Alt Photo for iOS 1.2.0 Hiệu ứng ảnh phong cách trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,6 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Alt Photo for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Alt Photo for iOS biến những bức ảnh thông thường, được chụp bằng camera kỹ thuật số của iPhone / iPad thành các tác phẩm nghệ thuật thực sự, với hình thức đặc sắc như chụp máy phim.

Tái hiện lại những thước phim Kodachrome cổ điển hoặc quay trở lại phong cách Tintype độc đáo, với Alt Photo for iOS, người dùng có thể khôi phục những bức ảnh trở về hình thức chuẩn xác của nó, cho dù đó là phong cách huyền ảo hay cách điệu.

Alt Photo for iOS là một chương trình xử lý ảnh tuyệt vời và dễ sử dụng, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Quy trình thực hiện thật đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chụp một bức ảnh mới, vuốt để chọn nhanh hình thức mới, sau đó chia sẻ tức thời với mọi người.

Tính năng chính của ứng dụng Alt Photo for iOS:

 • Hỗ trợ ảnh độ phân giải đầy đủ.
 • Chụp một bức ảnh mới bằng camera thiết bị hoặc tải ảnh có sẵn từ Camera Roll hệ thống.
 • Chia sẻ hoặc lưu ảnh vào Camera Roll.
 • Tùy chọn để chụp các bức ảnh vuông (lý tưởng để chia sẻ trên Instagram).
 • Chia sẻ tới nhiều dịch vụ cùng lúc: Instagram, Facebook, Twitter, Flickr hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.
 • Điều chỉnh khung ảnh, độ sáng hoặc cường độ hiệu ứng.
 • Cắt ảnh vuông, cỡ 4x3, 3x4 hoặc tùy ý.
 • Duyệt nhanh cách hiệu ứng ảnh bằng cách vuốt qua các mẫu xem trước (cỡ lớn) hoặc thumbnail nhỏ.
 • Cung cấp nhiều phong cách khác nhau, bao gồm kiểu ảnh huyền ảo và nhiều loại ảnh đen trắng khác.
 • Dễ dàng tráo đổi hiệu ứng trên ảnh hiện thời được lưu với Alt Photo.

Alt Photo for iOS là phiên bản rút gọn trên các thiết bị di động. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế chuyên nghiệp, vui lòng tham khảo thêm các sản phẩm cao cấp khác của Alien Skin Software.

Alt Photo for iOS

Tính năng mới trong phiên bản 1.2.0:

 • Cải tiến quy trình duyệt và nhập ảnh.
 • Chế độ Burst cho phép người dùng chụp ảnh liên tục mà không cần tạm dừng để chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ thao tác cắt ảnh.
 • Cải tiến giao diện người dùng.
 • Tự động lưu ảnh vào Camera Roll thiết bị khi chia sẻ.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Alt Photo for iOS:

Danh sách các lỗi trên iOS:

Đảm bảo rằng thiết bị iOS của bạn đã được cập nhật

Đối với các thiết bị iOS 3G hoặc cao hơn, bạn có thể kiểm tra cập nhật phần mềm bằng cách truy cập vào mục thiết lập > thiết lập chung > cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật mới, thiết bị sẽ thông báo cho bạn. Phiên bản iOS mới nhất hiện nay là 7.1.

Kiểm tra bản cập nhật của ứng dụng

Đảm bảo bằng bạn đang sở hữu phiên bản mới nhất của ứng dụng Alt Photo for iOS cài đặt trên thiết bị. Để kiểm tra cập nhật ứng dụng, vui lòng mở cửa hàng App Store trên thiết bị. Sau đó, chọn mục cập nhật từ thực đơn bên dưới và xem bản cập nhật mới nhất.

Cách ứng dụng khác có đang hoạt động?

Cần đảm bảo rằng mọi ứng dụng khác trên thiết bị đều vận hành bình thường. Mở 2 hoặc 3 ứng dụng và xem chúng vận hành như thế nào. Nếu không có bất cứ lỗi nào, bạn cần cài đặt lại ứng dụng Alt Photo for iOS. Nếu các ứng dụng khác cũng gặp lỗi treo máy, vấn đề có thể nằm ở thiết bị.

Đóng toàn bộ các ứng dụng đa nhiệm

Các ứng dụng có thể gặp lỗi treo hoặc không phản hồi nếu có quá nhiều chương trình đang chạy ngầm. Nếu bạn gặp vấn đề với một ứng dụng, vui lòng đóng toàn bộ ứng dụng chạy ngầm khác. Nhấn đúp vào nút Home hoặc vuốt bằng 4 ngón tay (nếu bật chức năng sử dụng cử chỉ) để xem toàn bộ ứng dụng đa nhiệm. Để đóng lại, giữ ngón tay lên một ứng dụng cho đến khi chúng bắt đầu đung đưa. Sau đó chọn biểu tượng dấu trừ xuất hiện bên cạnh ứng dụng để đóng lại. Thao tác này không xóa ứng dụng mà chỉ dừng việc chạy ngầm.

Khởi động lại thiết bị iOS

Để khởi động thiết bị iOS cá nhân, nhấn và giữ nút Sleep/Wake cho đến khi tùy chọn trượt để tắt xuất hiện. Chờ vài giây để thiết bị tắt hoàn toàn. Khởi động lại thiết bị và kiểm tra hoạt động của ứng dụng Alt Photo for iOS.

Cách khởi động Hard Reset

Chỉ sử dụng tùy chọn này khi các bước kể trên không khắc phục được lỗi. Hard Reset là thao tác cần thiết để tắt nóng thiết bị. Thao tác này sẽ tắt thiết bị iOS của bạn tức thời. Để thực hiện Hard Reset, cần đảm bảo rằng thiết bị đã được rút ra khỏi nguồn điện. Sau đó nhấn và giữ nút nguồn và nút Home cho đến khi thiết bị tắt hẳn. Quy trình này kéo dài khoảng 10 giây. Khi thiết bị đã tắt, giữ nút nguồn lại cho đến khi xuất hiện biểu tượng quả táo trên màn hình.

Cách xóa và cài đặt lại ứng dụng

Việc xóa ứng dụng là bước khắc phục lỗi quen thuộc nhất, nhưng có thể dẫn tới tình trạng mất dữ liệu. Nếu có thể, hãy thực hiện sao lưu dữ liệu trước khi xóa chương trình. Để xóa một ứng dụng, nhấn và giữ ngón tay vào biểu tượng ứng dụng. Sau khi biểu tượng chuyển sang trạng thái đung đưa, chạm vào chữ x ở góc trên cùng bên trái của biểu tượng. Chương trình sẽ hỏi để xác nhận xóa. Khi đã xóa xong, tải ứng dụng lại từ lịch sử mua.

Ứng dụng treo khi lưu ảnh vào Camera Roll

Alt Photo for iOS treo khi lưu ảnh vào Camera Roll đối với ảnh đã tải từ Camera Roll để chỉnh sửa. Người dùng có thể nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 1.1 để khắc phục lỗi này.

Lưu ý: nếu thiết bị đang chạy iOS 5 và tắt chức năng dịch vụ địa điểm, bạn vẫn sẽ gặp lỗi này khi lưu ảnh. Tuy nhiên, lỗi đã được khắc phục trên bản cập nhật 1.1.1. Người dùng cần bật chức năng dịch vụ địa điểm cho Alt Photo (bằng cách truy cập vào mục thiết lập > dịch vụ địa điểm) để hạn chế lỗi treo máy.

Quy trình không hủy của Alt Photo

Một trong những tính năng hữu ích nhất được tích hợp trong Alt Photo for iOS là khả năng chỉnh sửa ảnh sau khi đã lưu shot hình. Khi bạn lưu một ảnh từ Alt Photo, ứng dụng sẽ lưu một bản sao ảnh gốc để bạn có thể áp dụng hiệu ứng ảnh mới vào hình ảnh chưa xử lý. Bạn chỉ có thể thực hiện thao tác này đối với 50 shot hình mới nhất chụp bằng Alt Photo. Khi hiệu ứng vẫn cho phép chỉnh sửa, bạn sẽ thấy biểu tượng bút chì màu xanh ở phía trên bên phải ảnh, nếu không biểu tượng sẽ mang màu xanh.

Lỗi không thể cắt ảnh trong ứng dụng ảnh mặc định

Vùng cắt ảnh được áp dụng thông qua ứng dụng ảnh hệ thống không được nhận diện khi bản tải ảnh vào trong Alt Photo. Lỗi này sẽ được khắc phục ở các phiên bản sau, tuy nhiên, hiện tại nếu bạn sử dụng các ứng dụng khác để cắt ảnh như Adobe Photoshop Express, Photogene hay Photo Editor by Aviary, phần cắt ảnh vẫn được nhận diện chính xác.

Lỗi ảnh bị lật khi sử dụng camera phụ phía trước

Ứng dụng máy ảnh iOS mặc định cũng hoạt động tương tự như vậy. Ảnh bị lật tự động vì vậy mọi chữ trên ảnh sẽ không bị đảo ngược. Nếu ảnh không bị lật, bạn sẽ không thể đọc được chữ trên ảnh theo đúng chiều.

Cách thay đổi đường viền cho bộ tạo sẵn trên Alt Photo

Nếu bạn yêu thích màu sắc của hiệu ứng phim Kodachrome 35mm với bộ tạo sẵn, bạn có thể dễ dàng thay đổi đường viền tùy ý. Alt Photo for iOS cho phép gỡ bỏ hoặc thay đổi bằng đường viền bất kỳ. Nếu chế độ mặc định không có đường viền, bạn có thể thêm mới. Thao tác rất đơn giản là chạm vào tùy chọn đường viền ở phía trên cùng giao diện. Sau khi vào phần thiết lập đường viền, bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải trên ảnh để chọn các đường viền khác nhau.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: