CellMaps Mobile Coverage for Android 1.04 Bản đồ điểm phát sóng wifi miễn phí trên Android

Tải về

2,4 (27) Mosaik Solutions Miễn phí 256 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

Với ứng dụng CellMaps Mobile Coverage for Android, bạn có thể nhanh chóng lên bản đồ phủ sóng mạng bởi nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ trên thiết bị di động của mình. Ứng dụng này không sử dụng dữ liệu từ đám đông hoặc độ mạnh tín hiệu hiện tại của thiết bị để hiển thị thông tin; nó cung cấp hiển thị tổng quan của từng khu vực phủ sóng nhà mạng đã quảng cáo và khả năng kiểm tra và so sánh mạng trong phiên bản premium.

CellMaps Mobile Coverage for Android

Quyết định nhà mạng nào phù hợp với mình nhất bằng cách hiển thị 2G, 3G, 4G, 4G LTE và thông tin phủ sóng roaming đối với những nhà cung cấp viễn thông lớn nhất.

Người dùng có thể thực hiện tìm kiếm địa chỉ hoặc geolocate thiết bị để xem bản đồ của công nghệ mạng di động trong khu vực của mình.

Tính năng Insights cung cấp nguồn tình báo toàn cầu năng động về ngành công nghiệp di động.

Tại sao nên trả $1.99 một năm để nâng cấp lên phiên bản premium của CellMaps Mobile Coverage?

Phiên bản premium cung cấp tình báo phủ sóng mạng di động ở cấp độ đường phố so với hiển thị ít thông tin hơn trong phiên bản miễn phí.

Người dùng có thể xem và so sánh bản đồ phủ sóng mạng của nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong cùng thời điểm.

Tính năng kiểm tra độ phủ sóng khi được kích hoạt sẽ cho phép bạn nhanh chóng so sánh - theo nhà cung cấp và công nghệ - mạng sẽ như thế nào ở một địa điểm cụ thể.

CellMaps Mobile Coverage for Android

Thông tin được sử dụng trong ứng dụng này dựa vào thông tin phủ sóng mạng đã được quảng cáo và không đảm bảo dịch vụ sẵn có. Dịch vụ sẵn sàng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như thời tiết, địa hình, tán lá, các tòa nhà, trang thiết bị và những yếu tố khác.

Ứng dụng này yêu cầu truy cập vào mạng di động hoặc dữ liệu mạng Wifi. Phí sử dụng dành cho truyền dữ liệu sẽ được tính. Nếu bạn đang gặp vấn đề với việc tìm kiếm địa chỉ hoặc geolocation, hãy thử khởi động lại thiết bị. Có một vài vấn đề liên quan tới cập nhật Google Play và cập nhật trên một số thiết bị sẽ gây ra việc dịch vụ địa điểm hoạt động thất bại cho tới khi thiết bị được khởi động lại.

Lam Le

2,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.04
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 278
  • Lượt tải: 256
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm