Burrito Bison: Launcha Libre cho Android 1.31 Game hành động cực vui nhộn trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.31
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt tải: 10
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Burrito Bison: Launcha Libre cho Android - Game hành động cực vui nhộn trên Android

Burrito Bison: Launcha Libre là game hành động siêu vui và miễn phí trên di động, kể về một chú bò mộng có nhiệm vụ chống lại sự xâm lược của lũ gấu ranh ma và tìm lại cuốn sách dạy nấu ăn.

 Giao diện, vui nhộn tuyệt đẹp của Burrito Bison: Launcha Libre
Giao diện, vui nhộn tuyệt đẹp của Burrito Bison: Launcha Libre 

Ngay khi bước vào game, người sẽ có cảm giác game play của Burrito Bison: Launcha Libre có nét pha trộn giữa Angry Birds Flappy Bird. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú bò mộng đi được càng xa càng xa càng tốt.

Để chiến thắng, người chơi phải căn chỉnh thật tốt lực bay để bắn ra khỏi võ đài và đấm trúng các con gấu đang chạy. Với mỗi lần đấm hụt, bạn sẽ bị mất đi kha khá sức lực. Vì vậy, đừng để mình chạm đất quá nhiều bởi bạn sẽ nhanh chóng kiệt sức và bỏ mạng.

Bên cạnh đó, chú bò còn có vô số các bổ trợ như thanh lò xo để nhảy cao, tên lửa hoặc đai lưng phản lực để bay qua một đoạn đường dài. Với mỗi màn chơi chiến thắng, bạn sẽ thu về được số vàng nhất định để mua các vật phẩm hỗ trợ cho level tiếp theo.

Video giới thiệu game Burrito Bison: Launcha Libre trên Android

Càng ở những màn chơi sau hoặc khi đi được quãng đường càng xa, tốc độ game tăng nhanh khiến bạn đôi khi không kịp phản ứng. Hơn thế nữa, lũ gấu cũng xuất hiện thưa thớt dần, khi thì túm tụm vào nhau, khi thì tách riêng từng cá thể khiến bạn thường xuyên ra đòn trượt và mất sức nhanh chóng. Một số con gấu còn mang theo bom và sẽ khiến bạn nổ banh xác nếu chạm phải chúng.

 Chống lại cuộc xâm lăng của lũ gummy tinh ranh
Chống lại cuộc xâm lăng của lũ gummy tinh ranh

Đặc biệt hơn, ở phiên bản mới này, game thủ còn được gặp gỡ các nhân vật mới là Pineapple Spank, El Pollo sở hữu kỹ năng nhảy cao, ăn bánh, bay hoặc lướt trên bầu trời để chống lại cuộc xâm lược của lũ gấu gummy.

Bên cạnh gameplay đơn giản, vui nhộn, Burrito Bison: Launcha Libre còn có thiết kế nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Âm thanh vui nhộn và lối chơi theo kiểu endless runner theo màn hình ngang kinh điển cũng là một điểm cộng tuyệt vời góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho sân chơi này.

 Nâng cấp để tăng khả năng và sức mạnh
Nâng cấp để tăng khả năng và sức mạnh

Tính năng nổi bật của Burrito Bison: Launcha Libre trên Android

 • 3 đô vật mạnh mẽ: Cuộc phiêu lưu của chú bò mộng Burrito Bison giờ đây có sự đồng hành của hai người bạn mới là Pineapple Spank, El Pollo với những kỹ năng đặc biệt.
 • Thực hiện hàng chục nâng cấp để giúp nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, may mắn hơn...
 • 5 loại đối thủ, mỗi loại đều có một điểm yếu duy nhất. Chúng là kẻ thù mà bạn cần đánh bại trong một cuộc phiêu lưu tự do và giành được số tiền lớn.
 • Cuối mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ được chiến đấu với boss để thoát khỏi thế giới gummy hoặc ít nhất là tìm thấy cuốn sách nấu ăn và bay qua một thế giới gummy khác.

 Đánh bại kẻ thù để giành chiến thắng
Đánh bại kẻ thù để giành chiến thắng

Lưu ý: Burrito Bison: Launcha Libre là game được cung cấp miễn phí cho mọi người tải về và chơi. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong game yêu cầu bạn phải thanh toán bằng tiền thật nếu muốn sử dụng. Người chơi có thể vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách thiết lập lại trong phần cài đặt.

Tính năng mới

Sửa một số lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa