AllMyApps

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 405 KB
  • Lượt xem: 1.371
  • Lượt tải: 1.356
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Có thể bạn thường xuyên phải cài đặt lại rất nhiều chương trình vì nhiều lý lo chẳng hạn như format hoặc nâng cấp lên hệ điều hành mới. Nếu như phải cài đặt từng chương trình một và chờ đợi có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rất buồn tẻ. Một ứng dụng có tên AllMyApps sẽ giải quyết tất cả công việc cài đặt nhiều chương trình vào trong hệ thống đồng thời.

Tại đây, AllMyApps cung cấp cho người sử dụng 11 hạng phân mục cụ thể. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình từng hạng phân mục được phân chia cụ thể như: Web (các trình duyệt web phổ biến), Communication (trình chát chít), Security (phần mềm bảo mật), Utilities (các công cụ tiện ích), Office (bộ ứng dụng văn phòng), Video (các công cụ hỗ trợ phát video), Audio (chương trình phát nhạc), Imaging (công cụ biên tập ảnh), Games...vv.

Để lựa chọn những chương trình nào mà bạn muốn và sắp cài đặt vào trong hệ thống, bạn chỉ cần lựa chọn vào ứng dụng đó. Tại đây, AllMyApps sẽ đưa ra cho bạn 2 cách cài đặt vào hệ thống. Bạn có thể cài đặt từng phần mềm một, nhưng chúng ta chỉ bàn cách thứ 2 là cài đặt nhiều chương trình cùng lúc.

Để cài nhiều chương trình cùng lúc, bạn lựa chọn Add to my list ở mỗi chương trình mà AllMyApps đưa ra. Cứ như vậy, bạn có thể tùy chọn những chương trình nào cần cài đặt để Add vào danh sách và cài đặt chúng đồng thời.
Một khi đã lựa chọn những chương trình sẽ được cài đặt vào hệ thống. Ở phía trên cùng cửa sổ, bạn sẽ nhìn thấy ở mục My List của mình là những chương trình mà bạn đã chọn lúc nãy để cài đặt nhanh chóng vào hệ thống.

Một khi đã lựa chọn những chương trình nằm trong mục My List rồi. Nếu thấy ưng ý tất cả các chương trình này, bạn chỉ việc nhấn vào nút install để cài đặt. Một hộp thoại của AllMyApps mở ra yêu cầu bạn nhấn Ok để cài đặt toàn bộ. Ngay lập tức, AllMyApps sẽ nhanh chóng truyền tải dữ liệu của các chương trình này vào trong hệ thống và cài đặt chúng mà không cần sự trợ giúp của bạn.

AllMyApps là một kho ứng dụng đa dạng với trên 250 chương trình hoàn toàn miễn phí được sắp xếp theo từng chủ đề riêng. Chính vì thế mà rất tiện lợi cho bạn muốn tìm kiếm và cài đặt nhiều chương trình cùng lúc mà không mất quá nhiều thời gian. AllMyApps hỗ trợ trên tất cả các bản phân phối của Linux và Windows.

Cái hay của AllMyApps là cho phép bạn tuỳ chọn những ứng dụng nào cần cài đặt vào hệ thống với cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần để cho AllMyApps xử lý toàn bộ chương trình cài đặt và không phải làm gì.

Một điểm hay nữa so với cách thức bạn tìm kiếm các phần mềm trên các trang web hỗ trợ download là AllMyApps có rất nhiều phần mềm miễn phí, bạn chỉ cần lựa chọn những phần mềm nào cần cài đặt và đưa vào danh sách riêng của mình rồi sau đó AllMyApps sẽ tự động cài đặt vào hệ thống. AllMyApps cho phép đăng ký tài khoản miễn phí để dễ dàng quản lý các ứng dụng mà bạn đã lựa chọn để cài đặt.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo