Commando Hunter: Sniper Shooter cho Android 3.1.0 Game bắn tỉa FPS chất lừ cho di động

Tải về
3 (1) Action.io Miễn phí 45 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Trong game Commando Hunter: Sniper Shooter, là một lính trinh sát và sát thủ bắn tỉa siêu hạng, bạn cần phải ẩn nấp, tiêu diệt những kẻ khủng bố và bảo vệ đồng đội khỏi sự tấn công của đối thủ.

Game bắn tỉa FPS cực chất trên di động
Game bắn tỉa FPS cực chất trên di động

Commando Hunter: Sniper Shooter là một game bắn súng chất lượng cao và được nhiều game thủ yêu thích trên di động. Người chơi sẽ trở thành một sát thủ bắn tỉa dày dạn kinh nghiệm được đưa vào một chiến trường 3D chống khủng bố thực thụ.

Bạn sẽ phải ẩn nấp, lần mò khắp các ngóc ngách để tìm địch và tiêu diệt. Đôi khi, với đôi mắt “cú vọ”, bạn có thể xác định được mục tiêu từ xa, bạn có thể hạ chúng ngay tức khắc nhờ tài bắn tỉa siêu hạng của mình. Hãy thường xuyên rèn luyện kỹ năng bắn súng trong Commando Hunter: Sniper Shooter để tăng tỷ lệ tiêu diệt địch thành công.

Môi trường chiến đấu chân thực
Môi trường chiến đấu chân thực, hình ảnh mịn

Trong game, bạn được hỗ trợ với một kho vũ khí mạnh mẽ gồm các khẩu AK47, MP5, M4 và 5 loại súng khác, lựu đạn và một số vũ khí khác. Cơ chế điều khiển game đơn giản, dễ dàng giúp game thủ làm chủ cuộc chiến.

Về đồ họa, màn hình chơi game 3D thực tế, âm thanh trò chơi chân thực, rõ nét tới từng tiếng bước chân, tiếng nạp đạn, tiếng súng nổ... mang đến trải nghiệm thật đến khó quên. Đặc biệt hơn, khi chơi game này, bạn không cần wifi nên có thể chơi bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, chinh phục các cấp bản đồ với cảm giác hồi hộp, gay cấn và chứng minh mình là tay súng giỏi nhất!

Tiêu diệt kẻ thù từ khoảng cách xa
Tiêu diệt kẻ thù từ khoảng cách xa

Tính năng nổi bật của game Commando Hunter: Sniper Shooter cho Android

Một loạt vũ khí mạnh mẽ

AK47, MP5, M4 và 6 loại súng gồm súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, lựa đạn và các loại vũ khí khác trên thế giới.

Gameplay phong phú

Di chuyển ngón tay bên trái màn hình để điều khiển chuyển động của nhân vật. Nhấp vào nút Tăng tốc để chạy nước rút. Sau khi phát hiện ra kẻ khủng bố, nhấp vào mục tiêu và bắn.

Khi đạn đã được sử dụng hét, hãy chuyển đổi sang súng khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng súng để tiến hành một cuộc tấn công cận chiến.

Kho vũ khí hiện đại, da dạng cho người chơi lựa chọn
Kho vũ khí hiện đại, da dạng cho người chơi lựa chọn

Màn hình trò chơi 3D thực tế, âm thanh chất lượng cao

Góc nhìn người thứ nhất hoàn hảo, hình ảnh mịn giúp bạn xác định rõ vị trí kẻ thù. Game Commando Hunter: Sniper Shooter là game có đồ họa đỉnh cao trong số các trò chơi chống khủng bố trên di động.

Nhạc nền sống động đưa bạn vào chiến trường chống khủng bố thực sự. Tiếng súng, tiếng bước chân thực tế được ghi lại, để bạn có thể phân biệt rõ ràng vị trí của kẻ thù bằng tiếng súng.

Trải nghiệm chiến đấu chân thực, hình ảnh mịn và âm thanh thực
Trải nghiệm chiến đấu chân thực, hình ảnh mịn và âm thanh thực

Chơi không cần Wifi

Chơi game bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Tất cả bản đồ có thể lưu hiển thị khi ngoại tuyến. Tải game Commando Hunter Sniper Shooter miễn phí và tận hưởng sự hồi hộp của nhiệm vụ chống khủng bố.

Tải và chơi game để trở thành một lính tấn công sũng cảm nhất trong quân đội. Nếu bạn là fan của các game FPS thì chắc chắn không thể bỏ qua Commando Hunter: Sniper Shooter!

Tính năng mới

Vá lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 324
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm