Animus Harbinger cho Android Game hành động chặt chém miễn phí

Tải về
5 (1) TENBIRDS Miễn phí 20

Animus Harbinger cho Android là game nhập vai hành động chặt chém được phát hành bởi TENBIRDS nối tiếp thành công của Animus Stand Alone. Tuy nhiên khác với phiên bản tiền nhiệm trước đó game Animus Harbinger cho Android sẽ hoàn toàn miễn phí với bối cảnh khá u ám nhưng vô cùng hoành tráng đầy ấn tượng. Tải game Animus Harbinger cho Android để sẵn sàng đối mặt với những thế lực khủng khiếp và tàn bạo.

Cuộc chiến quái vật

Trong game Animus Harbinger cho Android bạn sẽ vào vai 1 chiến binh đang trong chuyến hành trình tiêu diệt bè lũ tàn ác. Chúng ta sẽ điều khiển nhân vật thông qua hệ thống phím ảo và bám sát nguyên tắc của Dark Souls nên rất khó để hoàn thành những màn chơi đánh boss. Tuy nhiên nếu nắm bắt được cơ chế ra đòn của chúng bạn hoàn toàn có thể có được chiến thuật cụ thể cho màn chơi ngay sau một vài đòn đánh.

Giống như các tựa game nhập vai truyền thống game Animus Harbinger cho Android vẫn sẽ có những tính năng cơ bản như chế đồ, thay đổi trang bị, vũ khí, vv. Các thay đổi đó sẽ giúp bạn có những tùy biến phù hợp tăng thêm hiệu quả cho cuộc chiến. Giống như Demon Souls, Dark Souls hay Ire-Blood Memory, Animus Harbinger cũng sẽ yêu cầu game thủ phải thật kiên nhẫn, tập trung trong việc né tránh và ra đòn sao cho dứt khoát, chính xác nhất.

Bóng đêm bao phủ

Game Animus Harbinger cho Android được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, từng nhân vật đều có hình dáng cũng như đặc điểm rất riêng. Các đòn đánh được xây dựng với những hiệu ứng đẹp mắt ấn tượng, màu sắc không quá màu mè tạo nên sức hút rất đặc trưng. Tải game Animus Harbinger cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến ngăn chặn bóng đêm.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 48
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế