Aone Photo Screensaver Maker 6.0.2

Tải về
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 125 KB
  • Lượt xem: 2.907
  • Lượt tải: 2.890
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista/MCE/2003 Server
Giới thiệu

Trên thị trường hiện có khá nhiều công cụ tạo screensaver nhưng thật hiếm có công cụ nào hấp dẫn cỡ như Photo Screensaver Maker.

Công cụ này đã vượt lên trên tầm mức của công cụ chuyên tạo screensaver để trở thành công cụ trình diễn âm nhạc kết hợp với album hình ảnh xuất sắc.Sau khi cài đặt thành công, Photo Screensaver Maker sẽ cung cấp cho ta một giao diện thân thiện, với cách tạo ra screensaver từ những file hình ảnh và âm thanh có sẵn hết sức đơn giản dễ dàng, với kết quả hấp dẫn đến mức không ngờ. Cách thực hiện như sau:

- Ban đầu ta chọn New hoặc General để đặt tên cho chương trình screensaver của mình, sau đó nhắp vào biểu tượng Save để lưu screensaver ở một thư mục nào đó.

- Chọn Picture sau đó nhắp vào dấu “+” để đưa vào screensaver các hình ảnh mà mình thích, có thể đưa vào bao nhiêu hình ảnh cũng được với tất cả các định dạng file ảnh phổ biến hiện nay. Nhắp vào dấu “-“ để bỏ chọn. Có thể chọn dạng file xuất ra là file cài đặt .EXE hoặc file .SRC.

- Chọn Music vào nhắp vào dấu “+” để đưa vào trình screensaver bất kỳ file MP3, WAW, MID, MIDI… nào mình thích, số lượng file âm thanh đưa vào screensaver là bất kỳ. Nhắp vào dấu “-“ để bỏ chọn.

- Settting sẽ giúp bạn tạo được các dòng chữ màu mè trong screensaver, qui định thời gian hình ảnh hoặc âm thanh xuất hiện, quy định chuột hoặc bàn phím để thoát khỏi screensaver v.v

- Effect sẽ cung cấp cho người dùng khoảng 50 hiệu ứng xuất hiện thể hiện hình ảnh vô cùng độc đáo. Bạn có thể chọn một hoặc vài hiệu ứng nào đó mà mình thích.

- Nhắp vào nút Preview để xem trước trình screensaver sắp tạo ra, khi đã ưng ý thì ta hoàn tất công đoạn cuối cùng bằng cách nhắp vào nút Make SCR.

Khi quá trình tạo screensaver hoàn tất thì Photo Screensaver Maker sẽ yêu cầu người dùng xem lại “tác phẩm” Screensaver đầy hình ảnh hấp dẫn và âm nhạc du dương của mình. Khi đã đồng ý thì bạn có thể nhắp vào nút Install để cài đặt tác phẩm của mình thành trình bảo vệ màn hình mặc định.

Cái độc đáo nhất mà Photo Screensaver Maker cung cấp cho người dùng là khả năng tạo các bộ sưu tập hình ảnh và âm thanh theo từng chủ đề vô cùng hấp dẫn với cách trình diễn độc đáo thông qua chức năng Screensaver. Người dùng có thể tạo ra các file bảo vệ màn hình theo từng chủ đề tùy theo trí tưởng tượng như: album ảnh gia đình sẽ được trình bày lần lượt trên nền nhạc các bài hát có nội dung ca ngợi gia đình, cha mẹ; album đám cưới dưới nền nhạc tân hôn, hạnh phúc lứa đôi; album cơ quan với bài hát truyền thống của ngành…Photo Screensaver Maker giữ được đầy đủ chất lượng nguyên gốc của các file ảnh và âm thanh mà nó đã xử lý.

Theo TTO

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo