Commands in Demand 10.2

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,9 MB
  • Lượt xem: 738
  • Lượt tải: 723
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Commands in Demand là tiện ích miễn phí, nhỏ xíu nhưng lại có khả năng giúp bạn truy cập dễ dàng hơn tới 70 lệnh phổ biến nhất trong Windows. Thay vì bạn phải truy cập “vòng vèo” mất thời gian mới có thể đến đích được các ứng dụng đó.

Cho dù bạn là người không quá am hiểu đến lĩnh vực IT và thậm chí sử dụng máy còn “sợ sệt” thì nay với một tiện ích nhỏ như Commands in Demand sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình “vọc vạch” chiếc máy tính của mình. Commands in Demand dễ sử dụng, chỉ cần bạn biết tý tiếng Anh là mọi chuyện có thể kiểm soát được trên 70 lệnh trong Windows một cách dễ dàng.

Sau khi tải về, bạn giải nến tập tin và khởi chạy file thực thi Commands in Demand_Setup.exe để bắt đầu cài đặt vào trong hệ thống máy. Cài đặt xong, bạn sẽ thấy chương trình có giao diện làm việc như sau:

Giao diện làm việc đơn giản của Commands in Demand với 70 lệnh trong Windows

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy giao diện làm việc của Commands in Demand có tới 22 thẻ ứng dụng lớn nằm phía tay trái của chương trình. Mỗi thẻ đều mang đến cho bạn những ứng dụng nhỏ tiện lợi để có thể truy cập và sử dụng nó một cách nhanh chóng.

Tại thẻ Applications errors: tại đây, thay vì mở thanh Task Manager bạn có thể sử dụng đầy đủ các ứng dụng của nó như là Kill a Non-Responding Application, Desktop Shortcut as above, Restart Windows Explorer, Open Task Manager… rất đơn giản phải không?

Desktop: sử dụng để tắt màn hình làm việc, hiện/ẩn các biểu tượng trên desktop, sao chép toàn bộ biểu tượng ở ngoài desktop…vv, mọi thao tác này bạn sẽ thực hiện trong nháy mắt, đơn giản và rất tiện dụng.

Devices: quản lý các thiết bị, thoát USB an toàn, mở ổ đĩa CD/DVD theo mặc định. File and Folder: mở folder bằng dòng lệnh, thư mục theo cách an toàn, tối ưu chức năng tìm kiếm trong Windows...vv. Memory and CPU: kiểm soát toàn bộ cơ chế làm việc của CPU, biết được lượng tiêu thụ chức năng làm việc của máy...vv. Chức năng tìm kiếm 2 bộ máy cùng lúc cũng được Commands in Demand tích hợp.

Ngoài ra, Commands in Demand còn rất nhiều ứng dụng khác nữa đang chờ bạn khám phá. Trong quá trình sử dụng các bạn có thể tìm thấy ở chương trình này là sự đa dạng, giúp bạn dễ dàng truy cập hay kiểm soát được từng ứng dụng “nhỏ ly ti” khác trong hệ thống máy tính của bạn theo cách đơn giản nhất.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo