Application Sound Embedder Nhúng âm thanh vào mọi ứng dụng

Tải về
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,2 MB
  • Lượt xem: 2.498
  • Lượt tải: 2.486
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/NT/2000/XP/2003 Server
Giới thiệu

Có trong tay bộ sưu tập được những chương trình rất hay và có ý định chia sẻ chúng, nhưng lại muốn người nhận bị bất ngờ khi mỗi lần chạy chương trình lại nghe giọng nói của bạn hoặc những bài hát mà bạn yêu thích. Điều này sẽ thành hiện thực khi có trong tay chương trình Sound Embedder.

Chương trình có khả năng nhúng các định dạng âm thanh .mp3 vào bất kỳ một ứng dụng chạy có phần đuôi mở rộng là .exe vào. Để sử dụng, tại giao diện làm việc chính của chương trình bạn hãy nhập đường dẫn chứa ứng dụng mà bạn muốn chúng “biết nói” vào ở tuỳ mục Input executable, nhập đường dẫn chứa ứng dụng sau khi đã xuất xưởng thành công ở tuỳ mục Output executable.

Ở tuỳ mục Sound to embed bạn hãy bấm vào nút Open rồi tìm đến những file âm thanh có phần đuôi mở rộng là .mp3 để chèn chúng vào, file âm thanh sau khi được chọn sẽ được sắp xếp và thể hiện thành một bảng danh sách theo thứ tự chọn tăng dần ở trong tuỳ mục Sound to embed.

Nếu muốn nghe thử xem file âm thanh có đạt chất lượng yêu cầu hay không thì bạn chỉ việc click vào chúng rồi bấm vào nút play (màu đỏ) để nghe. Ngoài ra nếu bạn muốn các file âm thanh sẽ được tự động tua lại mỗi khi “hát” xong thì bạn hãy nhấn dấu chọn vào trước tuỳ mục Cycle playing.

Sau khi đã tinh chỉnh xong đầy đủ các bước, để thực hiện công việc “ghép nối” âm thanh vào ứng dụng chạy bạn hãy bấm vào tuỳ chọn Start embedding (nút công cụ này nằm ở trên thanh menu chính của chương trình) rồi chờ đợi trong giây lát để chương trình tự động thực hiện các thao tác cần làm. Khi nào làm xong bạn hãy vào nơi chứa file sau khi đã xuất xưởng rồi chạy nó thử xem điều “kỳ diệu” mà nãy giờ bạn thực hiện sẽ có kết quả ra sao.

Theo Thanh niên

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo