Animatronic Horror Doors cho Android 2.10 Game giải đố thoát khỏi 100 cánh cửa

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt xem: 24
 • Lượt tải: 03
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Vượt qua 100 cánh cửa và tìm cách thoát khỏi cơn ác mộng kinh hoàng trong game kinh dị kết hợp giải đố Animatronic Horror Doors cho Android!

Trong bóng tối của màn đêm luôn ẩn chứa nỗi kinh hoàng kỳ bí… Dù có can đảm đến đâu thì giờ bạn đã có lý do để sợ hãi! Chào mừng người chơi đến với Animatronic Horror Doors, một game kinh dị ẩn chứa 100 cánh cửa đáng sợ với những câu đố cân não, nơi bạn kiểm tra xem mình thực sự dũng cảm đến mức nào. Hãy sẵn sàng để thoát khỏi các căn phòng ma ám trong trò chơi rùng rợn Animatronic Horror Door!

Animatronic Horror Doors cho Android là game kinh dị kết hợp giải đố hấp dẫn
Animatronic Horror Doors cho Android là game kinh dị kết hợp giải đố hấp dẫn

Kiểm tra sự can đảm khi khám phá từng căn phòng bí mật

Bạn thích những trò chơi kinh dị liên quan đến búp bê ma ám, game tìm đồ vật ẩn và các con rối robot giống Case: Animatronics cho Android? Game có 100 phòng giải đố, ẩn chứa vô số nỗi kinh hoàng trong bóng tối! Hãy giải tất cả các câu đố bằng cách vận dụng sự logic và trí thông minh của bạn.

Là một trong những trò chơi giải đố miễn phí hay nhất

Bạn luôn muốn cảm nhận sự hồi hộp trong các trò chơi kinh dị mang tính trí tuệ? Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá các căn phòng của ngôi nhà kinh dị và mở cánh cửa bí mật trong trò chơi Animatronic Horror Doors. Game hứa hẹn mang đến cho người chơi nỗi kinh hoàng thực sự! Trở thành người thách thức số phận và mở khóa hết 100 cánh cửa. Giải quyết bí ẩn của trò chơi, nhận được càng nhiều phần thưởng càng tốt để có thể trốn thoát khỏi căn nhà ma.

Animatronic Horror Doors có 100 cánh cửa bí ẩn để bạn khám phá và giải đố
Animatronic Horror Doors có 100 cánh cửa bí ẩn để bạn khám phá và giải đố

Cảm nhận bầu không khí chân thực trong các trò chơi mô phỏng Escape Room đình đám

Sợ hãi, giận dữ, bất ngờ, ám ảnh... tất cả các cung bậc cảm xúc thường thấy khi chơi Escape room đang chờ đợi bạn trong Animatronic Horror Doors Android - một trong những trò chơi trí tuệ hay nhất dành cho các game thủ dũng cảm. Bầu không khí u ám độc đáo trong game sẽ khiến người chơi phải “nổi da gà”!

Game giúp kích thích não bộ và phát triển khả năng suy luận logic của bạn

Chấp nhận thử thách trí não và chạy trốn nỗi kinh hoàng đang ẩn chứa trong ngôi nhà ma ám. Thử tài suy luận của bạn, mở khóa các cánh cửa, giải các câu đố kinh dị độc đáo mới. Bản năng tự sinh tồn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải được các câu đố trong 100 cánh cửa!

Hãy mở cánh cửa để trốn thoát các con Animatronic đáng sợ  Giải các câu đố để thoát khỏi căn phòng ma ám Vận dụng trí thông minh để trốn thoát khỏi căn phòng
Giải các câu đố để thoát khỏi căn phòng ma ám trong Animatronic Horror Doors for Android

Tính năng nổi bật của game của Animatronic Horror Doors cho Android

 • Một trong những trò chơi trốn thoát khỏi căn phòng đáng sợ nhất.
 • Nhiều câu đố độc đáo dựa trên suy luận logic.
 • 100 cánh cửa kinh dị chứa đầy bí ẩn và bất ngờ.
 • Gameplay ly kỳ, nền đồ họa u ám và nhạc nền rùng rợn.

Cùng đắm chìm trong thế giới của 100 câu chuyện đáng sợ với game Animatronic Horror Doors ngay bây giờ bằng nút Tải về bên trên.

Liên kết tải về