Baby Panda's Post Office cho Android 8.24.10.00 Game bé tập làm người đưa thư

Tải về
5 (1) BabyBus Miễn phí 40 Dung lượng: 39 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Baby Panda's Post Office cho Androidtrò chơi giáo dục bổ ích dành cho trẻ em đến từ nhà phát triển BabyBus. Game sẽ giúp các bé, đặc biệt là mầm non rèn luyện tính kiên nhẫn và sự cẩn thận khi trải nghiệm công việc của một bưu tá.

Bưu điện của gấu trúc nhỏ đã mở cửa rồi đấy! Kiki đang rất cần sự giúp đỡ của bé!
Bưu điện của gấu trúc nhỏ đã mở cửa rồi đấy! Kiki đang rất cần sự giúp đỡ của bé!

Bưu điện của Baby Panda's Post Office đã mở cửa! Có rất nhiều bưu thiếp và thư từ cần phải sắp xếp. Có vẻ như người đưa thư gấu trúc nhỏ đang rất cần sự giúp đỡ của bé trong bưu điện. Bé có thể đến và giúp chú gấu trúc Kiki không?

Xem kìa! Có rất nhiều bưu thiếp đẹp trong Baby Panda's Post Office! Các bé có thể chọn bất kỳ tấm thiệp nào mình thích, giải các câu đố vui ẩn chứa trong đó rồi giúp gấu trúc Kiki gửi bưu thiếp đến cho những người bạn động vật nhé!

Bé hãy chọn cho mình những bức hình yêu thích trong Baby Panda's Post Office thôi nào
Bé hãy chọn cho mình những bức hình yêu thích trong Baby Panda's Post Office cho Android thôi nào

Tất cả các bưu thiếp được chia thành 9 mảnh ghép và hình dạng khác nhau. Bé hãy cố gắng hết sức để sắp xếp chúng vào đúng nơi quy định! Hãy chú ý nhé, bé phải xem trước hướng của mảnh ghép để nhanh chóng đặt đúng vị trí. Đừng lo lắng quá, một khi đã chơi, bé sẽ cảm thấy rất thú vị và nhanh chóng hoàn thành tất cả nhiệm vụ cho xem!

Thật tuyệt vời! Bé đã ghép hoàn chỉnh tất cả các tấm bưu thiếp với nhau. Bây giờ, đã đến lúc để trang trí và sử dụng phép thuật! Dán những con tem đẹp lên thiệp, vẽ và viết lên đó mọi thứ mà bé muốn! Sau đó, cho bưu thiếp vào hòm thư, người đưa thư gấu trúc nhỏ sẽ gửi bưu thiếp của bé đến những người bạn động vật dễ thương!

Giải câu đố, xếp các mảnh ghép để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh
Giải câu đố, xếp các mảnh ghép để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh

Tính năng nổi bật của game Baby Panda's Post Office cho Android

 • Hơn 10 câu đố vui nhộn và hấp dẫn! Bé có thể chọn bất kỳ mảnh ghép nào mình muốn.
 • Làm quen với một nghề nghiệp thú vị: Vào vai người đưa thư và trải nghiệm một ngày tuyệt vời trong bưu điện của gấu trúc nhỏ.
 • Nuôi dưỡng trí tưởng tượng của trẻ em: Trang trí các bưu thiếp với 10 chiếc tem dễ thương khác nhau! Đây là thời gian để bé thỏa sức sáng tạo đấy! Các bạn nhỏ đã sẵn sàng chưa nào?
 • Nhiều phần thưởng tuyệt vời: Bé có thể nhận được vàng khi gửi bưu thiếp đấy.
 • Nhiều chủ đề, mini game đơn giản cho trẻ khám phá và trải nghiệm.

Bé hãy nhớ dán những con tem xinh xắn lên tấm bưu thiếp trước khi gửi đi nhé
Bé hãy nhớ dán những con tem xinh xắn lên tấm bưu thiếp trước khi gửi đi nhé

Giới thiệu về nhà phát triển Babybus

BabyBus nổi tiếng với các trò chơi mô phỏng giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò cho trẻ em như Little Panda’s The Magic Words, Baby Panda’s First Words, Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure, Baby Panda's Dream Job cho Android, Baby Panda's Family and Friends cho Android, Little Panda's Drawing Board, Little Panda’s Little Labyrinth Town for Android,… Thông qua các sản phẩm giáo dục của mình, BabyBus luôn hy vọng con trẻ có thể có một sân chơi lành mạnh để khám phá thế giới của riêng mình.

Baby Panda's Post Office for Android sẽ giúp trẻ rèn luyện sự cẩn thận
Baby Panda's Post Office for Android sẽ giúp trẻ rèn luyện sự cẩn thận

Hiện tại BabyBus cung cấp rất nhiều ứng dụng, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Công ty đã sản xuất hơn 150 trò chơi, 700 bài hát thiếu nhi và phim hoạt hình về các chủ đề khác nhau trải dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.24.10.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 175
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm