Animus Harbinger cho iOS Game nhập vai hành động chặt chém cho iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 85
  • Lượt tải: 41
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Animus Harbinger cho iOS là game hành động nhập vai đang được phát hành miễn phí dành cho mobile. Game Animus Harbinger cho iOS là tựa game tiếp theo nằm trong series game Animus kinh điển của TENBIRDS với bối cảnh bóng đêm đầy ấn tượng. Tải game Animus Harbinger cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến hấp dẫn với quái vật khổng lồ.

Hành động chặt chém

Theo sự khẩn cầu của nhà vua, bạn sẽ phải giải cứu những đứa trẻ Qurrhem của vương quốc Cadmeia. Chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình để ngăn chặn sức mạnh bóng đêm của những con quái vật khổng lồ, chúng mang 1 sức mạnh siêu nhiên rất khó chống đỡ. Game Animus Harbinger cho iOS mang đậm yếu tố chặt chém với những pha hành động máu lửa thông qua những thanh kiếm sắc bén.

Nhiệm vụ của chúng ta trong Animus Harbinger cho iOS là chiến đấu với quái vật và tiến đến chiến đấu với boss khổng lồ. Không giống với các game nhập vai khác là liên tục tránh né để chống đỡ đòn đánh mà chúng ta sẽ phải quan sát và nắm bắt được cơ chế ra đòn của đối thủ để có chiến thuật chiến đấu hợp lý. Vì vậy nếu vượt qua được giai đoạn đầu chúng ta sẽ dễ dàng chiến thắng.

Giao diện chơi game

Game Animus Harbinger cho iOS xây dựng trong không gian bóng đêm bao trùm và tuân theo nguyên tắc của Dark Souls. Cũng như các game chặt chém khác, hệ thống điều khiển của Animus - Harbingerbao gồm các nút đánh và né đòn kết hợp với gameplay chú trọng vào từng trận đánh 1vs1. Tải game Animus Harbinger cho iOS để bắt đầu cuộc chiến đầy tốc độ này.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Animus Harbinger

Ứng dụng liên quan và thay thế