AnyMP4 Blu-ray Player 6.0.8 Trình phát nhạc Blu-ray chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  4,4 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 35 MB
 • Lượt xem: 2.803
 • Lượt tải: 2.785
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

AnyMP4 Blu-ray Player là một phần mềm hữu ích cung cấp cho người dùng một sự trải nghiệm tuyệt vời để thưởng thức các bộ phim Blu-ray và video HD 1080p mới nhất. Đây là một phần mềm độc đáo để chạy bất cứ đĩa Blu-ray nào được phát tại các khu vực khác nhau, tất cả thư mục Blu-ray và tập tin ảnh ISO mà sao lưu trên ổ cứng của bạn. Ngoài ra, nó cũng có chức năng chạy video HD 1080p và AVCHD với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Bên cạnh đó, AnyMP4 Blu-ray Player cũng hoạt động giống như một phần mềm nghe nhạc đa phương tiện mạnh mẽ, cho phép bạn xem bất cứ tập tin đa phương tiện nào như: MTS, M2TS, TS, MXF, TRP, MKV, FLV, RMVB, MPEG, MP4, MOV, AVI và WMV với chất lượng video vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Sau khi tải đĩa Blu-ray, nó cho phép bạn lựa chọn bất cứ tiêu đề/chương nào để xem và chọn track âm thanh/phụ đề trong cửa sổ "Menu". Do vậy, bạn có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim Blu-ray và video HD mới nhất tại nhà trên màn hình lớn.

AnyMP4 Blu-ray Player

Tính năng chính:

Mang đến cho thế giới của bạn một trải nghiệm tuyệt vời để thưởng thức đĩa Blu-ray sống động

Hãy tưởng tượng một sự trải nghiệm Blu-ray mới mẻ với máy nghe nhạc đa phương tiện hoàn hảo này trong màn hình rộng tại nhà- Any MP4 Blu-ray Player sở hữu tất cả điều này. Với công nghệ Blu-ray mới nhất, bạn được cho phép chạy bất cứ đĩa Blu-ray từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không bị hạn chế. Phần mềm nghe nhạc Blu-ray này có khả năng chạy thư mục Blu-ray này trên ổ đĩa máy tính của bạn và tập tin ảnh ISO Blu-ray từ ổ đĩa cứng với chất lượng hình ảnh có độ nét cao.

Thưởng thức các bộ phim Blu-ray và video HD 1080p

Phần mềm này không chỉ xử lý các bộ phim Blu-ray mới nhất mà còn có thể chạy bất cứ video HD 1080p nào với công nghệ tương thích duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức chất lượng video và hình ảnh với độ nét cao, nội dung phong phú. Chất lượng âm thanh 5.1 sẽ cung cấp một sự trải nghiệm nghe nhìn được cải thiện và nhiều tính năng khác nhau hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bất cứ fan hâm mộ phim ảnh nào.

Xem bất video video phương tiện nào với màn hình rộng

Ngoài hỗ trợ phim Blu-ray, AnyMP4 Blu-ra Player còn cho phép bạn chạy bất cứ loại video đa phương tiện nào như video HD và AVCHD và thậm chí hỗ trợ các định dạng video phổ biến như: MTS, M2TS, MXF, TRP, MPEG, MP4, MKV, MOV, DivX, AVI, WMV, FLV... Do đó, bạn có thể xem các video/phim yêu thích của mình trên màn hình rộng với chất lượng video và hình ảnh cao.

Cung cấp một rạp hát tại gia và tận hưởng cuộc sống thoải mái

Sau một ngày bận rộn, bạn rất háo hức được thư giản. Hãy chạy phần mềm AnyMP4 Blu-ray Player và bắt đầu thưởng thức các bộ phim Blu-ray mới và yêu thích nhất của bạn hoặc video HD trên màn hình rộng với gia đình của mình. Với công nghệ chạy video độ nét cao, bạn sẽ có một sự thưởng thức trọn vẹn nhiều hình ảnh video mà không bị làm gián đoạn. Phần mềm này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm rạp hát tại gia thực sự với hiệu ứng video/phim sống động.

Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng để đơn giản hóa cuộc sống

Đôi khi, một ý tưởng đơn giản là ý tưởng tốt nhất, cũng như một cuộc sống đơn giản là điều mà chúng ta mong chờ. AnyMP4 Blu-ray Player cung cấp cho người hâm mộ phim ảnh một giao diện người dùng trực quan và sinh động, chế độ xem toàn màn hình hoặc nửa màn hình, xem điều hướng rõ ràng và chụp ảnh thông minh. Trải nghiệm người dùng tốt nhất sẽ giúp chúng ta thưởng thức video tại nhà tốt hơn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP (SP2 hoặc hơn), Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Loại chip xử lý: Intel Core2 Duo/AMD Athlon hoặc cao hơn
 • RAM: 1GB
 • Một ổ đĩa Blu-ray gắn trong hoặc gắn ngoài
 • Tốc độ xử lý: 2,4GHz

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: