Archive Searcher

Tải về
3 (1) Miniwish Software Dùng thử 293 Dung lượng: 513,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/NT

Phần mềm nhỏ gọn này sẽ tìm kiếm các file và folder trong file lưu trữ trong trường hợp chức năng tìm kiếm của Windows bị hạn chế, không tìm được. Archive Searcher có thể lướt qua các file định dạng ZIP, RAR, ACE, và CAB. Trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, phần mềm này thực hiện rất tốt, chiếm ít nguồn tài nguyên và tìm kiếm nhanh chóng. Giao diện khá rõ ràng và tiện dụng: bạn chỉ cần đơn giản là xác định một folder khởi nguồn, một tên file để tìm kiếm và định dạng file lưu trữ để thực hiện tìm kiếm. Tuy nhiên, phần mềm này không thể tìm kiếm tất cả các file lưu trữ trong cùng một lúc, và nó cũng không thể tìm kiếm nội dung nên trong một file. Bên cạnh đó, có một chút ngạc nhiên là không có tính năng nào giúp người dùng mở và kéo các file cá nhân từ danh sách kết quả – bạn sẽ phải mở toàn bộ file lưu trữ. Archive Searcher chỉ có thể hoạt động trong vòng 10 ngày ở chế độ dùng thử và chúng tôi nghĩ rằng mức giá $29.95 có vẻ không hợp lý với một phần mềm trung bình. Các doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm này, nhưng họ sẽ vui hơn nếu ứng dụng này có thêm nhiều tính năng hơn nữa.

Kết quả sẽ được hiển thị trên giao diện chính của Archive Searcher. Mỗi kết quả đều bao gồm một tên, nơi lưu trữ, ngày, kích cỡ và đường dẫn vào file lưu trữ.

Một tính năng tuyệt vời là phần mềm này cung cấp cho người dùng truy cập trực tiếp vào file lưu trữ có chứa dữ liệu họ cần. Bạn sẽ chỉ cần một ứng dụng có thể tương thích với định dạng lưu trữ bạn muốn mở, cho dù nó là WinZip, WinRAR hoặc WinAce.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 513,2 KB
  • Lượt xem: 304
  • Lượt tải: 293
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/NT
Liên kết tải về

Link Download chính thức: