CityVille Hometown for iOS 1.035 Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.035
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28,4 MB
 • Lượt xem: 439
 • Lượt tải: 408
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

Bạn mơ ước được xây dựng và quản lý thành phố mơ ước của riêng mình? Hãy tham gia CityVille Hometown for iOS, một trò chơi xây dựng thành phố hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, và thiết kế thành phố trong mơ của bạn. Hãy tới và trợ giúp một số nhân vật thú vị để nhận được những vật phẩm đặc biệt. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt tên cho từng doanh nghiệp và người dân để thiết kế nên một thành phố độc đáo.

Lưu ý: CityVille Hometown không kết nối với CityVille trên web, nhưng đây sẽ là một trò chơi mới và rất độc đáo dành cho điện thoại.

CityVille Hometown for iOS

Tính năng chính:

 • Thu hút những cư dân mới bằng cách xây dựng nhiều ngôi nhà.
 • Tạo dấu ấn của riêng bạn: Lựa chọn người di chuyển bên trong và tùy chỉnh tên cho người dân, tòa nhà trong thành phố.
 • Tìm bạn bè trên Facebook của bạn và nhận được sự giúp đỡ của họ trong khi xây dựng thành phố.
 • Phát triển nền kinh tế của thành phố bằng cách xây dựng các doanh nghiệp để kiếm được tiền.
 • Trồng cây và thu hoạch để cung cấp nguồn tài nguyên cho các doanh nghiệp.
 • Giúp cư dân của bạn đạt được những mục tiêu đặc biệt.
 • Sử dụng những món đồ trang trí để làm thị trấn của bạn rực rỡ hơn và kiếm được những món tiền thưởng “hậu hĩnh”.

CityVille Hometown for iOS

Những điểm mới trong CityVille Hometown for iOS 1.035:

 • Sửa một số vấn đề về hàng xóm.
 • Sửa một số lỗi cố định.
 • Tương thích với iOS 6.

Bắt đầu chơi

Khi tham gia trò chơi lần đầu tiên, Kate sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp một số nhiệm vụ để giải thích những điều cơ bản trong trò chơi. Bạn sẽ tiếp tục nhận được các nhiệm vụ trong những phần còn lại của trò chơi, cả từ Kate và các công dân khác trong thành phố. Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và mở khóa nhiều item mới.

CityVille Hometown for iOS

Bạn có thể truy cập vào nhiệm vụ hiện tại bằng cách chọn tùy chọn “Goals” ở góc dưới bên trái của màn hình hoặc tương tác trực tiếp với các công dân của thị trấn. Khi bạn nhìn thấy một nhân vật với bong bóng suy nghĩ trên đầu họ, hãy chạm vào nó, một menu pop-up sẽ phác thảo chi tiết các mục tiêu cụ thể. Khi bạn hoàn thành một mục tiêu sẽ nhận được những khoản thưởng (item, tiền, kinh nghiệm) liên quan đến từng mục tiêu cụ thể.

Dân số và nhà ở

Để tăng dân số trong thành phố của mình, bạn cần phải mua nhà ở trên thị trường. Lựa chọn menu ở góc bên phải màn hình, bạn sẽ thấy 4 biểu tượng. Biểu tượng thứ 3 sẽ đưa bạn tới thị trường.

Mỗi căn nhà sẽ có một mức giá và số lượng người dân nhất định. Khi bạn xây dựng một ngôi nhà, công dân mới hoặc những người dân hiện tại sẽ di chuyển xung quanh. Trong trường hợp là công dân mới, bạn có tùy chọn để đặt tên cho họ hoặc sử dụng những tên đã tồn tại từ trước.

CityVille Hometown for iOS

Để tiếp tục gia tăng dân số trong thành phố, bạn cần phải xây dựng các công trình cộng đồng. Nếu không, một thời điểm nào đó bạn sẽ không thể xây dựng thêm nhà cho đến khi xây dựng một công trình cộng đồng mới.

CityVille Hometown for iOS

Tòa nhà cộng đồng hoạt động giống như một ngôi nhà, nhưng có một sự khác biệt quan trọng. Để hoàn thành việc xây dựng công trình cộng đồng, bạn cần phải thu thập những vật phẩm đặc biệt chỉ có thể kiếm được khi bạn bè gửi cho bạn làm quà tặng. Nếu không muốn phải chờ đợi để có được những vật phẩm này, bạn có thể trả tiền cao cấp hoặc tiền tệ trong game để hoàn thành việc xây dựng.

Trang trại và doanh nghiệp

Xây dựng các doanh nghiệp trong thành phố sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Doanh nghiệp có thể mua từ thị trường, trước khi mua bạn cần lưu ý đến số tiền phải trả, số tiền thu được từ doanh nghiệp và nguồn cung cấp mà nó đòi hỏi. Số lượng vật tư mà doanh nghiệp đòi hỏi càng ít thì số tiền thuê nhà sẽ được trả nhanh hơn.

Khi bạn nhìn thấy một đồng xu lớn trên doanh nghiệp có nghĩa là có thể thu thập tiền thuê nhà. Khi đã thu thập xong, bạn cần cung cấp thêm vật tư cho doanh nghiệp. Để có được nguồn cung cấp, bạn cần phải chăm sóc trang trại. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần mua một mảnh đất ở “Farming” của thị trường.

CityVille Hometown for iOS

Khi chạm vào 1 ô đất trống sẽ xuất hiện một menu để bạn lựa chọn những cây trồng khác nhau. Mỗi cây trồng có giá nhất định và mất một thời gian để thu hoạch. Nếu không thu hoạch cây trồng đúng thời điểm thì nó sẽ bị khô héo.

Kho lưu trữ sẽ có một không gian nhất định cho các nguồn cung cấp. Khi đạt đến số lượng tối đa này, bạn sẽ không thể thu hoạch cây trồng nữa. Để tăng số lượng, bạn cần mua thêm nhà kho trong mục “Farming” của thị trường.

Xã hội

Biểu tượng chữ Z là nơi bạn có thể kiểm tra bất kỳ thông báo trong game. Biểu tượng còn lại cho phép bạn quản lý bạn bè của mình. Để thêm bạn bè, trước tiên cần kết nối với tài khoản Facebook, sau đó thêm bất kỳ bạn bè của mình trên Facebook.

CityVille Hometown for iOS

Bạn có thể gửi quà tặng cho bạn bè một lần mỗi ngày hoặc năng lượng bổ xung cần thiết cho việc xây dựng các công trình công cộng. Ở phía trên cùng của màn hình trong phần “Free Gifts”, bạn sẽ thấy bộ đếm thời gian để biết cần phải chờ đợi bao nhiêu lâu để gửi một món quà nữa.

Bạn có thể ghé thăm bạn bè của mình và tham gia “tour du lịch” trong thị trấn của họ. Bạn chỉ có thể thực hiện 1 lần mỗi ngày và kiếm được 1 điểm năng lượng cho mỗi thị trấn đến ghé thăm. Vì vậy, càng có nhiều bạn bè thì bạn càng có nhiều điểm năng lượng hơn.

Tiền tệ và mở rộng

Kích thước thành phố của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng để phù hợp với số lượng dân số ngày càng tăng. Để tăng kích thước thành phố, bạn cần mua đất từ “Expansions” trong thị trường.

CityVille Hometown for iOS

Mỗi lần mở rộng sẽ mất một số tiền tệ thường hoặc tiền cao cấp nhất định. Tuy nhiên, mở rộng cũng yêu cầu một số lượng dân số nhất định. Vì vậy bạn cần mua nhà trước khi mở rộng kích thước của thành phố.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Liên kết tải về