Cisdem PDFtoPagesConverter cho Mac 3.1 Chuyển đổi PDF sang iWork

Tải về
3 (1) Cisdem Dùng thử 01 Dung lượng: 7,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9/10.10

Cisdem PDFtoPagesConverter cho Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang iWork Pages rất nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép giữ nguyên định dạng, văn bản, bố cục, siêu liên kết, bảng biểu và đồ họa ban đầu với độ chính xác cao. Sau khi hoàn tất quá trình, bạn có thể chỉnh sửa hoặc tái sử dụng lại nội dung PDF trên Pages hoặc iCloud.

Cisdem PDFtoPagesConverter cho Mac

Các tính năng đáng chú ý của chương trình:

Chuyển đổi file PDF sang iWork Pages

Đối với những người dùng Mac mà gặp khó khăn trong việc gửi hoặc nhận PDF từ các định dạng khác, hoặc cần chỉnh sửa tài liệu PDF thì ứng dụng này chính là sự lựa chọn lý tưởng. PDFtoPages Converter sẽ giúp chuyển đổi file PDF thành iWork Pages rất nhanh chóng mà không cần phải sao chép hay gõ lại.

Chuyển đổi file PDF dễ dàng

Với giao diện đơn giản, bạn có thể chuyển đổi PDF sang Pages một cách dễ dàng chỉ trong 3 bước. Chỉ cần kéo và thả một vài tập tin PDF trong máy tính vào chương trình, sau đó nhấn nút Convert. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ nhận được tập tin vừa được chuyển đổi.

Giữ nguyên bố cục và định dạng ban đầu

Ứng dụng này sẽ giữ nguyên định dạng, nội dung, đồ họa, bảng biểu, vv. Ngoài ra, nếu muốn thì người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc tái định dạng trong tài liệu Pages.

Chế độ chuyển đổi hàng loạt

Chuyển đổi hàng loạt tài liệu PDF sang iWork Pages chỉ trong một bước. Bạn có thể nhập lên đến 50 tập tin PDF vào giao diện chương trình để thực hiện chuyển đổi cùng lúc.

Chế độ chuyển đổi một phần

Nếu bạn không muốn chuyển đổi toàn bộ file PDF sang Pages, thì có thể lựa chọn một số trang mong muốn từ tập tin PDF bằng cách xác định số trang hoặc phạm vi trang.

Khả năng chuyển đổi file PDF được mã hóa

Hầu hết tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. PDFtoPages có thể hỗ trợ chuyển đổi file PDF có chứa các hạn chế chống sao chép, in ấn và sửa chữa. Bạn có thể chuyển đổi các tài liệu PDF như vậy sang Pages sau khi nhập chính xác mật khẩu để mở khóa nó trước.

Chuyển đổi file PDF dày 100 trang chỉ trong một phút

Với công nghệ mã hóa và giải mã tiên tiến, PDF to Pages Converter sẽ đảm bảo cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh chóng. Bạn có thể chuyển đổi file PDF dày 100 trang chỉ trong 1 phút.

Chỉnh sửa file PDF và tận dụng Pages cho iCloud

Không chỉ giữ lại tất cả yếu tố ban đầu trong file PDF, bạn còn nhận được tất cả tính năng quan trọng của chương trình để thực hiện chỉnh sửa sang tài liệu Pages. Với iCloud, tài liệu của bạn sẽ được giữ cập nhật trên tất cả thiết bị của mình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,1 MB
 • Lượt xem: 03
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm