Adobe Premiere Clip cho Android 1.1.6.1316 Ứng dụng làm phim chuyên nghiệp trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.6.1316
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45 MB
 • Lượt xem: 1.379
 • Lượt tải: 794
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Adobe Premiere Clip cho Android 1.1.6.1316 là một trong những ứng dụng làm phim chuyên nghiệp nhất trên di động. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những thước phim như ý muốn mà không cần sử dụng các phần mềm phức tạp.

Chỉnh sửa video đơn giản với Adobe Premiere ClipChỉnh sửa track nhạc với Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là một sản phẩm của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe. Ứng dụng này xuất hiện lần đầu tiên trên các thiết bị iOS và mới đây đã chính thức có mặt trên Android, mang đến cho người dùng một công cụ tạo video nhanh và vô cùng đơn giản. Với Adobe Premiere Clip, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo ra những thước phim ngay trên chiếc di động hoặc máy tính bảng của mình mọi lúc, mọi nơi và chia sẻ trong thời gian thực cho bạn bè trên Facebook, Twitter hoặc YouTube. Ngoài ra, nếu muốn chỉnh sửa sâu hơn để thiết kế video phục vụ cho mục đích thương mại, người dùng cũng có thể chuyển clip sang xử lý tiếp với phần mềm Adobe Premiere Pro CC đã được cài đặt trên máy tính.

Video giới thiệu ứng dụng làm phim Adobe Premiere Clip cho Android

Tính năng chính của ứng dụng làm phim Adobe Premiere Clip for Android

Tạo video tự động

Đơn giản chọn một soundtrack và tốc độ. Sau đó, Adobe Premiere Clip sẽ tự động khớp hình ảnh với nền nhạc và ngay lập tức tạo video cho bạn.

Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

Kéo, thả clip và ảnh theo cách bạn muốn, cắt bỏ các đoạn nhạc không mong muốn, điều chỉnh độ sáng, chuyển động cho ảnh và thêm một vài hiệu ứng Slow Motion. Đặc biệt, bạn còn có thể đồng bộ với thư viện nhạc Music để chỉnh sửa sâu hơn các sountrack như một nhà thiết kế video chuyên nghiệp.

Thư viện video trên Adobe Premiere Clip Tự động tạo video với Adobe Premiere Clip

Âm thanh hoàn hảo

Lựa chọn soundtrack từ kho nhạc hoặc thêm các bài hát riêng của bạn vào video. Tính năng Smart Volume sẽ giúp bạn làm mượt từng giai điệu và sự thay đổi giữa các track. Đồng thời, âm thanh cũng sẽ được điều chỉnh bởi Auto Mix khiến video trở nên hoàn hảo hơn.

Video đẹp hơn

Nhờ được tích hợp bảng màu và các điều chỉnh độ sáng của Adobe Capture CC nên video của bạn sẽ trông đẹp hơn và "chất" hơn trước.

Chuyển động hình ảnh

Bổ sung các hiệu ứng chuyển động để khiến hình ảnh trở nên bóng bẩy và sống động hơn.

Chia sẻ dễ dàng

Lưu các video đã hoàn thiện vào thư viện, chia sẻ trực tiếp lên Twitter, Facebook hoặc YouTube. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển video sang phiên bản Adobe Premiere Pro để xử lý sâu với các công cụ cấp cao hơn.

Vân Anh

Liên kết tải về