Aneesoft DVD to iPad converter for Mac 4.0 Chuyển đổi DVD sang iPad

Tải về
3 (1) Aneesoft Dùng thử 319

Aneesoft DVD to iPad converter for Mac là công cụ hữu ích cho phép bạn rip và chuyển đổi bất kỳ bộ phim DVD yêu thích nào sang định dạng video và audio tương thích với iPad với tốc độ nhanh chóng.

Aneesoft DVD to iPad converter for Mac

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi phim DVD sang video hỗ trợ iPad

Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể dễ dàng rip và chuyển đổi phim DVD sang định dạng video hỗ trợ iPad trên hệ điều hành Mac.

Chuyển đổi DVD sang âm thanh

Hãy sử dụng phần mềm hữu ích này để rip DVD và trích xuất âm thanh, sau đó phát lại trên iPad.

Dễ dàng sử dụng

So với những sản phẩm cùng loại khác thì Aneesoft DVD to iPad converter for Mac cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng hơn để chuyển đổi DVD sang các định dạng tương thích với iPad. Đơn giản chỉ cần thực hiện theo 3 bước để hoàn tất toàn bộ quá trình.

Lựa chọn phụ đề và track âm thanh

Nếu bộ phim DVD của bạn có nhiều track âm thanh và phụ đề khác nhau thì bạn được phép lựa chọn cái mà mình muốn cho tập tin video đầu ra.

Thêm hiệu ứng 3D

Nhờ đó, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ video nào sang 3D. Có 4 chế độ có sẵn để bạn lựa chọn: Red/Blue, Red/Green, Red/Cyan, Blue/Yellow. Ngoài ra, bạn được phép xem trước hiệu ứng 3D trong thời gian thực. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một đôi kính 3D. Nhờ đó, bạn bè, gia đình và bạn có thể thưởng thức video 3D ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào mình muốn mà không cần phải đến rạp hát.

Sao lưu DVD an toàn sang máy Mac

Các bộ phim được lưu trữ an toàn trong máy tính của bạn sẽ không bị mất hay hư hỏng.

Cung cấp nhiều thiết lập video nâng cao

Thiết lập cấu hình, codec, độ phân giải, tốc độ bit, tỷ lệ khung hình cho video và codec, tần số lấy mẫu, tốc độ bit, kênh cho audio trong Aneesoft DVD to iPad converter for Mac. Chất lượng video như thế nào là do bạn lựa chọn.

Chụp ảnh màn hình video

Có một tính năng chụp hình có sẵn để cho phép bạn ghi lại hình ảnh yêu thích trong video gốc.

Trim và cắt phim DVD dễ dàng

Bạn có thể lựa chọn độ dài mong muốn cho video nhờ chức năng trim, chỉ cần kéo thanh tiến trình tới điểm cắt nhờ công cụ chỉnh sửa được tích hợp. Ngoài ra, bạn còn được quyền loại bỏ viền đen và khu vực không mong muốn khỏi video một cách dễ dàng.

Cá nhân hóa phim DVD trực tiếp

Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể xoay video, thiết lập độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, áp dụng hiệu ứng đặc biệt và thậm chí thêm hình mờ, phụ đề để cá nhân hóa clip DVD trước khi chuyển đổi.

Xem trước video trước khi bắt đầu chuyển đổi

Người dùng được khuyên nên xem trước video ít nhất một lần trước khi chuyển đổi video sang iPad với Aneesoft DVD to iPad converter for Mac. Bạn cũng có thể chụp hình ảnh yêu thích khi xem trước. Sau đó, nó sẽ được lưu lại trong thư mục mặc định.

Tốc độ rip đĩa DVD nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian của bạn

Với bộ xử lý đa lõi và chế độ chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ trong Aneesoft DVD to iPad converter for Mac sẽ giúp cho quá trình rip đĩa DVD nhanh hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ các định dạng tập tin đầu vào

Bao gồm: đĩa DVD, DVD-video, thư mục DVD

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra

 • Video: iPad MPEG-4 Video(*.mp4), iPad MPEG-4 iTunes Video(*.m4v), iPad MPEG-4 QuickTime Video(*.mov), iPad(720p) H.264 Video(*.mp4), iPad(720p) H.264 iTunes Video(*.m4v), iPad(720p) H.264 QuickTime Video(*.mov), iPad(1080p) H.264 Video(*.mp4), iPad(1080p) H.264 iTunes Video(*.m4v), iPad(1080p) H.264 QuickTime Video(*.mov).
 • Audio: M4A-MPEG-4 Audio(*.m4a), MP3-MPEG Layer-3 Audio(*.mp3), WAV-Waveform Audio(*.wav), AIFF-Audio Interchange File Format(*.aiff)

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,6 MB
 • Lượt xem: 321
 • Lượt tải: 319
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm