ChronoBlade cho Android 1.1.3 Siêu phẩm RPG chặt chém đình đám

Tải về
3 (1) nWay Miễn phí 12 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Đưa các kỹ năng chiến đấu của bạn vào cuộc đối đầu trong game ChronoBlade. Đây là một trò chơi nhập vai cuộn cảnh theo màn hình ngang, cho người chơi chiến đấu theo phong cách arcade bùng nổ và hành động PvP thời gian thực.

Chặt chém đã tay, tiêu diệt kẻ thù
Chặt chém đã tay, tiêu diệt kẻ thù trong game ChronoBlade

ChronoBlade là một siêu phẩm game chặt chém rất thành công trên Facebook và giờ đây được phát hành trên di động dưới dạng một app độc lập. Có được điều này là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của nWay - cha đẻ của game Power Rangers: Legacy Wars - và sự đầu tư từ ông lớn Netmarble.

Tham gia game, bạn sẽ bước vào một vũ trụ rộng lớn, nơi các chiến binh phải chiến đấu sinh tồn nhằm bảo vệ sự sống cho hành tinh của mình. Người chơi sẽ được giao một loạt nhiệm vụ cụ thể, thực hiện những màn chặt chém đã tay, giải phóng combo và những khả năng đặc biệt, tận dụng tối đa sức mạnh của những vũ khí hủy diệt.

Người chơi được lựa chọn nhập vai một trong 4 nhân vật trong game, chiến đấu kết hợp từ hơn 100 đòn tấn công riêng lẻ của các nhân vật nhằm tạo ra các combo uy lực.

Các trận đấu đông người thời gian thực gay cấn
Các trận đấu đông người thời gian thực gay cấn

Bên cạnh đó, Chrono Blade cho Android còn có một kho vật phẩm và trang thiết bị khổng lồ lên tới 2.000 loại, cho game thủ thỏa sức tùy biến, trang bị cho nhân vật của mình. Vượt qua mỗi màn chơi, bạn sẽ kiếm được số điểm kinh nghiệm cần thiết để mở khóa các tùy chỉnh mới và thu về chiến lợi phẩm.

Ngoài chế độ PvE (chiến đấu với máy) dài hơi kéo dài qua 5 chương, game thủ ChronoBlade còn có cơ hội bước vào các trận PvP khốc liệt và hoàn tráng. Có 2 hình thức chiến đấu PvP là đối đầu trực tiếp với người chơi khác hoặc chống lại những nhân vật của người khác nhưng do AI điều khiển. Chính vì thế, dù kết nối mạng của bạn không ổn định thì cuộc chiến vẫn tiếp tục, diễn ra trơn tru.

Về đồ họa, game nhập vai chặt chém ChronoBlade được thiết kế 3D đẹp, sinh động. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, tốc độ chiến đấu nhanh, cường độ cao cùng âm thanh chân thực mang đến trải nghiệm không thể tuyệt hơn.

Đánh bại những con boss uy lực
Đánh bại những con boss khổng lồ, uy lực

Tính năng nổi bật của game RPG ChronoBlade cho Android

Chiến đấu dựa theo kỹ năng bùng nổ

Mỗi nhân vật đều có hơn 30 lần tấn công trên không và dưới đất để kết nối với nhau nhằm tạo ra các combo điên cuồng. Kiểm soát hành động để né tránh, chặn và tiếp cận các cuộc tấn công.

Thống trị trong các trận chiến đồng bộ thời gian thực

Khẳng định sức mạnh cạnh tranh của bạn trong các trận chiến PvP toàn lực. Kỹ năng và thời gian là chìa khóa trong game nhập vai hành động này.

Game hành động phong cách cuộn cảnh theo màn hình ngang
Game hành động phong cách cuộn cảnh theo màn hình ngang

Nhân vật của bạn, phong cách của bạn

Vào vai một trong 4 nhân vật chính trong suốt trò chơi. Trang bị cho anh hùng của bạn với thiết bị tùy chỉnh để nâng cấp chiến lược. Một hệ thống tiên tiến mở cho phép người chơi xây dựng nhân vật cuối cùng được cá nhân hóa để phù hợp với phong cách chơi riêng.

Tính năng mới

Vá lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 38
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm