Resident Evil 4 cho Android 1.01.01 Game ngôi làng chết chóc 4 cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4 168 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.01.01
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 21.666
 • Lượt tải: 21.025
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Giới thiệu

Resident Evil 4 for Android là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 vô cùng hấp dẫn cho các thiết bị Android.

Resident Evil 4 for Android

Lưu ý: Resident Evil 4 for Android chỉ hỗ trợ chơi tại thị trường Nhật Bản.

Còn có tên gọi khác là Biohazard 4 (tại Nhật Bản), Resident Evil 4 thuộc thể loại trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp thể loại kinh dị đầy lôi cuốn.

Bối cảnh của game Resident Evil 4 mở ra vào năm 2004, khi các hoạt động bí mật của Tập đoàn Umbrella tại thành phố Raccoon bị vỡ lở. Một cuộc điều tra được tiến hành bởi Chính quyền Liên bang Hoa Kỳ cho thấy nhiều nhân vật cấp cao trong Tập đoàn Umbrella có liên quan đến việc này. Chính quyền cho đóng cửa công ty và hoãn kinh doanh vô thời hạn, Tập đoàn Umbrella phá sản và sụp đổ.

Mật vụ Hoa Kỳ yêu cầu Leon S. Kennedy với một nhiệm vụ, đó là giải cứu Ashley Graham, con gái Tổng thống, người đã bị một giáo phái bí ẩn bắt cóc. Leon đến một ngôi làng xa xôi ở châu Âu, nơi đây anh chạm trán với những nhóm người nguyện chết cho Los Illuminados - giáo phái đã bắt cóc Ashley.

Khi ở trong làng, Leon đã chạm trán với tên trưởng làng, Bitores Mendez, và bị tiêm Las Plagas - một thứ ký sinh trùng có thể điều khiển lý trí con người. Anh bị trói củng với Luis Sera, một nhà nghiên cứu từng làm việc cho Los Illuminados. Hai người cùng nhau trốn thoát, nhưng sau đó đi hai con đường khác nhau. Leon biết được rằng Ashley đang bị bắt giữ trong một nhà thờ, và cứu được cô ấy; và mặc dù Osmund Saddler, thủ lĩnh của Los Illuminados, đã tìm cách ngăn chặn hai người, họ đã thoát được.

Khi tiêu diệt được Mendez, Leon và Ashley tạm trú ẩn bên trong nhà thờ của Ramon Salazar. Cho rằng nơi này sẽ an toàn để tránh Ganados, nhưng họ cũng mau chóng biết được rằng cả nhà thờ và Salazar cũng đã bị nhiễm Las Plagas. Ashley bắt đầu ho ra máu, cho thấy rằng quả trứng Plagas trong người cô đã phát triển. Trong cơn hoảng loạn, Ashley chạy xa khỏi Leon, và hai người bị phân tán, mắc vào cái bẫy của Salazar. Leon và Sera gặp nhau vài lần trong trò chơi. Sera luôn xuất hiện và biến mất rất nhanh, lần đầu tiên để đưa thuốc cho Leon và Ashley để giảm tốc độ tiến triển, và lần sau đó để đưa một mẫu thử Plagas. Hai người gặp lại nhau trong lâu đài khi Leon đang tìm kiếm Ashley; lúc này Sera nói rằng anh đã có được mẫu thử, nhưng trước khi Sera kết thúc câu, Saddler đã giết anh và cướp luôn mẫu thử Plagas ngay trước mặt Leon.

Khi Leon tìm thấy Ashley, cô lại bị bắt cóc một lần nữa. Trong lâu đài, một thoáng Leon đã gặp lại Ada Wong. Sau đó, anh lục soát lâu đài để tìm Salazar, hắn đã nhập cơ thể hắn với một tay sai và sử dụng Las Plagas, làm cho cơ thể hắn càng lúc càng to lớn hơn. Hắn cố giết Leon nhưng cuối cùng chính hắn lại bị tiêu diệt. Leon biết được rằng lần này Ashley bị giam giữ ở một cơ sở nghiên cứu trên đảo gần đó, và anh lại gặp Ada, cô này đã đưa Leon đến hòn đảo. Jack Krauser, một trong những bằng hữu của Leon trong những năm huấn luyện, tưởng rằng đã chết, nay lại làm việc cho Saddler. Sau nhiều lần chạm trán với các thế lực của Saddler, Leon đã giải cứu được Ashley, tuy nhiên sau đó cô lại bị bắt cóc lần thứ ba.

Game bắn súng góc nhìn thứ 3

Leon biết rằng Ada và Krauser đang cùng làm việc cho một tập đoàn thứ ba, và Krauser đã dự tính rằng sẽ giết Saddler khi hắn có cơ hội. Saddler biết việc này nên hắn đã yêu cầu Krauser giết Leon, không cần biết ai bị tiêu diệt, hắn đều có lợi. Sau cùng Leon cứu được Ashley, và họ đẩy Plagas ra khỏi cơ thể bằng một thiết bị xạ trị đặc biệt. Leon cho rằng mặc dù anh đã hoàn thành nhiệm vụ là giải cứu và chữa trị cho Ashley, đáng ra anh đã phải tiêu diệt Saddler. Với sự giúp đỡ của Ada, anh đã giết Saddler và lấy được mẫu Plagas. Tuy nhiên, Ada đã gí súng vào Leon, cướp được mẫu thử và rời đi bằng trược thăng. Leon và Ashley thoát khỏi hòn đảo bằng chiếc jet-ski của cô ta.

Trong Resident Evil 4, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Leon S. Kennedy từ góc nhìn thứ ba trong suốt trò chơi, với nhiệm vụ phải cứu thoát cô con gái của Tổng thống Mỹ là Ashley Graham.

Resident Evil 4 chủ yếu tập trung vào những hành động và dùng súng để tiêu diệt các nhóm kẻ thù trong những khu vực rộng lớn. Góc nhìn của người chơi là ở phía sau Leon nhìn tới trước, và nhìn qua vai Leon khi nhắm súng.

Ánh laze mới được thêm vào lối chơi, cho phép game thủ ngắm chính xác hơn và dễ dàng thay đổi hướng ngắm khi đối phương chuyển động. Những phát đạn cũng cho hiệu quả thực tế hơn: khi bắn vào chân thì đối phương sẽ vấp ngã, còn khi bắn vào tay sẽ khiến chúng đánh rơi vũ khí.

Một trong những thay đổi mới ở Resident Evil 4 đó là điều khiển nhân vật theo ngữ cảnh. Trong các tình huống cụ thể, người chơi có thể tương tác với môi trường xung quanh: đá ngã cầu thang xuống, nhảy ra khỏi cửa sổ hoặc né đòn tấn công của đối phương.

Ngoài ra game còn giới thiệu tới người chơi các đoạn cắt cảnh tương tác, trong đó người chơi phải nhấn đúng những nút hiển thị trên màn hình để nhân vật thực hiện hành động tương ứng, như là né tránh một tảng đá rơi xuống hoặc một kẻ thù tấn công. Những đoạn cắt cảnh này thường được lồng trong các trận đấu trùm, khi mà người chơi phải tránh các đòn tấn công thật lực của đối phương để không bị tiêu diệt.

Đối thủ chính của người chơi trong Resident Evil 4 là Los Ganados - những người đã bị nhiễm ký sinh trùng bệnh dịch Las Plagas. Chúng khôn lanh và nhanh nhẹn hơn so với những phiên bản trước của trò chơi. Chúng có thể né đòn tấn công của người chơi, có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, thậm chí chúng còn có thể tấn công đồng loạt và giao tiếp với nhau.

Những vật dụng mà người chơi nhặt (hoặc mua) được đựng trong một chiếc cặp. Chiếc cặp này có thể được nâng cấp nhiều lần, mỗi lần chiếc cặp sẽ to hơn, chứa được nhiều vật dụng hơn. Súng, đạn và những vật dụng giúp hồi máu sẽ được đặt trong cặp, còn các chìa khóa được đặt trong một danh mục riêng. Đôi lúc trong trò chơi sẽ xuất hiện một người lái buôn tại những địa điểm nhất định. Người này bán thuốc xịt hồi máu, súng, nâng cấp súng và mua lại những thứ quý giá mà Leon tìm được. Các loại vũ khí có các ưu điểm và khuyết điểm riêng. Game cung cấp một hệ thống vũ khí đa dạng, nhờ đó làm tăng tính tự do và chiều sâu trò chơi.

Game nhập vai đánh quái

Resident Evil 4 trên Android có 2 chế độ chơi: Story Mode và Mercenary Mode. Trong đó Story Mode, người chơi sẽ vẫn theo chân Leon Kennedy khám phá câu chuyện được coi là ác mộng đang xảy đến tại một quốc gia Đông Âu: Ký sinh trùng mang tên Las Plagas, cùng với đó là nhiệm vụ giải cứu con gái tổng thống Mỹ: Ashley Graham. Trong khi đó, Mercenary Mode được coi như chế độ survival của dòng game, khi bạn sẽ phải giết càng nhiều “vật chủ” nhiễm Plaga càng tốt trong một khoảng thời gian nhất định.

Tính năng chính của game Resident Evil 4

 • Hình ảnh game đậm chất điện ảnh và những trận chiến sinh động.
 • Góc quay người thứ 3 đưa người chơi vào bối cảnh màn ảnh rộng toàn cảnh và các hành động chân thực.
 • Địa điểm dựa trên mức độ sát thương của các trận đánh chiến thuật ngày càng tăng.
 • Sử dụng hệ thống ngắm trực quan để tiêu diệt kẻ thù với độ chính xác của laze.
 • Bắn vào chân kẻ thù để chúng ngã quỵ hoặc vào đầu để tiêu diệt nhanh.
 • Thực hiện các hành động phức tạp với thao tác chạm vào màn hình.
 • Điều khiển ngữ cảnh tương tác cho phép người chơi thực hiện các hành động phức tạp chỉ bằng một cú chạm: trèo thang, trang bị ống nhòm và nhảy qua cửa sổ bằng cách nhấn vào một biểu tượng.
 • Nâng cấp hoặc là chết.
 • Sử dụng tiền trong game để mua và nâng cấp vũ khí từ cửa hàng Arms Merchant. Tăng độ sát thương, tải lại thời gian và sức mạnh của vũ khí... Tiền có thể kiếm được khi tiêu diệt được đối phương hoặc kiếm được ngọc trong game.

Minh Lộc

Liên kết tải về