Arena of Saiyan: Dream Squad cho iOS 2.0.1 Game Bảy viên ngọc rồng mới cho di động

Tải về
3 (1) Zhaojuan Zhang Miễn phí 405 Dung lượng: 179 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x

Arena of Saiyan: Dream Squad là game nhập vai hành động nằm trong loạt game được xây dựng theo bộ truyện Bảy Viên ngọc rồng. Trở thành nhân vật yêu thích của bạn trong bộ truyện và giải cứu Trái đất khỏi thế lực đen tối.

Arena of Saiyan: Dream Squad đưa người chơi đến với thế giới Saiyan - nơi mà anh hùng Songoku được sinh ra. Tại đây, thế lực tà ác đang dần nổi lên với tham vọng đen tối. Vũ trụ cần một Siêu anh hùng mới để lập lại hòa bình. Liệu bạn có đủ mạnh mẽ để nhận nhiệm vụ này?

Chiến đấu chống lại kẻ thù trong vũ trụ Saiyan Các phần thưởng hấp dẫn
Chiến đấu chống lại kẻ thù trong vũ trụ Saiyan

Tính năng nổi bật của game Arena of Saiyan Dream Squad cho iOS

Tạo tổ đội mạnh mẽ mơ ước của riêng bạn

Tạo nhóm chiến binh bất khả chiến bại với các nhân vật yêu thích trong thế giới Saiyan. Tập hợp đồng đội và partners với các khả năng miễn phí để mở khóa kỹ năng siêu mạnh mẽ. Tạo ra đội quân trong mơ, đem lên đấu trường và chiếm lấy vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Thu thập các trang thiết bị

Mỗi nhân vật phù hợp với một bộ Gear khác nhau. Nếu được trang bị đúng gears thì nó sẽ mang giúp anh hùng tăng các chỉ số TK, HP, Rebound, Leech, Tenacity, Dodge, Hit và Crit cho anh hùng của bạn. Triển khai chiến lược hợp lý, khôn ngoan và tận dụng sức mạnh của các bộ gears để đánh bại tất cả đối thủ.

Giành danh hiệu vô địch chiến đấu vì vinh quang Màn hình nhỏ, hành động lớn, trải nghiệm tối đa Phần thưởng, vũ khí đang đợi các chiến binh
Màn hình nhỏ, hành động lớn, trải nghiệm tối đa

Giành vị trí cao nhất trong Vũ trụ Saiyan

Tăng cường các khả năng của anh hùng với những gear mạnh mẽ nhất, sau đó bước vào giải đấu, đấu trường liên sever để trở thành chiến binh vũ trụ trong Hall of Fame.

Tiến lên các giải đấu cao hơn

Dẫn đầu các cuộc tấn công cùng với bạn bè và đối mặt với các con trùm mạnh mẽ bằng cách tạo ra một League tùy biến. Chỉ huy các thành viên của Lague thông qua League Chat và tham gia vào các hoạt động hàng ngày (Daily League Activities) để kiếm những phần hưởng hiếm hoi. Giành lấy các vị trí trên bảng xếp hạng League và xem huyền thoại của bạn phát triển.

Tải Arena of Saiyan Dream Squad miễn phí cho iPhone, iPad ngay bây giờ! Game được cung cấp free cho các thiết bị iOS 7.0 trở lên.

Game hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể và phồn thể.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 179 MB
  • Lượt xem: 477
  • Lượt tải: 405
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm