Callback File System 4.0.138 Tạo ổ, tệp và thư mục ảo

Tải về
3 (1) EldoS Dùng thử 83 Dung lượng: 19,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Callback File System (CBFS) là phần mềm cho phép tạo ra hệ thống tệp và đĩa ảo giúp người dùng quản lý các dữ liệu từ xa như đang xử lý dữ liệu trên máy tính. Phần mềm này là một bộ công cụ phát triển phần mềm chạy trên nền tảng Windows.

Công cụ này bao gồm driver thiết bị chạy kernel mode và một giao diện API chạy user mode. Driver sẽ tạo ra một ổ đĩa ảo với hệ thống tệp và cho phép truy cập trên toàn hệ thống đối với đĩa ảo đó. Giao diện API giúp người dùng quản lý driver và đĩa ảo từ mọi ứng dụng Windows hoặc .NET.

Đồng thời, với chương trình này bạn có thể chạy mã hệ thống tệp trong user mode và driver xử lý các vấn đề phức tạp của chế độ kernel mode.

Callback File System

Tính năng:

Hiển thị tệp và thư mục ảo

Phần mềm này có tính năng tạo thiết bị ảo mô phỏng một ổ cứng thật. Tính năng này cho phép hiển thị tất cả loại dữ liệu đến người dùng cuối cùng hoặc ứng dụng. Dữ liệu hiển thị có thể là mọi loại, ví dụ lưu trữ cơ sở dữ liệu, tin nhắn email, ... và được lưu trữ trong một ổ lưu trữ hoặc chia nhỏ và để trong nhiều vị trí khác nhau bao gồm lưu trữ đám mây.

Ẩn vị trí thực tế của dữ liệu

Chương trình này cho phép người dùng truy cập dữ liệu trên máy tính hoặc dữ liệu từ xa giống như đang truy cập tệp hoặc thư mục có ngay trên máy tính. Đồng thời, vị trí thực tế của dữ liệu có thể bị ẩn khỏi người dùng cuối cùng hoặc một ứng dụng nào đó.

Bằng cách sử dụng công nghệ này, bạn có thể tạo và sử dụng một giản đồ chỉ định rõ ứng dụng nào, người dùng nào có quyền truy cập, xem hoặc chỉnh sửa dữ liệu.

Không sao chép hoặc chỉnh sửa dữ liệu từ xa

Phần mềm này cho phép chỉnh sửa thông tin đọc hoặc viết vào hệ thống tệp ảo. Người dùng và ứng dụng được cấp quyền có thể xem tất cả những chỉnh sửa trên. Các thao tác đọc và viết được tiến hành ngay lập tức rõ ràng và hiệu quả.

Sử dụng hệ thống tệp tin an toàn NTFS đối với các dữ liệu không thành tệp

Người dùng có thể chọn hiển thị ổ đĩa ảo CBFS bằng cách chỉ định một chữ cái tên ổ đĩa (ví dụ ổ C, D, E, G, H...) hoặc ẩn ổ đĩa đó. Đồng thời, công cụ phát triển này cho phép bạn có thể hoàn toàn kiểm soát ứng dụng hay người dùng có quyền truy cập dữ liệu. Bên cạnh đó, CBFS cũng hỗ trợ hệ thống tệp tin NTFS cho các tệp và thư mục lưu trữ trong Callback File System.

Các ứng dụng dựa trên port FUSE

Tính năng này cho phép nhập các ứng dụng Linux, FreeBSD hoặc MacOS sang nền tảng Windows.

Phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Phần mềm này do một đội ngũ chuyên giá giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực lập trình hệ thống.

Giới hạn của bản dùng thử:

60 ngày

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.138
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,1 MB
  • Lượt xem: 122
  • Lượt tải: 83
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm