AhnLab V3 Mobile Security cho Android 3.0.5.3 Ứng dụng bảo mật Android toàn diện

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.5.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,3 MB
 • Lượt xem: 242
 • Lượt tải: 46
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Giới thiệu

AhnLab V3 Mobile Security là ứng dụng bảo mật điện thoại hoàn hảo, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

Tính năng ẩn file của AhnLab V3 Mobile SecurityTính năng chặn cuộc gọi của AhnLab V3 Mobile Security

AhnLab V3 Mobile Security là ứng dụng bảo mật Android sở hữu bộ cài nhỏ gọn, dễ sử dụng và được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ như chống trộm, chống virus, bảo mật tập tin cũng như các dữ liệu riêng tư quan trọng khác. Đây được xem là một trong số các tiện ích bảo vệ thiết bị tốt nhất trên Android hiện nay, bên cạnh các phần mềm phổ biến như AVG AntiVirus Security, 360 Security - Antivirus Boost, CM Security, Bkav Mobile Security hay Lookout Security & Antivirus.

Tính năng chính của AhnLab V3 Mobile Security cho Android

Chống malware

Truy dò và loại bỏ các ứng dụng độc hại, giúp bảo vệ thiết tránh khỏi việc bị xâm nhập trái phép hoặc nguy cơ bị rò rỉ thông tin người dùng. Nhờ được tích hợp các trình quét thông minh nên AhnLab V3 Mobile Security còn có khả năng ngăn chặn các mối đe dọa và virus mới xuất hiện.

Tính năng quét một chạm

Với thao tác một chạm đơn giản, AhnLab V3 Mobile Security có thể quét triệt để mã độc và các tổn thương bên trong thiết bị, bao gồm cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc, khóa màn hình, trạng thái root và quyền truy cập ứng dụng rất nhanh chóng.

Quét URL

AhnLab V3 Mobile Security có khả năng truy dò mọi mối nguy hiểm tiềm ẩn bên trong các URL khi người dùng truy cập Internet.

AhnLab V3 Mobile Security - ứng dụng bảo mật Android đơn giản, hiệu quảAhnLab V3 Mobile Security được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ

Chặn cuộc gọi

Các cuộc gọi từ ID hạn chế, cuộc gọi quốc tế hay các cuộc gọi không rõ nguồn gốc, tiềm ẩn mối đe dọa từ bên ngoài mà đã được liệt vào danh sách chặn đều được AhnLab V3 Mobile Security chặn triệt để, giúp người dùng tránh khỏi các rắc rối không cần thiết.

Khóa ứng dụng

AhnLab V3 Mobile Security cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để khóa các ứng dụng quan trọng.

Dọn dẹp riêng tư

Tính năng dọn dẹp lịch sử, clipboard và cache của AhnLab V3 Mobile Security mang đến cho bạn sự riêng tư cao nhất khi truy cập web.

Ẩn thư viện

Người dùng có thể ẩn các hình ảnh hoặc video trên thư viện để bảo vệ các file riêng tư.

Giám sát truy cập (Privacy Advisor)

Tính năng Privacy Advisor giúp người dùng dễ dàng nắm được cách kích hoạt các chế độ trong Device Administrator, cách thức mua hàng, xác định vị trí và liên lạc.

Chống trộm

Khi thiết bị bị lấy cắp hoặc thất lạc, AhnLab V3 Mobile Security sẽ giúp bạn kiểm soát thiết bị với các lệnh điều khiển từ xa như báo chống trộm, khóa thiết bị, theo dõi vị trí, xóa dữ liệu, reset lại máy và gửi các thông báo khi thấy dấu hiệu thẻ SIM bị thay thế.

Lưu ý quan trọng:

 • Người dùng có thể lựa chọn các số điện thoại tin cậy để gửi các thông báo quan trọng khi thiết bị bị mất hoặc thất lạc.
 • AhnLab V3 Mobile Security không lưu trữ dữ liệu trên thiết bị. Do đó, các dữ liệu bị xóa từ xa sẽ không thể phục hồi.
 • AhnLab V3 Mobile Security hoạt động được trên Android 6.0 (Marshmallow).
 • Một số tính năng sẽ không hoạt động được trên các dòng máy không hỗ trợ cuộc gọi (máy tính bảng).
 • AhnLab V3 Mobile Security chỉ cho phép bạn dùng thử đầy đủ các tính năng trong vòng 10 ngày. Sau 10 ngày, người dùng cần nâng cấp lên bản PRO để được thiết bị tiếp tục được bảo vệ toàn diện.

Vân Anh

Liên kết tải về