Battle Teams cho Android 3.10.11 Game Truy Kích bản re-make cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.10.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28 MB
 • Lượt xem: 197
 • Lượt tải: 74
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Battle Teams là một game bắn súng được xây dựng dựa trên webgame FPS hàng đầu: Truy Kích. Phiên bản dành cho di động này không chỉ kế thừa game PC một cách hoàn hảo, từ chất lượng cho tới lối chơi mà còn bổ sung một chế độ hoàn toàn mới Ultimate Survival: Máy bay quân dụng quét qua vùng băng giá; hạ cánh tự do bằng đôi cánh; tìm kiếm trang bị trong đêm, tránh khí độc; so tài với đối thủ lúc trời sáng; kiến trì chiến đấu để có chiến thắng cuối cùng!

Battle Teams cho bạn trải nghiệm lối bắn súng FPS hoàn hảo

Tính năng nổi bật của game Battle Teams cho Android

Chế độ sinh tồn Ultimate Survival

Chế độ hoàn toàn mới này được đặt trên một cánh đồng tuyết, chu kỳ ngày và đêm nguyên bản, chiến đấu vào ban ngày, đánh lén trong đêm. Ban được lựa chọn đấu solo, đấu đôi hoặc đội 4 người... mang đến các trải nghiệm sinh tồn khác nhau.

Gameplay công bằng

Các khung cảnh tự do, chiến trường ly kỳ. Bạn có lo lắng không thể tìm thấy được trang bị, vũ khí mạnh để đánh bại người khác không? Cửa hàng trong game làm mới vật phẩm một cách ngẫu nhiên, bán bớt những thứ không cần thiết mà bạn tìm thấy và bất cứ ai cũng có thể nhận được các vũ khí hàng đầu.

Bản đồ và chế độ chơi hoàn hảo

Bản đồ được ghép hoàn hảo và 28 chế độ chơi quen thuộc từ phiên bản web giúp người chơi dễ dàng làm quen hơn. Các chế độ chơi bao gồm: Big head hero, Blade Runner, Mecha Battle, Ultimate Mutation...

Thưởng thức nhiều chế độ chơi cổ điển và một chế độ chơi mới hấp dẫn

Vũ khí và vật phẩm phong phú

Các vũ khí mạnh gồm Freezing Field, Peregrine Falcon, Fire-friend's Roar, Black Crescent Falchion và Last Judgment. Các vũ khí vàng cổ điển có thể tìm thấy trong kho vũ khí vàng. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng set đặc biệt và các thuộc tính mạnh mẽ khác.

Giao diện mượt mà, dễ chơi

Được tối ưu hóa sau dành cho điện thoại và máy tính bảng, trò chơi mượt mà, tinh tế. Điều khiển dễ làm quen và có nhiều thao tác tùy chỉnh hơn như điều chỉnh độ nhạy, cài đặt bắn tự động.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Battle Teams