AdAway for Android

Tải về
3 (25) Dominik Schürmann Miễn phí 5.897 Dung lượng: 516 KB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì các đoạn thông tin quảng cáo xuất hiện lên tục và chiếm rất nhiều khoảng không gian trên màn hình điện thoại, thì có thể thực hiện theo những cách dưới đây để “trừ khử” chúng trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Để áp dụng trong những trường hợp như vậy thì AdAway 1.15 là một sự lựa chọn không thể tốt hơn, với cơ chế hoạt động vô cùng đa dạng, hữu hiệu, có thể ngăn chặn được rất nhiều thông tin quảng cáo từ các nguồn đã được biết, hoạt động trên trình duyệt và ứng dụng bên trong hệ thống. Tất cả những gì bạn cần làm là download, cài đặt bằng cách nhấn vào nút: Download files and apply ad blocking.

Chặn quảng cáo trong trình duyệt và ứng dụng Android

Hệ thống sẽ tự động tải 1 số file host, sau đó gộp chúng lại, và bắt đầu quá trình hoạt động. Có thể chúng ta sẽ phải khởi động lại điện thoại sau khi thực hiện. Trong quá trình hoạt động, người dùng có thể chặn quảng cáo bất kỳ lúc nào, nhưng sau đó sẽ phải khởi động lại để áp dụng sự thay đổi.

Trong trường hợp chúng ta biết chính xác domain hoặc server nào chuyên tạo, cung cấp và phát tán quảng cáo (ví dụ như .doubleclick.net) thì sẽ phải gán vào blacklist của AdAway. Để thực hiện, mở AdAway, chọn tiếp Menu > Lists, sau đó chuyển tới tab Black > Menu rồi bấm nút Add, gõ ads.doubleclick.net sau đó nhấn tiếp nút Add.

Tương tự như vậy, việc ngăn chặn quảng cáo trên ứng dụng cũng khá đơn giản và dễ dàng (trò chơi Words with Friends là 1 ví dụ điển hình). Để đưa các chương trình này vào whitelist, các bạn hãy mở phần Menu > List và chọn thẻ White, sau đó mở tiếp Menu > Add và gán thêm domain mới vào đây (với Words with Friends thì phần domain này sẽ là androidsdk.adsmydas.mobi). Lưu ý rằng chúng ta chỉ có thể gán domain quảng cáo tại đây chứ không phải là trang web hoặc ứng dụng hiển thị phần thông tin quảng cáo đó. Còn nếu muốn gỡ bỏ ứng dụng AdAway ra khỏi điện thoại, thì hãy gỡ bỏ chức năng chặn quảng cáo trước tiên, còn nếu không thì hệ thống của bạn sẽ tiếp tục chặn quảng cáo mà không có cách nào phục hồi lại được.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 516 KB
  • Lượt xem: 5.797
  • Lượt tải: 5.897
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức: