AM-DeadLink

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,8 MB
  • Lượt xem: 1.761
  • Lượt tải: 1.750
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7 32-bit/64-bit
Giới thiệu

Bookmarks (đánh dấu trang) là một phần không thể thiếu của một trình duyệt web. Nó giúp chúng ta lưu giữ, chia sẻ và quản lý các liên kết đã từng truy cập. Tuy nhiên đến một ngày, trình duyệt web của bạn sẽ mang trong mình quá nhiều bookmarks mà có thể không biết rằng phần lớn trong số đó đã sai('die').

Đôi khi chúng ta cũng đánh dấu lặp lại cùng một website làm cho bookmark lộn xộn và khó tìm kiếm.
AM-Deadlink 4.4 là chương trình quản lý bookmark nhỏ gọn và nhanh nhẹn, có thể tự động dò tìm các liên kết không còn truy cập được hoặc trùng lặp trong Mozilla Firefox, Internet Explorer, Google Chrome và cả Opera.

Sau khi cài đặt chương trình, lần đầu khởi động sẽ hiện ra hộp thoại chọn lựa ngôn ngữ, nhấn OK để làm việc với tiếng Anh.

Mặc định, chương trình sẽ quét toàn bộ bookmark được lưu trong Internet Explorer. Nếu bạn muốn dọn dẹp với trình duyệt khác, nhấn menu Web Browser và chọn trong danh sách.

Chỉ với một lệnh duy nhất Check Bookmarks (dấu tick màu xanh), AM-Deadlink sẽ tự động làm việc. Tuỳ thuộc vào tốc độ gói dịch vụ Internet của bạn và số lượng bookmark lưu trữ, chương trình sẽ mất khoảng 5 phút để hoàn tất công việc và hiển thị trạng thái hiện thời của toàn bộ bookmark trong trình duyệt.

Nhấn Sort Bookmarks, tất cả các bookmark hư hỏng sẽ liệt kê trên cùng. Bạn sẽ có thể xoá bỏ những bookmark không cần thiết nữa bằng cách nhấn Del trên bàn phím hoặc nhấn nút Delete trên AM-Deadlink. Khi đó các liên này sẽ tự động bị xoá khỏi trình duyệt mà không cần lưu lại.

Tiếp tục, khi bạn nhấn Find duplicates, tất cả các bookmark trùng lặp sẽ được liệt kê riêng.

Bạn có thể kiểm tra mỗi liên kết bằng cách double-click vào nó để hiển thị nội dung, AM-Deadlink chứa sẵn một trình duyệt để trực tiếp truy cập đến liên kết.

Cuối cùng, vào File > Export... bạn để lưu lại bookmark đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.