Wondershare PDF Converter Pro 4.0.1 Công cụ chuyển đổi PDF chuyên nghiệp

 • Đánh giá:
  (3★ | 4 Đánh giá )
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 84,9 MB
 • Lượt xem: 883
 • Lượt tải: 1.836
 • Ngày phát hành:
 • Ngày cập nhật:
 • Hạn định: 15 ngày
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Wondershare PDF Converter Pro - Công cụ chuyển đổi PDF chuyên nghiệp

Wondershare PDF Converter là công cụ cần thiết cho người sử dụng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ để chuyển đổi tài liệu PDF sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất. Wondershare PDF Converter gồm có 2 phiên bản Standard và Pro để cung cấp cho bạn cả chức năng cơ bản lẫn chức năng nâng cao khi cần thiết.

Với giao diện đơn giản trực quan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Wondershare PDF Converter để thực hiện công việc chuyển đổi tài liệu PDF của mình.

Wondershare PDF Converter Pro

Tính năng chính:

Chuyển đổi PDF sang 6 định dạng khác nhau

Chuyển đổi tập tin PDF sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint, EPUB eBook, trang web HTML và hình ảnh (.jpg, .png, .gif, .bmp, .tiff) với bố cục và định dạng PDF ban đầu.

Chuyển đổi PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu

Chuyển đổi các tập tin PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu để tránh sao chép, chỉnh sửa và in ấn trực tiếp. Đối với tập tin PDF được bảo vệ khỏi việc mở, người sử dụng có thể nhập mật khẩu đúng để chuyển đổi.

OCR nâng cao để chuyển đổi PDF đã scan (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)

Công nghệ OCR tích hợp trong PDF Converter Pro có khả năng nhận diện văn bản trên PDF đã scan và chuyển đổi PDF đó sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint,… một cách chuẩn xác.

Lưu trữ tập tin Word, PowerPoint, Excel, Text dưới dạng PDF (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)

Với PDF Converter Pro, bạn không những có thể chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, EPUB, và HTML mà còn có thể lưu trữ tập tin mà có thể được mở trên máy tính của mình dưới dạng tài liệu PDF.

Bảo vệ PDF với mật khẩu (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)

Thêm Open Password để bảo vệ tập tin PDF khỏi việc mở. Hoặc áp dụng các quyền hạn để bảo vệ tập tin PDF khỏi việc sao chép, chỉnh sửa, và in ấn đồng thời hạn chế các thay đổi đối với tài liệu PDF.

Tính năng khác:

Chế độ chuyển đổi theo nhóm

Chuyển đổi lên tới 200 tập tin PDF cùng lúc.

Chế độ chuyển đổi một phần

Chuyển đổi các trang hoặc phạm vi trang được lựa chọn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 500 MHz.
 • Bộ nhớ: 300 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 1 GB.
Thông tin thêm về Wondershare PDF Converter Pro

Cách chuyển đổi tập tin PDF

Bước 1: Nhập tập tin PDF

Sau khi cài đặt xong Wondershare PDF Converter hoặc Wondershare PDF Converter Pro trên máy tính, click vào nút Add Files để upload các tập tin PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Chức năng chuyển đổi theo nhóm được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể upload loạt tập tin PDF cùng lúc.

Bước 2: Thiết lập định dạng đầu ra

Trước khi chuyển đổi, bạn nên lựa chọn định dạng đầu ra cho tập tin kết quả. Click vào định dạng đầu ra từ danh sách thả xuống ở phía bên phải giao diện chính để lựa chọn định dạng mong muốn. Nếu bạn lựa chọn hình ảnh làm định dạng đầu ra, theo mặc định, định dạng đầu ra sẽ là .jpg. Hoặc bạn có thể click vào nút Advance Setting để lựa chọn BMP(*.bmp), GIF(*.gif), PNG(*.png), hay TIFF(*.tiff) làm định dạng đầu ra.

Wondershare PDF Converter Pro

Bước 3: Chuyển đổi tập tin PDF

Click nút Convert để bắt đầu chuyển đổi PDF. Trong 1 hoặc 2 phút, quá trình chuyển đổi sẽ hoàn tất. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể click vào biểu tượng thư mục trên thanh mục PDF để xem tập tin kết quả.

Lưu ý: Trên Wondershare PDF Converter và Wondershare PDF Converter Pro, bạn có thể lựa chọn trang cụ thể hoặc phạm vi trang để chuyển đổi. Chỉ cần click vào cột được đặt tên Selected Pages để đặt các trang mà bạn muốn chuyển đổi.

Cách thực hiện OCR đối với PDF đã scan trên PDF Converter Pro

Lưu ý: OCR chỉ có trong PDF Converter Pro. Để chuyển đổi các tập tin PDF đã scan với PDF Converter Pro, hãy làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Thêm tập tin PDF đã scan và kích hoạt chức năng OCR

Kéo và thả tập tin PDF vào PDF Converter Pro. Khi tập tin PDF đã scan được thêm vào, PDF Converter Pro sẽ nhắc nhở bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp cho PDF đó. Lựa chọn ngôn ngữ và click nút Enable OCR.

Wondershare PDF Converter Pro

Lưu ý: Khi tập tin PDF đã scan là tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung truyền thống, hay tiếng Hàn, bạn cần click vào link Download and Install để download OCR component.

Wondershare PDF Converter Pro

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra và thiết lập tham chiếu

Sau khi kích hoạt chức năng OCR, bạn nên click vào danh sách định dạng đầu ra thả xuống để lựa chọn định dạng cho tài liệu kết quả: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Text, HTML, hoặc EPUB. Nếu cần thiết, click nút Advance Setting để thiết lập tham chiếu cho tập tin đầu ra của bạn.

Wondershare PDF Converter Pro

Bước 3: Chuyển đổi tập tin PDF đã scan

Sau khi hoàn thành các bước trên, click nút Convert để PDF Converter Pro chuyển đổi PDF đã scan sang Word, Excel, PowerPoint, Image, Text, HTML, EPUB có thể chỉnh sửa cho bạn.

Cách chuyển đổi tập tin PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu

Wondershare PDF Converter và PDF Converter Pro hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu. Nếu PDF được bảo vệ khỏi việc sao chép, chỉnh sửa, và in ấn, click trực tiếp vào nút Convert để bắt đầu chuyển đổi. Nếu PDF được bảo vệ khỏi việc mở, thanh khóa sẽ hiện lên trên thanh mục PDF. Click vào thanh khóa đó để nhập mật khẩu chuẩn xác để mở khóa nó trước và sau đó chuyển đổi nó.

Wondershare PDF Converter Pro

Cách tạo ra tập tin PDF trên PDF Converter Pro

PDF Converter Pro có khả năng lưu trữ hầu hết mọi tập tin dưới dạng tài liệu PDF. Những gì bạn cần là đảm bảo rằng tập tin sẽ lưu dưới dạng PDF có thể được mở trên máy tính của mình. Nếu không, PDF Converter Pro không thể lưu trữ các tập tin PDF đó cho bạn.

Bước 1: Nhập tập tin sẽ lưu trữ dưới dạng PDF

Khởi chạy PDF Converter Pro và click vào tab Create PDF để hiển thị giao diện tạo PDF. Click Add Files để duyệt tìm và mở tập tin Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Text,… mà bạn muốn lưu trữ thành PDF.

Bước 2: Lưu trữ tập tin dưới dạng PDF

Trước khi lưu trữ tập tin dưới dạng PDF, bạn có thể thiết lập tham chiếu cho các tập tin PDF đầu ra: kết hợp những tập tin này thanh một tập tin PDF và xuất những tập tin này dưới dạng PDF dựa trên hình ảnh. Khi hoàn tất, click nút Create để lưu trữ tập tin đã thêm dưới dạng PDF.

Cách bảo vệ PDF với mật khẩu và quyền hạn trên PDF Converter Pro

Trên PDF Converter Pro, người sử dụng có thể kiểm soát tập tin PDF dễ dàng. Bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ tập tin PDF của mình.

Bước 1: Upload tập tin cần bảo vệ

Để kiểm soát tập tin PDF, bạn cần click vào tab Create PDF để hiển thị giao diện tạo PDF. Click nút Add Files để thêm các tập tin (tập tin PDF hoặc tài liệu khác mà bạn sẽ lưu trữ thành PDF). Sau khi thêm tập tin, bạn sẽ thấy nút thiết lập nâng cao nhỏ trên mỗi thanh mục PDF. Click vào nó để hiển thị hộp thoại Properties. Trên hộp đó, click Advance,…. chuyển hướng tới Security.

Bước 2: Bảo vệ PDF với mật khẩu hoặc quyền hạn

Nếu bạn không muốn mọi người xem tập tin PDF, bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ nó khỏi việc bị mở. Đánh dấu hộp Use Security và thiết lập mật khẩu mong muốn. Chỉ những ai biết mật khẩu mới có thể mở nó.

Ngoài việc thêm mật khẩu, bạn còn có thể thêm các quyền hạn để bảo vệ PDF khỏi việc bị sao chép, chỉnh sửa, và in ấn.

Wondershare PDF Converter Pro

Các tùy chọn đầu ra linh hoạt cho tài liệu đầu ra

Sau khi lựa chọn định dạng đầu ra và nút Option bên dưới panel được kích hoạt. Click vào nó để tùy chỉnh bảng tính Excel, EPUB eBook, tập tin hình ảnh và HTML đầu ra.

Chuyển đổi PDF sang Excel:

Retain value without formatting: là tùy chọn mặc định. Nó sẽ lưu trữ toàn bộ văn bản, con số gốc trong bảng biểu PDF thành các cột Excel sau khi chuyển đổi PDF sang Excel mà không giữ nguyên định dạng gốc.

Retain original formatting of forms: cho phép bạn giữ nguyên văn bản, con số và định dạng trong tập tin PDF gốc. Tùy chọn này không phù hợp với một số bảng biểu PDF không thông dụng, vì có thể xuất hiện một vài lỗi vị trí làm ảnh hưởng đến phép tính bình thường sau khi chuyển đổi.

Wondershare PDF Converter Pro

Chuyển đổi PDF sang EPUB:

Text and images to EPUB: chuyển đổi văn bản và hình ảnh của tập tin PDF gốc sang định dạng EPUB. Người sử dụng có thể sao chép văn bản hoặc lưu trữ các hình ảnh từ tập tin đã chuyển đổi.

Each page as an image to EPUB: chuyển đổi từng trang của tập tin PDF thành hình ảnh. Tập tin đã chuyển đổi sẽ giống như PDF nhưng người sử dụng không thể sao chép văn bản hoặc lưu trữ hình ảnh trong tập tin đó.

Wondershare PDF Converter Pro

Chuyển đổi PDF sang hình ảnh:

Extract Images: cho phép bạn trích xuất từng trang của tập tin PDF dưới dạng một hình ảnh hoặc chỉ trích xuất hình ảnh ra khỏi tập tin PDF.

Image Format: tùy chọn cho định dạng hình ảnh đầu ra.

Wondershare PDF Converter Pro

Chuyển đổi PDF sang HTML:

HTML Settings: cho phép bạn bỏ qua các hyperlink ban đầu có trong tài liệu HTML đầu ra.

Image Settings: tùy chọn cho bạn tùy chỉnh hình ảnh bên trong tập tin gốc cho các trang HTML đầu ra.

Wondershare PDF Converter Pro

Đặng Hương