Aiseesoft Blu-ray Ripper 6.3.68 Ứng dụng rip đĩa Blu-ray chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Aiseesoft Dùng thử 70 Dung lượng: 25,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Aiseesoft Blu-ray Ripper là một ứng dụng hoàn hảo, được tạo ra để giúp người dùng chuyển đổi đĩa Blu-ray, DVD... sang các dạng định dạng âm thanh và video phổ biến khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa hữu ích, chẳng hạn như: cắt, thêm hình mờ, chia tách và kết hợp video với nhau.

Đồng thời, Aiseesoft Blu-ray Ripper còn hỗ trợ người dùng tạo đĩa DVD, thư mục DVD hoặc tập tin ISO từ các định dạng video phổ biến. Thậm chí, nó còn chuyển đổi tập tin từ iPhone sang máy tính và ngược lại.

Aiseesoft Blu-ray Ripper

Tính năng chính:

Rip đĩa DVD hoặc Blu-ray sang video và audio

Rip BD/DVD/Video sang tất cả định dạng video và âm thanh phổ biến

Aiseesoft Blu-ray Ripper có thể dễ dàng rip đĩa Blu-ray sang MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, MOV, RM, RMVB, M4A, DPG, AAC, WAV, vv. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chuyển đổi DVD và tập tin video phổ biến.

Hỗ trợ hầu hết các trình phát nhạc di động phổ biến

Nó có thể rip đĩa Blu-ray sang PSP, iPod, iPhone, iPad, Zune, Blackberry, Nokia, điện thoại Android, Creative Zen, PS3, Apple TV, Xbox, NDS, điện thoại di động, vv.

Tạo đĩa DVD từ các tập tin video phổ biến

Chuyển đổi file video sang DVD

Phần mềm này cho phép người dùng chuyển đổi bất cứ tập tin video phổ biến nào sang đĩa DVD, thư mục DVD hay tập tin ISO.

Tùy chỉnh trình đơn DVD

Người dùng có thể lựa chọn trình đơn yêu thích của mình từ nhiều mẫu có sẵn, sau đó chọn khung hình menu và kiểu nút bấm. Đồng thời, bạn có thể thêm nhạc hoặc ảnh nền và đoạn phim mở đầu cho trình đơn DVD.

Lựa chọn track âm thanh và phụ đề cho DVD

Bạn có thể lựa chọn hoặc thêm track âm thanh và phụ đề của riêng mình cho đĩa DVD đầu ra.

Chuyển đổi tập tin giữa iPhone và PC

Chuyển đổi tập tin từ máy tính sang iPhone

Phần mềm này có thể giúp người dùng nhập các loại tập tin như: hình ảnh, phim, eBook và nhạc sang iPhone một cách nhanh chóng.

Xuất tập tin iPhone vào máy tính

Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi tất cả tập tin có trong iPhone như: bài hát, phim, hình ảnh, chương trình TV, Podcast, iTunes U, eBook, Camera Roll, bản ghi nhớ giọng nói, camera shot, vv sang máy tính.

Chuyển đổi tập tin giữa các thiết bị iPhone

Để chia sẻ tập tin với bạn bè, phần mềm này có thể giúp bạn chuyển đổi tập tin từ iPhone sang iPad, iPhone và iPod rất dễ dàng.

Hỗ trợ tất cả thiết bị iPad/iPhone/iPod

Phần mềm hữu ích này có khả năng tương thích cao với tất cả phiên bản của iPhone, iPad và iPod.

Nhiều chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ

Chỉnh sửa hiệu ứng hiển thị

Aiseesoft Blu-ray Ripper cung cấp giải pháp điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng của video. Chức năng "Deinterlacing" có thể chuyển đổi video được kết hợp để có được hiệu ứng tốt hơn.

Thêm hình mờ

Bạn có thể thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản cho video, sau đó điều chỉnh vị trí, độ trong suốt...

Cắt video

Aiseesoft Blu-ray Ripper cho phép bạn lựa chọn chính xác độ dài của clip bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc. Đồng thời, bạn có thể cắt khung hình video và điều chỉnh tỷ lệ của nó.

Kết hợp nhiều video thành một

Bạn có thể kết hợp các tập tin video được lựa chọn thành một file duy nhất.

Điều chỉnh các thiết lập đầu ra của video

Các thông số đầu ra của video và audio

Sẽ có nhiều thiết lập video và audio được cung cấp như: độ phân giải của video, tốc độ bít video, tỷ lệ khung hình, bộ mã hóa video, tỷ lệ mẫu, tốc độ bit âm thanh... Thêm vào đó, sau khi cài đặt tất cả thiết lập này, bạn có thể lưu chúng dưới dạng một cấu hình do người dùng mặc định để sử dụng sau này.

Lựa chọn phụ đề và track âm thanh

Aiseesoft Blu-ray Ripper cho phép bạn lựa chọn track âm thanh và phụ đề của video được chuyển đổi. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng tùy chọn "No Audio" để xuất video đầu ra nếu không cần track âm thanh nào.

Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Xem trước video và chụp ảnh màn hình

Bạn có thể xem trước video nguồn và video được chỉnh sửa nhờ trình phát nhạc được tích hợp sẵn. Nếu bạn thích hình ảnh hiện tại của video, thì có thể sử dụng tùy chọn "Snapshot" để chụp lại màn hình của bộ phim và lưu nó dưới dạng một tập tin ảnh.

Dễ dàng sử dụng

Aiseesoft Blu-ray Ripper sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng mà có thể đem đến cho bạn nhiều điều thuận tiện hơn.

Tốc độ chuyển đổi cao

Aiseesoft Blu-ray Ripper áp dụng công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP để cung cấp cho người dùng tốc độ chuyển đổi nhanh. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ bộ xử lý đa lõi.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD.
 • Tốc độ xử lý: 800 MHz.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.3.68
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 25,6 MB
 • Lượt xem: 81
 • Lượt tải: 70
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm