Bá Đao Chí Tôn Webgame nhập vai kiếm hiệp

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 121
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
Giới thiệu

Bá Đao Chí Tôn là game nhập vai với đề tài võ hiệp được chuyển thể từ bộ truyện Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn của Trung Hoa. Webgame Bá Đao Chí Tôn có lối đánh Point & Click quen thuộc với nhiều tính năng độc lạ chắc chắn sẽ mang đến sự hứng thú cho các Đao Khách. Tải game Bá Đao Chí Tôn để bắt đầu đặt chân đến chiến trường tranh đoạt Thần Khí đầy hấp dẫn.

Tranh đoạt thần khí

Với những ai yêu thích dòng game kiếm hiệp hẳn Bá Đao Chí Tôn VNG sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Không cần tải về, không cần cài đặt bạn có thể đăng nhập chơi ngay với Zing ID. Game Bá Đao Chí Tôn cho phép người chơi tự do tổ hợp các kỹ năng để tạo thành các combo skill mới. Game thủ có thể tha hồ kết hợp các chiêu thức để tạo ra 30 loại chiêu thức tổ hợp khác nhau, dễ dàng biến hóa và thay đổi chiêu thức cũng như vai trò trong chiến đấu.

Webgame nhập vai kiếm hiệp

Tính năng tranh đoạt Hồng Mông Thần Khí là một trong những tính năng nổi bật nhất của game. Chúng ta sẽ cùng các game thủ khác chiến đấu để có được Thần Khí với sức mạnh vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên người chơi nào nắm giữ Thần Khí cũng sẽ trở thành mục tiêu tấn công của tất cả các game thủ trên toàn server.

Đấu trường Vương Giả Chiến

Chiến trường Vương Giả Chiến là một trong những chiến trường khốc liệt nhất của Bá Đao Chí Tôn cho PC, đây là nơi quy tụ tất cả các cao thủ. Chính vì vậy Vương Giả Chiến sẽ là nơi các cao thủ chiến đấu tranh giành định đoạt ngôi vị Bá Vương của game. Chắc chắn Vương Giả Chiến sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người chơi.

Khu phó bản

Khác với các game nhập vai khác game Bá Đao Chí Tôn sẽ không phân loại class mà để người chơi tự do phát triển nhân vật của mình. Những tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai tiên hiệp sẽ xuất hiện đầy đủ như: bạn đồng hành, cường hóa trang bị, phát triển kỹ năng, chiến trường, Thần khí, Bang hội hay các hoạt động PvE, PvP, vv.

Nhiệm vụ phó bản

Game Bá Đao Chí Tôn sử dụng đồ họa 2,5D với các hiệu ứng được làm khá tỉ mỉ, cùng đó là các bộ chiêu thức đa dạng của nhân vật nên sẽ vô cùng bắt mắt. Bộ phím tắt của game được xây dựng rất quen thuộc với các game thủ chuyên nghiệp QWER giúp cho việc điều khiển, kết hợp kỹ năng dễ dàng, đơn giản hơn.

Hoàn thành nhiệm vụ nhận phần thưởng

Hệ thống kỹ năng của game được phân chia thành nhiều loại như: tâm pháp, nghề nghiệp, chủ động và bị động. Để có thể tăng cấp kỹ năng trong game Bá Đao Chí Tôn là không khó. Tính nhập vai trong game được lên khá cao khi người chơi có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật thông qua các tính năng hấp dẫn như: Thú cưỡi, Bạn đồng hành, Thần khí, Cường hóa trang bị, Đồ thời trang, Kinh mạch, Thân pháp, Bang hội, Tước vị, Tứ linh hội tụ, Đấu trường thăng hạng, Chiến trường lãnh địa, Bảo vật, vv.

Webgame Bá Đao Chí Tôn

Webgame Bá Đao Chí Tôn chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người chơi đặc biệt những ai yêu thích dòng game nhập vai truyền thống. Bạn đã sẵn trở thành Bá Vương thiên hạ? Tải game Bá Đao Chí Tôn để bắt đầu chinh phục ngôi vị cao quý này.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Bá Đao Chí Tôn
0 Bình luận
Sắp xếp theo