Avast Pro Antivirus 2019 19.2.4186 Phần mềm Quét & Diệt Virus máy tính chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  4,4 94 👨
 • Phát hành:
 • Version: 19.2.4186
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 336,1 MB
 • Lượt xem: 113.523
 • Lượt tải: 113.391
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus. Cập nhật các mối đe dọa một cách chính xác thông qua công nghệ Avast CommunityIQ đảm bảo an toàn khi lướt web, tải về, truy cập mạng xã hội và chơi game online.

Giao diện Avast Pro Antivirus 2017
Giao diện chính của Avast Pro Antivirus mới nhất

Có gì mới trong Avast Pro Antivirus?

Bảo vệ máy tính miễn phí, gọn nhẹ

Với mạng lưới dò các mối đe dọa rộng lớn, công nghệ bảo mật mới có khả năng điều chỉnh cho phù hợp với từng máy tính, tích hợp cùng trình quản lý mật khẩu đơn giản và công nghệ bảo mật mạng gia đình, Avast Pro Antivirus 2019 bảo vệ máy tính tốt nhất nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ thiết bị.

Cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng

Avast Pro Antivirus 2019 quét và tìm ra các mối đe dọa về bảo mật trên PC, sau đó đề xuất người dùng cách khắc phục nhanh chóng. Avast 2019 bảo vệ máy tính trong thời gian thực bằng cách phân tích file chưa biết trước khi chúng tấn công thiết bị. Nhìn chung, đây là phần mềm diệt virus đáng tin cậy!

Giao diện hiện đại

Giao diện mới đẹp hơn và trực quan hơn, bảo vệ ứng dụng cải tiến, thêm chế độ Passive Mod để chạy nhiều sản phẩm bảo mật song song. Với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể kiểm tra mọi thứ, từ mật khẩu cá nhân đến mạng gia đình.

Trải nghiệm game liền mạch

Chế độ Game Mode tự động mới giúp kiểm soát toàn bộ thông báo từ Avast và Windows, giúp bạn chơi game liên tục không bị gián đoán và tốc độ game không bị ảnh hưởng do các yếu tố bên ngoài.

Behavior Shield mới

Không chỉ kiểm tra ứng dụng để tìm malware mà còn theo dõi sự tương tác giữa các chương trình với người dùng để đảm bảo không có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Phần mềm antivirus thông minh, gọn nhẹ

Avast Pro Antivirus 2018 dò và ngăn chặn virus, malware, spyware, ransomware và mã độc tống tiền. Sử dụng dữ liệu phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trên PC.

CyberCapture

Tự động gửi file nghi ngờ để phân tích trên đám mây và trả lại thông báo nếu đó là dữ liệu nguy hiểm.

Giám sát mạng WiFi

Tự động dò những kẽ hở trong mạng WiFi gia đình, tránh kẻ xấu dùng chung mạng và phát tán virus.

Smart scan

Tìm kiếm mọi kẽ hở khiến malware có thể tấn công hệ thống máy tính, từ các thiết lập không an toàn đến mật khẩu, add-on khả nghi hay phần mềm lỗi thời.

Quản lý mật khẩu

Tính năng Avast Passwords sẽ quản lý mật khẩu an toàn giúp bạn.

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Avast Pro Antivirus

Tùy chỉnh bảo mật để phù hợp với nhu cầu của bạn

avast! Pro Antivirus cung cấp quyền kiểm soát cho bạn để tùy chỉnh theo cách tốt nhất và phù hợp với thói quen sử dụng máy tính của bạn.

Không để lỡ mất bất kỳ màn chơi nào trong trò chơi của bạn

Chế độ Silent game cho phép bạn chơi game mà không bị gián đoạn. avast! Pro Antivirus sẽ hoạt động âm thầm trong background khi bạn muốn mà không hiển thị bất kỳ thông bá hoặc thay đổi hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Thỏa mái mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến mà không cần lo lắng

SafeZone là một cửa sổ ảo trên máy tính của bạn, để bảo mật cho những giao dịch tài chính nhạy cảm khi online. Công cụ rất phù hợp với những trang web đấu giá, vé số, đặt phòng khách sạn hoặc chỗ trên hãng hàng không, chơi game trực tuyến, hay bất kỳ giao dịch tiền tệ.

Cài đặt Avast Pro Antivirus
Cài đặt Avast Pro Antivirus với ba bước đơn giản

Lướt web và mạng xã hội mà không cần lo lắng

Sandbox cho phép bạn lướt web và chạy các chương trình nguy hiểm ảo bên ngoài máy tính của bạn. Và Web, IM, P2P sẽ được đảm bảo an toàn trên mạng xã hội (chẳng hạn như Facebook hay Twitter) và các trang web hẹn hò trực tuyến, cuộc trò chuyện IM (ví dụ như Skype hay ICQ), hoặc các trang web chia sẻ file peer-to-peer.

Bảo vệ bạn trong thời gian thực

Công nghệ đám mây Hybrid cập nhật cơ sở dữ liệu virus để bảo vệ máy tính trong thời gian thực. Do đó, phần mềm avast! có thể phát hiện ra tất cả các loại virus.

Quản lý Avast trên tất cả các thiết bị của bạn

Tài khoản avast! là một thư mục cá nhân dành cho avast! liên quan đến tất cả dữ liệu của máy tính để bàn và thiết bị di động.

Avast Pro Antivirus cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ quét và mức độ tiêu thụ tài nguyên. Các thành phần có thể dễ dàng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chỉ với một cú nhấp chuột, cũng như các tinh chỉnh chi tiết dành cho người dùng chuyên sâu. Về tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại, Avast Pro Antivirus mang lại kết quả rất tốt. Tóm lại, Avast Pro Antivirus thường là lựa chọn yêu thích của người dùng, bởi nhiều tính năng mạnh mẽ, hiệu suất tốt và mức độ an toàn mà nó mang lại.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 ,Windows 7, Windows Vista, Windows XP.
 • Bộ xử lý: Pentium 3.
 • RAM: 256MB.
 • Ổ cứng trống: 1.5GB.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nền gỡ bỏ bất kỳ phần mềm chống virus khác trên máy tính trước khi cài đặt Avast.