ClickCal Calendar for Android 4.3 Quản lý lịch cá nhân trên Android

Tải về
3 (1) StylezSoft Miễn phí 32 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

ClickCal Calendar for Android là ứng dụng lịch cá nhân. Nó khác biệt so với những ứng dụng lịch khác bằng cách cho phép người dùng đính kèm ảnh, liên lạc và giọng nói vào một sự kiện nào đó. Nó có cả lịch nội bộ và sử dụng Google Calendar nếu có thể.

Ý tưởng của ứng dụng này là tối thiểu hóa việc nhập khi tạo sự kiện trên lịch. Ví dụ, thay vì phải gõ vào cuộc hẹn với bác sỹ nào đó, chỉ việc chụp bức ảnh của cuộc hẹn rồi đính kèm nó vào sự kiện. Sử dụng ghi âm giọng nói với một sự kiện sau một cuộc họp để tổng kết kết quả hoặc kế hoạch hoạt động. Bạn cũng có thể tạo một sự kiện trong tài khoản Facebook của mình khi tạo mới sự kiện.

ClickCal Calendar for Android

ClickCal Calendar for Android - giọng nói, ảnh, liên lạc trong các sự kiện lịch. Quảng cáo miễn phí được hỗ trợ trong ứng dụng. ClickCal sử dụng Google Calendar như một cở sở và đồng bộ với nó. Chú ý: Hình ảnh và audio của sự kiện không thể xem trong các ứng dụng lịch khác bởi chúng không hỗ trợ những tính năng này. Nhập vào các thiết bị di động gây khó khăn cho rất nhiều người, vậy nên ClickCal Calendar for Android cố gắng giảm thiểu tối đa nhu cầu này.

Bất kỳ ai cũng cần một bộ lịch với giao diện di động hấp dẫn. Nói theo cách khác, không cần phải nhập gì cả khi tạo sự kiện.

Người dùng có thể sử dụng icon Add Event để thêm sự kiện trực tiếp hoặc qua ClickCal. Dưới đây là cách thiết lập một sự kiện mới. Trước tiên, cần lựa chọn loại sự kiện ở trên cùng của event view. Sau đó thêm một bức ảnh vào sự kiện bằng cách kích vào nút Take photo. Sau đó, camera của điện thoại sẽ được mở ra và bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh. Sau đó, đính kèm nó và sự kiện giống như một bản chụp màn hình.

ClickCal Calendar for Android

Chú ý rằng ở một vài điện thoại, người dùng sẽ phải kích vào icon đính kèm trong ứng dụng camera để có thể nhận nó trong ClickCal. Người dùng có thể ghi âm một tin nhắn audio giống như ví dụ ở bên trái. Bình thường, sự kiện và thời gian cũng có thể thiết lập. Sau đó, chỉ việc kích vào để lưu và sự kiện đã sẵn sàng. Nếu bạn cần nhiều hơn, còn có các lựa chọn khác để chọn sự kiện được dùng, bất kỳ nhắc nhở, địa điểm sự kiện và miêu tả sự kiện đó.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 32
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm