Cardboard Clash cho Android Game bắn súng sinh tồn mới nhất từ NetEase

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 218
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Cardboard Clash cho Android là game bắn súng sinh tồn mới nhất từ NetEase Games, được thiết kế trên nền đồ họa hoạt hình phong cách bìa các-tông độc đáo.

Game Battle Royale phong cách hoạt hình vui nhộn - Cardboard Clash
Game Battle Royale phong cách hoạt hình vui nhộn - Cardboard Clash

"Cùng nhà" với những cái tên nổi tiếng như Rules Of SurvivalKnives Out, Cardboard Clash for Android là game sandbox kết hợp Battle Royale mới nhất đến nhà phát triển NetEase Games. Trong game, bạn hóa thành thành một trong vô số nhân vật được tạo ra từ bìa cứng có ngoại hình kỳ quặc, sau đó tham gia vào các cuộc chiến kéo dài 5 phút và tiêu diệt kẻ thù với góc nhìn top-down độc đáo.

Khám phá kỹ năng và kho vật phẩm phong phú trong Cardboard Clash
Khám phá kỹ năng và kho vật phẩm phong phú trong Cardboard Clash

Cơ chế điều khiển dễ dàng cho phép bạn lao thẳng vào cuộc chiến đối đầu với 30 người chơi khác. Nhặt vũ khí, trang bị, mở khóa kỹ năng độc đáo cho nhân vật, bắn và sử dụng chiến thuật sáng tạo để giành chiến thắng. Đừng quên lập team và tham gia các cuộc chiến xếp hạng để tận hưởng trải nghiệm chiến đấu gay cấn hơn nữa. Thế giới tuyệt diệu của Cardboard Clash cho Android đang chờ đợi bạn.

Loot đồ, bắn và sống sót trong cuộc chiến kịch tính
Loot đồ, bắn và sống sót trong cuộc chiến kịch tính

Tính năng chính của Cardboard Clash cho Android

Tùy chỉnh nhân vật hoạt hình của bạn

Khám phá vô số nhân vật dễ thương. Mỗi anh hùng sở hữu tính cách, chỉ số và kỹ năng độc đáo riêng. Họ đều chiến đấu xuất sắc trong mọi tình huống khác nhau. Chọn nhân vật một cách chiến thuật hoặc chỉ lựa chọn dựa theo ngoại hình - điều đó phụ thuộc vào bạn.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn trong Cardboard Clash
Tùy chỉnh nhân vật của bạn trong Cardboard Clash

Điều khiển đơn giản, trận chiến sôi động

Các cuộc chiến 2,5D và hệ thống joystick đôi cho phép bạn ngắm bắn dễ dàng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tấn công và phòng thủ trong suốt cuộc chiến kịch tính. Ẩn mình trong bụi cỏ, sử dụng cổng dịch chuyển và tận dụng địa hình địa thế để thể hiện tài năng và trở thành người sống sót cuối cùng.

Loot đồ, bắn súng và sinh tồn

NetEase Games lấy sự phấn khích và căng thẳng của game Battle Royale và nén nó thành cuộc đụng độ điên cuồng kéo dài trong 5 phút. Game bắn súng Cardboard Clash cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn chỉ có vài phút rảnh rỗi.

Trải nghiệm cuộc chiến sôi động với điều khiển đơn giản
Trải nghiệm cuộc chiến sôi động với điều khiển đơn giản

Khám phá kho vật phẩm và kỹ năng phong phú

Súng cola? Chảo? Bom sầu riêng? Lựa chọn vũ khí bạn thích. Bạn có thể kết hợp nhiều tài năng và kỹ năng để tạo ra combo. Không có vũ khí nào là tốt nhất hay tệ nhất, tất cả phụ thuộc vào cách bạn sử dụng chúng. Chinh phục chiến trường với chiến thuật, tạo ra vô số combo, xây dựng đội hình và để cho người chơi khác biết được sự hiện diện của bạn.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Cardboard Clash