Alpha Squad 5 cho iOS 1.5.36 Game nhập vai chiến đấu PvP kịch tính

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.36
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 174 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Alpha Squad 5 cho iOS là game nhập vai với cơ chế chiến đấu theo lượt hấp dẫn, nơi bạn cần thu thập anh hùng, hình thành đội hình chiến đấu tuyệt vời và bước vào các cuộc chiến co-op và PvP thời gian thực khốc liệt.

Tham gia các cuộc chiến thời gian thực trong Alpha Squad 5

Lực lượng phản diện xấu xa và đội quân tay sai của Storm đang tiến đến với mục tiêu thôn tính thế giới. Biệt đội Alpha Squad 5 hiện đang tuyển dụng những nhà chỉ huy tài ba và xây dựng đội quân chiến đấu hùng mạnh để đẩy lùi kẻ địch. Hãy nắm bắt cơ hội này, trở thành người đứng đầu có quyền ra lệnh cho đội Alpha Squad bao gồm những người lính tinh nhuệ và bắt đầu hành động ngăn chặn kế hoạch của kẻ thù.

Hình thành một biệt đội Alpha Squad hùng mạnh

Alpha Squad 5 for iOS cung cấp vô số anh hùng với tạo hình đẹp mắt và sở hữu khả năng độc đáo để bạn thu thập, nhằm thành lập một tổ đội hoàn hảo nhất. Bên cạnh hệ thống nhân vật đồ sộ, game còn mang đến hàng loạt trang bị và vũ khí tuyệt vời, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cấp sức mạnh anh hùng. Bạn có thể lấy được chúng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và thách thức trong game.

Người chơi còn có thể lập liên minh với bạn bè online để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ và chiến đấu chống lại người chơi khác trong các cuộc chiến solo, co-op và PvP nhịp độ nhanh, vô cùng sôi động và kịch tính.

Chế tạo và nâng cấp để tăng cường sức mạnh cho anh hùng

Với hàng trăm nhiệm vụ, cuộc đột kích, trận đấu PvP, trò chuyện thời gian thực và nhiều hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy một khoảnh khắc nhàm chán nào trong quá trình chơi game. Vì vậy, hãy bắt đầu thu thập anh hùng và nâng cấp đội quân. Liệu bạn có thể chinh phục được vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu?

Tính năng chính của Alpha Squad 5 cho iOS

Hình thành biệt đội Alpha Squad

Thu thập hàng loạt anh hùng và nhân vật phản diện có thiết kế 3D tuyệt đẹp và phong cách hành động riêng thể hiện cá tính của họ. Nhiều anh hùng mới sẽ được bổ sung thường xuyên.

Chinh phục chiến dịch hấp dẫn

Chế tạo và nâng cấp

Thu thập thiết bị để trang bị cho anh hùng và nâng cao kỹ năng của họ. Phát triển các anh hùng đến tiềm năng và sức mạnh tối đa của họ.

Thống trị mọi cuộc chiến

Hình thành đội quân tốt nhất để tham gia các cuộc chiến PvP và chiến đấu vì vị trí đứng đầu bảng xếp hạng đấu trường. Trao đổi chiến thuật với đồng minh và bạn bè để hạ gục lực lượng Storm xấu xa, đồng thời thể hiện sự thống trị của bạn như một nhóm vô địch và trở thành liên minh hàng đầu toàn cầu.

Chiến đấu chống lại người chơi khác trong cuộc chiến PvP sôi động

Chinh phục nhiều chế độ game

Alpha Squad 5 cho iOS cung cấp chế độ solo, co-op và PvP. Tất cả mọi người đều có được chế độ game cho mình. Đừng quên các sự kiện đặc biệt.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp và cuộc chiến sôi động

Tận hưởng các cuộc chiến nhịp độ nhanh khi anh hùng của bạn chiến đấu trong thời gian thực trong thế giới 3D đẹp mắt. Đó là một thế giới độc đáo, nơi bạn có thể thu thập được vô số nhân vật thú vị mới.

Lưu ý:

 • Alpha Squad 5 miễn phí, nhưng cung cấp các vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong cài đặt trên thiết bị.
 • Yêu cầu kết nối mạng để chơi game và bật tính năng xã hội, sự kiện và các tính năng khác.
Liên kết tải về