Duolingo cho Android Học ngoại ngữ miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 121 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 23.940
 • Lượt tải: 22.356
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Duolingo là một trong số không nhiều ứng dụng học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tiện ích này tương thích mạnh mẽ với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng

Ban đầu khi sử dụng Duolingo cho Android, người dùng sẽ phải đăng nhập bằng Facebook, Google hay một tài khoản hợp lệ nào đó. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mình muốn học.

Duolingo: Learn Languages

Tính năng mới của ứng dụng Duolingo trên Android

 • Bố cục mới cho màn hình Home.
 • Thêm hiệu ứng động khi trả lời đúng câu hỏi và nhận điểm kinh nghiệm.
 • Bổ sung phần tuyển dụng trong mục Jobs.

Sau khi đã chọn ngôn ngữ xong, bạn sẽ được tham gia ngay một bài học cơ bản. Duolingo bắt đầu bài học rất đơn giản bằng việc đưa ra một danh từ ở ngôn ngữ mẹ đẻ và hiển thị một danh sách các từ tiềm năng ở ngôn ngữ cần học, kèm theo cả hình ảnh cho học viên dễ đoán.

Duolingo cho Android   Duolingo cho Android
Học Ngoại ngữ miễn phí với Duolingo, dễ dàng hơn nữa với giao diện Tiếng Việt

Đây là tác vụ đơn giản, nhắm tới việc xây dựng vốn từ vựng cho học viên, nhưng việc kết hợp cả hình ảnh cũng giúp ích rất nhiều. Các bài học cơ bản được nâng cấp độ khó dần dần khi người chơi học thêm nhiều động từ hơn, sự khác biệt giữa từ giống cái và từ giống đực,....

Duolingo cho Android   Duolingo cho Android
Duolingo chia nhỏ các chủ đề học nên rất dễ cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ

Mỗi bài học lại giống như một trò chơi. Người chơi được cung cấp mạng chơi (hình trái tim) ở trên cùng màn hình. Mỗi khi trả lời sai hoặc cung cấp bản dịch sai, họ sẽ bị mất đi một mạng (trái tim). Khi bị mất hết mạng, bài học thất bại và bạn bắt buộc phải chơi lại. Quá trình này dù đơn giản nhưng lại khuyến khích người chơi tập trung vào bài học và nhớ những kiến thức quan trọng. 

Bạn có thể học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác từ Duolingo phiên bản cho iOSWindows Phone

Duolingo: Learn Languages
Download Duolingo và học Tiếng Anh miễn phí

Duolingo hiệu quả như nào?

Một nghiên cứu diễn ra trong vòng 8 tuần được tiến hành độc lập để đánh giá hiệu quả của Duolingo như một công cụ học ngoại ngữ. Những người tham gia nghiên cứu sẽ làm một bài kiểm tra khi bắt đầu và một bài nữa khi kết thúc nghiên cứu. Sự cải thiện về ngôn ngữ mới được đánh giá từ sự khác biệt giữa kết quả kiểm tra đầu và cuối.

Duolingo cho Android  Duolingo cho Android  Duolingo cho Android
Một bài học Tiếng Anh cơ bản trong Duolingo

Nghiên cứu này dự tính một người không có chút kiến thức nào về tiếng Tây Ban Nha cần tới 26 đến 49 giờ (trung bình là 34 giờ) để học hết các dữ liệu của khóa học tiếng Tây Ban Nha đầu tiên. Do một khóa học tiếng tại trường đại học thường kéo dài nhiều hơn 34 giờ làm việc, vậy nên nghiên cứu đã chỉ ra học bằng Duolingo hiệu quả hơn nhiều.

Tại sao nên học Tiếng Anh với Duolingo?

 • Duolingo là ứng dụng học Ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo, không bắt buộc mua để thêm tính năng. Duolingo hoàn toàn là ứng dụng học tiếng Anh hoàn hảo cho người mới bắt đầu.
 • Duolingo giúp bạn luyện tập ngoại ngữ từ cơ bản tới phức tạp, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 5-10 phút cho một bài học và chỉ sau 34 tiếng học với Duolingo, bạn có thể thu thập được lượng kiến thức như một học kỳ của cấp đại học.
 • Chương trình kích thích niềm đam mê học của bạn bằng cách vừa học vừa chơi, khiến cho bạn hứng thú với việc học Tiếng Anh để đọ thành tích với bạn bè.

Duolingo cho Android  Duolingo cho Android
Theo dõi việc học ngoại ngữ của bạn bè trên Duolingo

Xem video để biết tại sao Duolingo là ứng dụng tốt nhất để học ngoại ngữ


Duolingo từng được nhận giải thưởng Ứng dụng của năm từ Apple và giải thưởng Best of the Best từ Google!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Ứng dụng liên quan và thay thế