KOF AllStar VNG cho Android Game thẻ bài chiến thuật Quyền Vương Chiến

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 486
  • Lượt tải: 289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Giới thiệu

KOF AllStar VNG cho Android - Game thẻ bài chiến thuật Quyền Vương Chiến

KOF AllStar VNG cho Android là game thẻ bài chiến thuật online sắp ra mắt tại Đông Nam Á do VNG phát hành. Game KOF AllStar VNG cho Android được phát triển dựa trên series game đối kháng kinh điển King of Fighters vô cùng nổi tiếng. Tải game KOF AllStar VNG cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến đấu trí trong Quyền Vương Chiến.

Game KOF AllStar VNG cho Android sẽ ra mắt Việt Nam với cái tên Quyền Vương Chiến, mọi diễn biến trong game chủ yếu xoay quanh các nhân vật trong KOF, ngoài ra chúng ta sẽ chào đón nhân vật chính trong game Samurai Shodown và Last Blade. Các nhân vật trong game KOF AllStar VNG sẽ lần theo vết nứt của trái đất đến với thế giới hiện đại cách thế giới trong KOF 2 thế kỷ.

Với lối chơi chính là thu thập thẻ bài đấu tướng chiến thuật, chúng ta sẽ lựa chọn 6 võ sĩ để tạo thành một tổ đội chiến đấu mạnh mẽ cho đội hình chính, ở ải tinh anh sẽ bao gồm 8 võ sĩ để tăng thêm phần kịch tính. Các nhân vật trong team sẽ phải phối hợp ăn ý để hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất.

Bên cạnh các nhiệm vụ chính thì phó bản, lôi đài cũng sẽ xuất hiện để các game thủ thu thập nguyên liệu nhằm cường hóa nhân vật. Hệ thống tương sinh tương khắc đã tạo nên điểm nhấn với lối chơi đấu tướng chiến thuật, các võ sĩ có khả năng khắc chế cũng như hỗ trợ lẫn nhau. Chính vì vậy nếu nắm càng chi tiết về nhân vật phần thắng sẽ càng cao. Tải game Quyền Vương Chiến cho Android để bắt đầu cuộc chiến.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: