Opera Free VPN cho Android 1.4.1 Opera VPN miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt tải: 381
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Opera Free VPN cho Android - Opera VPN miễn phí trên Android

Opera VPN cho Android giúp người dùng chặn quảng cáo theo dõi và đổi địa chỉ IP ảo để truy cập các web hay ứng dụng yêu thích bị giới hạn quốc gia mọi lúc, mọi nơi.

Mở khóa các trang web yêu thích hoàn toàn miễn phí Truy cập nhiều nội dung hơn

Sau khi thành công của Opera VPN trên iOS, Opera tiếp tục tung ra phiên bản dành cho nền tảng Android đang nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của đại bộ phận người dùng trên thế giới. Opera VPN là một ứng dụng VPN cho phép người dùng khóa các theo dõi quảng cáothay đổi vị trí ảo của mình. Ứng dụng sẽ cho phép bạn xuất hiện ở các vị trí ảo giả lập như ở Mỹ, Canada, Singapore, Đức và Hà Lan, đồng thời ngăn chặn các theo dõi bất chính đối với tài khoản của bạn. 

Với Opera VPN, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ mọi thứ trên chiếc điện thoại của mình. Opera đã mã hóa tất cả các nguồn lưu lượng Internet để đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư trực tuyến của bạn, đồng thời giúp tài khoản của bạn tránh khỏi sự dòm ngó của hacker. Opera VPN cũng giúp bạn mở khóa nhiều nội dung hơn và cho phép bạn truy cập vào những trang web và ứng dụng yêu thích từ bất cứ nơi đâu hoàn toàn miễn phí.

Ngày nay, khi truy cập Internet bằng di động, nhiều người dùng thường bị hạn chế truy cập hoặc khóa nội dung đối với một số chương trình mà bạn yêu thích. Opera VPN sẽ giúp bạn xử lý mối lo lắng đó. Sử dụng trình duyệt web này, người có thể dễ dàng vượt qua tường lửa và các giới hạn một cách dễ dàng, nhanh chóng và sử dụng Internet không giới hạn một cách đúng nghĩa.

Video giới thiệu Opera VPN trên Android

Opera VPN tạo ra một đường hầm mã hóa giữa bạn và Internet, sử dụng mã hóa phân cấp bảo vệ để ẩn dữ liệu của bạn và đảm bảo an toàn khỏi những 'cặp mắt tò mò' trên Internet. Bên cạnh bảo một thông tin cá nhân và sự riêng tư bao gồm thông tin về tài chính, đường hầm mã hóa này còn giúp bạn ẩn vị trí hiện tại của bạn và giúp thiết bị của bạn không bị theo dõi trực tuyến bởi bất kỳ tổ chức, nhà quảng cáo hay hacker nào vì mục đích không tốt.

Khóa các theo dõi quảng cáo khi bạn online Lướt web an toàn với trình duyệt web tiện ích này Tương thích với cả Smartphone và máy tính bảng

Tính năng nổi bật của Opera VPN trên Android

 • Một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.
 • Mở khóa truy cập thông qua lựa chọn 5 vị trí ảo (với nhiều đặc tính sắp ra mắt).
 • Truy cập ẩn danh và bảo vệ khỏi hacker và các nguồn xâm nhập khác. 
 • Khả năng xác định cấp độ bảo mật mạng Wifi cũng như khả năng mã hóa kết nối và bảo vệ khỏi những mối đe dọa.
 • Tích hợp bộ chặn theo dõi quảng cáo bên trong để ngặn chặn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên web.

Opera VPN là một dịch vụ được cung cấp bởi SurfEasy, một chi nhanh của Opera Software. Với lịch sử phát triển web 20 năm, Opera cho phép hơn 350 triệu người trên thế giới thỏa sức trải nghiệm trực tuyến. Đây thực sự là một trong những giải pháp nhanh nhất và hữu hiệu nhất để truy cập vào nhiều nội dung trực tuyến yêu thích của bạn hoàn toàn miễn phí. Với các máy chủ VPN với tốc độ truy cập cực nhanh cùng các tính năng cao cấp miễn phí khác, Opera VPN sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Cao Thanh Nhàn

Liên kết tải về