Aiseesoft DVD to iPod Converter Chuyển đổi DVD sang iPod

Tải về
3 (1) Aiseesoft Dùng thử 233 Dung lượng: 23,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Aiseesoft DVD to iPod Converter là một ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi DVD sang iPod touch, iPod nano hoặc iPod Classic. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tất cả các loại đĩa DVD sang định dạng tương thích với iPod như: MP4, MP4 AVC, MOV, M4V hay MP3 nhờ công nghệ mã hóa video MPEG-4 mới nhất. Bạn sẽ có được trải nghiệm thưởng thức DVD trên iPod nano/iPod classic/iPod touch mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra, Aiseesoft DVD to iPod Converter cũng cung cấp nhiều tùy chọn phong phú như: cắt đĩa DVD, thêm hình mờ, lựa chọn phụ đề và track âm thanh. Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể thưởng thức DVD yêu thích trên thiết bị iPod của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Aiseesoft DVD to iPod Converter

Tính năng chính:

Rip đĩa DVD sang iPod

Chuyển đổi DVD sang các định dạng tương thích với iPod

Aiseesoft DVD to iPod Converter cho phép bạn rip và chuyển đổi các loại đĩa DVD khác nhau sang nhiều định dạng video, bao gồm cả: MP4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, M4V, vv và các định dạng âm thanh như: AAC, MP3, WAV, AIFF, M4A...

Khả năng tương thích hoàn hảo

Tất cả định dạng đầu ra từ Aiseesoft DVD to iPod Converter hoàn toàn tương thích với iPod touch, iPod nano, iPod classic và các thiết bị khác như: iPod touch 4, iPod nano 6, vv. Sau đó, bạn có thể thoải mái thưởng thức tất cả bộ phim DVD trên iPod của mình.

Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video linh hoạt

Cắt và trim video

Aiseesoft DVD to iPod Converter cho phép bạn cắt khung hình video và điều chỉnh tỷ lệ của nó. Ngoài ra, bạn có thể trim bất cứ đoạn nào của video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc.

Điều chỉnh hiệu ứng video

Để có trải nghiệm xem video tốt hơn, Aiseesoft DVD to iPod Converter có thể giúp bạn chỉnh sửa hiệu ứng video thông qua việc thay đổi một vài thông số như: độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng). Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chức năng "Deinterlacing" để nhận được video đầu ra hoàn hảo.

Kết hợp và thêm hình mờ cho video

Aiseesoft DVD to iPod Converter có thể dễ dàng kết hợp nhiều đoạn video với nhau thành một, sau đó thêm hình mờ ảnh/văn bản cho chúng.

Thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng

Hỗ trợ xem trước trong thời gian thực

Bạn được phép xem trước bất kỳ clip DVD, video được kết hợp hay chỉnh sửa nào. Sau đó, bạn sẽ xem xét hiệu ứng đầu ra có phù hợp với mong muốn của mình hay không.

Cung cấp nhiều thiết lập đầu ra tùy biến

Bạn có thể dễ dàng thiết lập: bộ mã hóa video, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit, tỷ lệ mẫu audio, kênh và tốc độ bit âm thanh để nhận được tập tin video hoặc audio đầu ra lý tưởng.

Thao tác đơn giản và tốc độ nhanh chóng

Giao diện trực quan

Với giao diện thân thiện người dùng và các bước thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này mà không gặp bất kỳ phiền toái nào.

Tốc độ nhanh chóng và chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt hảo

Với công nghệ mã hóa và giải mã tiên tiến, Aiseesoft DVD to iPod Converter sẽ đảm bảo cho bạn có được chất lượng đầu ra hoàn hảo. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 6 lần nhờ công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bộ xử lý đa lõi.

Yêu cầu hệ thống:

  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD.
  • Tốc độ xử lý: 800 MHz.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 23,6 MB
  • Lượt xem: 239
  • Lượt tải: 233
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm