Big Hero 6: Bot Fight Free cho Android 2.0.6 Game Biệt đội Big Hero 6 trên Android

Tải về
3 (1) gumi Inc Miễn phí 283 Dung lượng: 70 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

Được thực hiện bởi Gumi Asia, một studio game có trụ sở tại Singapore, được biết là nhà phát triển trò chơi RPG Brave Frontier đình đám, Big Hero 6: Bot Fight ăn theo bộ phim bộ phim cùng tên của hãng Disney đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng game của Google Play Store.

Big Hero 6: Bot Fight

Big Hero 6: Bot Fight mang hình ảnh đẹp mắt cộng với lối chơi match-3 đơn giản nhưng đầy thách thức. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ thị trấn San Fransokyo xinh đẹp, sử dụng combos và các ô đặc biệt để đánh bại các chương trình được lập sẵn của kẻ thù và cuối cùng là chiến đấu với Boss. Hãy sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến Robot, tiếp tục cuộc hành trình với chú Robot bong bóng Baymax, cậu bé Hiro thông minh và những người bạn trong nhóm Big Hero 6 trong cuộc phiêu lưu match-3 hoành tráng.

Big Hero 6: Bot Fight Big Hero 6: Bot Fight Big Hero 6: Bot Fight

Đặc điểm chính của Big Hero 6: Bot Fight

Trải nghiệm cuộc chiến mang chiến lược ly kỳ và lối chơi ghép 3 cặp giống nhau

Kết hợp 3 hoặc nhiều hơn các ô năng lượng để tăng sức mạnh đội của quân của bạn. Các ô năng lượng và các Robot cùng màu sẽ kích hoạt cuộc tấn công. Kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách tạo ra những đòn combo lớn nhất nhằm thổi bay kẻ thù, phá hủy tất cả làn sóng tấn công của đối phương, lập trình lại Robot bị lây nhiễm để đánh bại Yama.

Lên cấp, phát triển và xây dựng đội quân hùng mạnh

Thu thập hàng trăm Robots khác nhau! Nâng cấp đội quân tiên tiến, trên cùng của trận chiến Robots. Phát triển Robots của bạn bằng cách thu thập các bộ phận hiếm. Hãy thử kết hợp các Robots khác nhau và tạo ra một đội quan Robot mạnh mẽ và tham gia vào trận chiến.

Liên minh với bạn bè

“Mang theo” người chơi khác để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng một cách nhanh chóng. Thể giới của Big Hero 6 luôn cập nhật các sự kiện hàng tuần và mở rộng cuộc phiêu lưu mới. Hãy đến khám phá và thưởng ngoạn thành phố San Fransokyo ngay hôm nay!

Xin lưu ý, trò chơi này là miễn phí để chơi, tuy nhiên nó có chứa các liên kết truyền thông xã hội để kết nối với người chơi khác, một số vật phẩm trong game yêu cầu mua bằng tiền thật thông qua in-app, đẩy thông báo có chứa nội dung thông tin cập nhật và sự kiện có giới hạn thời gian.

Tính năng cập nhật trong phiên bản mới

 • Tương thích với Android 5.0
 • Hỗ trợ cập nhật dịch vụ của Google Play
 • Sửa một số lỗi nhỏ

Ghi nhớ điểm mạnh và điểm yếu của các nhân tố - Mỗi bot trong đội của bạn và Bot phải tiêu diệt đều tuân thủ theo một phần tử nhất định. Hãy xem xét và khai thác những điểm mạnh và điểm yếu của nó. Đây là chiều khóa để chống lại đối thủ cũng như bảo vệ chính mình. Lửa chống lại thiên nhiên nhưng lại yếu đi khi gặp nước. Nước mạnh mẽ khi chống lại nước nhưng lại yếu thế trước thiên nhiên. Thiên nhiên chống lại nước nhưng lại yếu khi gặp lửa. Các yếu tố ánh sáng và bóng tối đối chọi nhau.

Big Hero 6: Bot Fight Big Hero 6: Bot Fight

Làm nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để trải nghiệm và phát triển các bộ phận của Bots. Chạm vào cổng thông tin phát sáng trên màn hình để truy cập các sự kiện đặc biệt. Chú ý rằng, việc làm nhiệm vụ tốn rất nhiều năng lượng (có thể sạc theo thời gian), nhưng đây là cách tốt nhất để cung cấp kinh nghiệm cho robot và nâng cấp nhóm nhanh nhất. Bạn cũng có thể chiến đấu để giành các bộ phận của Bots, điều này rất có ích cho việc phát triển đội quân Robots của bạn.

Sử dụng tính năng tạo liên minh để bổ sung vào những khoảng trống trong nhóm: trước mỗi trận đấu bạn có thể chọn cho mình một đồng minh. Nếu bạn đang bị mặc kẹt hay gặp rắc rối với bất kỳ kẻ thù nào chỉ vì thiếu sự hiện diện của yếu tố “lửa” trong nhóm, một đồng minh có thể là cứu cánh cho bạn trong trường hợp này.

Tránh kết hợp 3 ô duy nhất: vì số lần di chuyển trong game là hạn chế. Khi hành động, kẻ thù đi tấn công ngày càng gần bạn. Hãy cố gắng di chuyển mạnh mẽ bằng cách thực hiện ghép 4 hoặc 5 ô với nhau nhiều nhất có thể. Việc kết hợp 3 ô là bất đắc dĩ và hầu như không làm “sứt mẻ” đối thủ của bạn.

Đừng quên sử dụng các kỹ năng khác nhau của Robot - khi bạn chiến đấu, thước đo “Skill” của chúng bắt đầu được bơm đầy. Sử dụng kỹ năng của Robot có thể xoay chuyển tình thế theo hướng có lợi cho bạn vì vậy hãy tận dụng chúng và sử dụng thường xuyên. Nếu cạn kiệt, nó sẽ tiếp tục được làm đầy.

Các Robot khác nhau có những kỹ năng khác nhau - một số robot có khả năng phòng ngự , số khác lại có lợi thế về tấn công. Nói chung, các loại Robot hiếm có những kỹ năng mạnh mẽ và hữu ích hơn.

Đừng lãng phí quá nhiều thời gian và nỗ lực để nâng cấp các Robot “Common” (trừ khi chúng là một trong những con bạn chọn khi bắt đầu trò chơi) vì chúng thường yếu và nhanh chóng bị khai trừ trước khi bạn bạn đi xa hơn. Lên cấp các robot thường là không cần thiết trong các trận đầu khởi đầu. Đừng ngần ngại rút chúng từ đội Robot của bạn khi có những Robot tốt hơn.

Tiết kiệm “Prisms” để mua các Robot hiếm - đây là loại tiền tệ cao cấp trong Big Hero 6: Bot Fight. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng chúng để chi tiêu vào nhiều việc khác trong game nhưng nên tiết kiệm.

Kết bạn để kiếm nhiều điểm hơn sau các trận chiến: biến đồng minh thành bạn bè. Khi mang theo đồng minh vào trận đấu, bạn sẽ nhận được điểm thưởng khi trận đấu kết thúc. Điểm có thể sử dụng để rút thăm các Robots.

Combos là chìa khóa để chiến thắng - càng về sau các trận chiến có vẻ khó khăn hơn một chút, hãy cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt trước khi kẻ xấu có thể làm hại bạn. Thực hiện kết nối và ghi điểm Combos hơn là ghép đơn lẻ.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Big Hero 6: Bot Fight bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 70 MB
 • Lượt xem: 295
 • Lượt tải: 283
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm