100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS 1.8 Game tìm cách để chết vui nhộn và miễn phí trên iPhone

Tải về
3 (1) Magic Fantasy Technology Miễn phí 05 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x trở lên

100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS là game vui sở hữu gameplay đặc sắc nhất mà bạn không nên bỏ lỡ cuối tuần này. Bạn có sợ chết không? Hãy tải 100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS miễn phí trên App Store để "tìm đường đến tử thần" nhé.

100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS trò chơi tìm cái chết thú vị trên iPhone
100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS trò chơi tìm cái chết thú vị trên iPhone

100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS sở hữu cốt truyện đặc biệt vời lời nhắn gửi đầy thâm thúy đến từ nhà phát hành Magic Fantasy Technology. Cái chết ẩn nấp khắp mọi nơi. Hầu hết chúng ta đều cố gắng để tránh nó và thành công. Thế nhưng một số người kém may mắn và không thể thoát khỏi tử thần này. Mỗi ngày, chúng ta đều phải chiến đấu với vi khuẩn, chất độc, bệnh tật, thiên tai... Thực tế, con người tồn tại được tất cả là nhờ phép màu bởi vì hàng ngày chúng ta phải đối mặt với hàng trăm con đường dẫn tới cái chết.

Đây là phiên bản thứ 3 nằm trong series game 100 Ways To Die. Lần này, người chơi sẽ có nhiều cuộc hành trình thú vị nhưng nhiều mối nguy hiểm hơn đang chờ được khám phá. Bạn có dám thử không?

Nhiệm vụ của bạn trong 100 Ways To Die 3 cho iOS là tìm cách để quái vật phải chết
Nhiệm vụ của bạn trong 100 Ways To Die 3 cho iOS là tìm cách để quái vật phải chết

Tính năng nổi bật của game vui 100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS

Mục tiêu đơn giản

Mục tiêu của bạn là một quái vật bị câm. Nó giống như chúng ta, sống trong thế giới phức tạp này. Dù vô hại nhưng nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt nó.

Đồ họa tuyệt đẹp

Hãng Magic Fantasy Technology mang tới những thước hình phải nói là hoàn hảo cho 100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS. Điều này sẽ khiến bạn trải nghiệm cuộc phiêu lưu cùng quái vật câm hàng tiếng đồng hồ mà không biết chán.

100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS có thế giới cảnh quan đầy màu sắc
100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS có thế giới cảnh quan đầy màu sắc

Nhiều cấp độ thách thức

100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS được thiết kế với nhiều cấp độ có tính thử thách cao. Người chơi cần quan sát thật kỹ, vận dụng mọi chi tiết có trogn màn chơi mới làm cho quái vật mau chết. Môi trường game thay đổi đa dạng theo từng level khiến người chơi luôn cảm thấy tươi mới.

Gameplay vui nhộn

Người chơi có thể chạm, kéo, vuốt hình để đạt được mục tiêu, thậm chí cả lắc, xoay và cả tính năng microphone trên thiết bị. 100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS có nhiều cách chơi hơn bạn tưởng tượng đấy.

100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS truyền tải thông điệp ý nghĩa
100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS truyền tải thông điệp ý nghĩa

Nội dung ý nghĩa

Tất cả chúng ta đều biết rằng cái chết là không thể tránh khỏi. Câu hỏi mà 100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS muốn đặt ra là làm cách nào để chúng ta vượt qua được. Hầu hết chúng ta đều không sợ quá trình dẫn tới cái chết nhưng đến thời điểm đó lạ cực kỳ hoảng loạn. Sở dĩ như vậy vì chúng ta chưa biết cảm giác đó là như thế nào. 100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS hướng dẫn người chơi đối mặt với cái chết bình tĩnh nhất. Đôi khi đó là tai nạn nhưng có lúc lại là định mệnh. Bạn có đủ dũng cảm thách thức cái chết liên tục như quái vật câm này? Tải và chơi 100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Nếu bị bí bước đi, đừng bỏ cuộc hoặc tìm trợ giúp quá nhanh. Một vài gợi ý hữu ích luôn có sẵ ở mỗi màn chơi và bạn có thể nhờ trợ giúp của bạn bè trên mạng xã hội.

100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS để bạn đối mặt với những mối đe dọa chết chóc hàng ngày
100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS để bạn đối mặt với những mối đe dọa chết chóc hàng ngày

Nếu có bất kỳ ý tưởng độc đáo nào về cách để chết, nhà phát triển rất mong nhận được phản hồi từ bạn qua địa chỉ: magicfantasyltd@hotmail.com

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Trung giản thể và truyền thống

Thay đổi ở phiên bản mới game vui 100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS

  • Sửa các lỗi bug
  • Tối ưu hóa hiệu suất

100 Ways To Die 3: Can You Escape cho iOS với gameplay độc đáo kể trên chắc chắn sẽ khiến bạn chơi hoài, chơi mãi mà không biết chán. Nếu bạn đang chán đời và muốn tìm cách để chết thì 100 Ways To Die 3: Can You Escape for iOS là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 12
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm