Aneesoft Video Converter Suite

Tải về
3 (1) Aneesoft Dùng thử 266 Dung lượng: 9,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Aneesoft Video Converter Suite là giải pháp chuyển đổi video toàn diện, bao gồm 2 công cụ chuyển đổi: Video Converter Pro và DVD Ripper Pro. Với bộ sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tất cả các bộ phim và video sang bất kì định dạng video nào.

Giờ đây, phần mềm này còn hỗ trợ các file video AVCHD, như video AVCHD, video MTS, video M2TS và nó cũng hỗ trợ trích xuất audio từ các file video và DVD. Bạn có thể thay đổi cài đặt video theo nhu cầu của mình hoặc chỉ cần sử dụng các cài đặt đã được định sẵn của phần mềm nhằm tối ưu hóa cho các thiết bị xách tay như iPhone, iPod, iPad, Apple TV, PSP,....

Chuyển đổi các file video giữa bất kì định dạng video nào.

Chuyển đổi phim DVD sang bất kì định dạng video nào.

Chuyển đổi video và DVD dành cho hầu hết các thiết bị xách tay: iPad, iPod, iPhone, PSP.

Các tính năng chính Aneesoft Video Converter Suite

Rất dễ sử dụng, chỉ cần 3 bước để chuyển đổi

Phần mềm này sử dụng dễ hơn nhiều so với các phần mềm chuyển đổi video khác. Chuyển đổi các bộ phim và video DVD sang bất kì định dạng video, audio nào qua 3 bước đơn giản.

Chuyển đổi video sang bất kì định dạng video nào, bao gồm cả video HD

Aneesoft Video Converter Suite hỗ trợ rất nhiều định dạng video HD. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi video HD sang các định dạng video khác, ví như VCHD (M2TS,MTS), HD WMV, HD MOV, HD FLV, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video,....

Chuyển đổi phim DVD và xem phim dễ dàng

Với phần mềm Aneesoft Video Converter Suite, bạn có thể dễ dàng rip và chuyển đổi phim DVD sang bất kì định dạng video nào dành cho các thiết bị iPad, iPhone 4, iPod, Zune, PSP, XBox 360.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9,5 MB
  • Lượt xem: 272
  • Lượt tải: 266
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về