ArcSoft PhotoImpression Gold 6.5.9.110 Quản lý và chỉnh sửa hình ảnh

Tải về
3,8 (6) ArcSoft Dùng thử 4.769 Dung lượng: 63,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

ArcSoft PhotoImpression Gold là chương trình hữu hiệu để giúp bạn quản lý tập tin tranh ảnh, video và âm nhạc trên máy tính đồng thời cung cấp một số cách thức thú vị để thưởng thức chúng. Thêm vào đó, chương trình cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tranh ảnh qua email, in chúng ra, tạo trình chiếu slide hoặc ghi đĩa DVD.

Với giao diện trực quan, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng ArcSoft PhotoImpression Gold để thực hiện công việc quản lý và thưởng thức media theo cách mong muốn.

ArcSoft PhotoImpression Gold

Tính năng:

Dễ dàng sắp xếp, quản lý và tìm kiếm tập tin media

Sắp xếp dễ dàng

Ngay cả khi media kỹ thuật số của bạn nằm rải rác trên khắp máy tính, PhotoImpression vẫn có thể tự động sắp xếp lại chúng cho bạn. Calendar Browser cho phép bạn xem các tập tin theo ngày tháng. Import History Browser sắp xếp tập tin dựa trên thời điểm chúng được sao chép tới máy tính. Folder Browser cung cấp cho bạn trình xem giống như Windows. Tính năng Stack cho phép sắp xếp tranh ảnh vào địa điểm ảo.

Tìm tập tin nhanh chóng

Công cụ tìm kiếm dựa trên tag và văn bản mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng xác định các tập tin media cụ thể từ mọi địa điểm trên hệ thống. Thêm vào đó, chức năng tìm kiếm dựa trên hình ảnh sử dụng màu sắc và pattern để tìm ra những hình ảnh tương tự khác.

Nâng cao và chỉnh sửa

Nâng cao tranh ảnh theo từng bước

Easy Fix Wizard tích hợp giúp cho người sử dụng ở mọi cấp độ đều có thể thực hiện việc nâng cao tranh ảnh theo từng bước. Chỉ với vài giây, những tranh ảnh xấu sẽ được tối ưu với chất lượng hoàn hảo. Chương trình cung cấp tùy chọn chỉnh sửa như: Straighten (làm thẳng), Crop, Enhance (nâng cao), Sharpen (làm sắc nét), Fix Red-Eye (sửa mắt đỏ), và Improve Color (nâng cao màu sắc).

Chỉnh sửa hàng trăm tranh ảnh cùng lúc

Khi bạn làm việc với lượng lớn tranh ảnh, chương trình sẽ cho phép bạn tận dụng công cụ xử lý theo nhóm để thực hiện công việc chỉnh sửa nhanh hơn. Từ đó, bạn có thể xoay, thay đổi kích thước và đổi tên toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.

Tạo và ghi

Tạo trình chiếu slide động

Đưa những ảnh chụp và track âm thanh ưa thích của bạn vào trong trình chiếu slide ảnh đẹp mắt – hoàn hảo với chuyển tiếp slide cùng hiệu ứng pan và zoom. Lưu trữ trình chiếu slide đó dưới dạng screensaver, tập tin video và tập tin .exe tự chạy sẵn sàng để ghi ra đĩa và chia sẻ với bạn bè cùng gia đình bạn.

Sao lưu media ra đĩa

Tính năng Easy Archive tích hợp cho phép bạn tạo bản sao lưu CD và DVD cho tập tin tranh ảnh, âm nhạc và video mà không phải khởi chạy nhiều chương trình riêng rẽ. Hơn nữa, Media Player thậm chí còn có thể tự động phát đi phát lại các tập tin video và âm nhạc đó.

Chia sẻ và in ấn

Gửi tranh ảnh qua email dễ dàng

Việc biến những hình ảnh mega-pixel thành tập tin đính kèm email với kích thước phù hợp có thể là công việc khá khó khăn, nhưng tính năng Easy Email của PhotoImpression sẽ giúp bạn chia sẻ tranh ảnh nhanh chóng và đơn giản.

In ấn

Việc in ấn tại nhà có thể là một công việc phức tạp và tốn kém. Đó là lý do tại sao PhotoImpression cung cấp hầu hết các công cụ cần thiết (crop, xoay, kích thước bản in, kích thước giấy, loại media, và chiều hướng) và tùy chọn xem trước trang in của bạn.

Tag và đánh giá tranh ảnh

Áp dụng biểu tượng đánh giá và tag để sắp xếp media của bạn đồng thời dễ dàng tìm kiếm. Chương trình cung cấp nhiều biểu tượng tag hữu ích bao gồm gia đình, bạn bè, thú cưng, kỳ nghỉ và sinh nhật. Thậm chí bạn còn có thể tạo biểu tượng tag tùy chỉnh với tranh ảnh riêng của mình.

Đẩy các pixel tới địa điểm mới

Khi bạn sẵn sàng để chỉnh sửa tranh ảnh ngoài cấp độ căn bản, chương trình sẽ cung cấp bộ công cụ nâng cao để kiểm soát pixel. Công cụ HealClone giúp loại bỏ nhược điểm làn da và đối tượng không cần thiết. Clipboard cho phép bạn sao chép và dán các thành phần từ tranh ảnh này sang tranh ảnh khác.

Làm việc với RAW và tập tin hình ảnh 48 bit

Chương trình hiện tại hỗ trợ cho tập tin RAW trên Canon, Nikon, Panasonic, và Adobe (duyệt tìm, mở, gửi email, in). Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tập tin hình ảnh 48 bit với chỉnh sửa cơ bản (crop, điều chỉnh độ sáng/độ tương phản).

Thư giãn với đồ họa vector

Bạn đã sẵn sàng để sáng tạo? Các công cụ đồ họa vector tiện ích sẽ cho phép bạn áp dụng văn bản và artwork chất lượng cao vào tranh ảnh. Chương trình có chứa nhiều khung hình, cạnh trong suốt, bong bóng thoại, clipart, lời chào,…

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Pentium III 450 hoặc tương đương (khuyên dùng PIII 800).
 • RAM: 128 MB (khuyên dùng 256 MB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 50 MB (khuyên dùng 100 MB).
 • Độ phân giải 800 x 600 pixel, màn hình màu 16 bit.
 • Microsoft Windows Media Player 9.0 trở lên.
 • Microsoft DirectX 9.0 trở lên.
 • Tùy chọn: kết nối Internet (để cập nhật chương trình và gửi email).

Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc.

Hướng dẫn sử dụng PhotoImpression

Bước 1: Lựa chọn hoặc nhập tranh ảnh

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tranh ảnh muốn chỉnh sửa từ công cụ duyệt tìm và PhotoImpression còn cho phép bạn nhập tranh ảnh từ camera, thiết bị di động, máy scan, hoặc thậm chí chụp từ tập tin video.

Bước 2: Chỉnh sửa và nâng cao

Click "Edit" trên thanh menu và lựa chọn công cụ chỉnh sửa tranh ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Easy-Fix Wizard cho phép bạn nâng cao hình ảnh nhanh chóng và tùy chọn chỉnh sửa bao gồm điều chỉnh màu sắc, làm thẳng, crop, sửa mắt đỏ, làm sắc nét và điều chỉnh độ sáng và độ tương phản. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao như Adjust, Retouch, và Clipboard khi chỉnh sửa tranh ảnh.

Lưu ý: PhotoImpression hỗ trợ xử lý theo nhóm để tiết kiệm thời gian của bạn.

Bước 3: Chia sẻ hoặc lưu trữ

Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tác phẩm qua email, in nó ra, tạo trình chiếu slide đẹp mắt (cùng âm nhạc), hoặc ghi ra đĩa DVD.

Đặng Hương

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.5.9.110
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 63,2 MB
 • Lượt xem: 4.787
 • Lượt tải: 4.769
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm