Aiseesoft DVD to iPad Converter 6.2 Chuyển đổi DVD sang iPad

Tải về
3 (1) Aiseesoft Dùng thử 33 Dung lượng: 23,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Aiseesoft DVD to iPad Converter là một công cụ hữu dụng, mang lại cho người dùng khả năng chuyển đổi DVD sang các định dạng tương thích với iPad như: MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV và M4V. Đồng thời, nó còn cho phép bạn trích xuất các định dạng âm thanh như: AAC, MP3, WAV, AIFF và M4A từ tập tin DVD.

Thêm vào đó, Aiseesoft DVD to iPad Converter cung cấp cho người dùng nhiều chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó cho phép họ cắt, điều chỉnh và thêm hình mờ cho video. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Thậm chí, họ có thể kết hợp nhiều file DVD với nhau và xuất chúng sang một tập tin duy nhất.

Aiseesoft DVD to iPad Converter

Tính năng chính:

Rip đĩa DVD sang các định dạng video và audio tương thích với iPad

Rip đĩa DVD sang định dạng video hỗ trợ iPad

Aiseesoft DVD to iPad Converter cho phép bạn chuyển đổi DVD sang bất cứ định dạng video phổ biến nào, bao gồm: MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV và M4V.

Trích xuất âm thanh từ DVD

Với Aiseesoft DVD to iPad Converter, bạn có thể trích xuất bất cứ tập tin âm thanh nào từ đĩa DVD và thưởng thức nó trên iPad.

Tùy chỉnh hiệu ứng video và audio đầu ra

Cắt, kết hợp và thêm hình mờ cho video

Aiseesoft DVD to iPad Converter sở hữu nhiều chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, chẳng hạn như: cắt một phân đoạn của video, điều chỉnh kích thước của nó, kết hợp nhiều tập tin với nhau và thêm một hình mờ văn bản/hình ảnh cho video.

Điều chỉnh hiệu ứng video

Aiseesoft DVD to iPad Converter cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng để nhận được hiệu ứng video tùy chỉnh.

Chức năng Deinterlacing

Bạn có thể chuyển đổi một DVD được kết hợp sang một đĩa khác thông qua chức năng "Deinterlacing".

Điều chỉnh thiết lập đầu ra

Lựa chọn track âm thanh và phụ đề

Phần mềm chuyển đổi tuyệt vời này cho phép bạn lựa chọn track âm thanh và phụ đề cho video.

Điều chỉnh thông số đầu ra

Aiseesoft DVD to iPad Converter có thể giúp bạn điều chỉnh các thông số sau của video và audio như: bộ mã hóa video, độ phân giải, tỷ lệ khung hình và tốc độ bit video. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh bộ mã hóa âm thanh, tỷ lệ mẫu, kênh và tốc độ bit audio.

Phần mềm dễ sử dụng và tốc độ cao

Xem trước và chụp ảnh màn hình

Trình phát nhạc được tích hợp sẵn trong Aiseesoft DVD to iPad Converter có thể giúp bạn xem trước video nguồn và đích. Trong suốt quá trình xem trước, bạn có thể chụp và lưu bất cứ hình ảnh nào mình muốn.

Dễ sử dụng

Giao diện thân thiện với người sử dụng sẽ giúp cho quá trình chuyển đổi diễn ra dễ dàng hơn đối với cả người dùng nghiệp dư và có kinh nghiệm.

Tốc độ chuyển đổi cao

Aiseesoft DVD to iPad Converter có thể cung cấp cho bạn một tốc độ chuyển đổi cao nhờ áp dụng công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn hỗ trợ bộ xử lý đa lõi.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 800 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 23,6 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm