Communilator Free for iOS 1.2.2 Biên dịch đa chức năng trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) RantNetwork Miễn phí 64 Dung lượng: 6,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Communilator Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ biên dịch chuyên nghiệp, chuẩn xác và hoàn toàn miễn phí.

Communilator Free for iOS là chương trình biên dịch toàn cầu, hỗ trợ ngôn ngữ cụ thể và cải tiến nhất trên thế giới cho điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice.

Communilator Free for iOS cho phép nhận dạng và biên dịch các văn bản bằng tiếng nước ngoài (như sách, báo, thực đơn...) bằng 46 ngôn ngữ khác nhau được chụp bằng máy ảnh trên iPhone, iPad; chuyển phần biên dịch trong hơn 3000 cặp ngôn ngữ khác nhau; cung cấp phần biên dịch bằng lời nói chất lượng cao với 21 ngôn ngữ tiếng nước ngoài; nhận dạng giọng nói để nhập liệu văn bản dịch; đồng thời tích hợp liền mạch với tin nhắn SMS và thư điện tử.

Nói

 • Biên dịch sang 54 ngôn ngữ (theo dịch vụ Google Translate). Văn bản biên dịch gốc có thể được nhập bằng cách đánh máy, qua Email, tin nhắn SMS, sao chép, hình ảnh và qua công nghệ nhận diện giọng nói.
 • Diễn giải chính xác các cụm từ viết tắt, ngữ pháp và cú pháp.
 • Communilator Free for iOS tự động xác định ngôn ngữ nhập liệu để dịch ngay cả khi người dùng không biết điều đó.
 • Tích hợp liền mạch với Email và SMS, Communilator Free for iOS có thể dịch văn bản từ ngôn ngữ nhập liệu ảo bất kỳ, sao chép văn bản hay nhập liệu dạng kỹ thuật số.

Chụp ảnh

 • Nhận diện và biên dịch các văn bản nước ngoài được chụp bằng máy ảnh trên thiết bị di động bằng 44 ngôn ngữ khác nhau.
 • Công nghệ nhận diện hình ảnh của Communilator có thể tự động điều chỉnh máy ảnh di động trước khi xử lý hình ảnh để đảm bảo độ chính xác của bản dịch.
 • Chụp ảnh bằng camera thiết bị và dịch các thực đơn, báo, tạp chí và nhiều văn bản khác được viết bằng tiếng nước ngoài.

Đọc

 • Ứng dụng Communilator Free for iOS được đặc trưng bởi công nghệ phân tích giọng nói cải tiến độ phân giải cao.
 • Cho phép đọc trên 20 ngôn ngữ thật tự nhiên và ấn tượng.
 • Xuất giọng nói với 39 giọng nam và nữ.
 • Giữ nguyên ngữ điệu chuẩn khi nói bằng tiếng nước ngoài.
 • Tạo các đoạn biên dịch tùy chỉnh bằng giọng nói để tham chiếu về sau.

Với mỗi từ và cụm từ được chụp và biên dịch chỉ trong vài giây, ứng dụng Communilator Free for iOS sẽ hỗ trợ đọc tức thời. Đây là công cụ cần thiết cho mỗi chuyến du lịch nước ngoài, hợp tác quốc tế, trên mạng xã hội toàn cầu và cho các công việc mang tính luật pháp, y tế và học thuật.

Communilator Free for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Communilator Free for iOS:

Biên dịch bằng 54 thứ tiếng khác nhau

Ngôn ngữ nguồn biên dịch (theo dịch vụ Google Translate) có thể xuất phát từ dạng nhập liệu thủ công, sao chép từ thư điện tử, tin nhắn văn bản SMS, sao chép, ảnh và giọng nói trực tiếp. Tính năng dò tự động khi bạn không thể xác định được ngôn ngữ gốc. Hỗ trợ điều chỉnh phông chữ, chế độ màn hình xoay ngang và đảo ngôn ngữ bằng thao tác một chạm.

Biên dịch hình ảnh chứa tiếng nước ngoài được chụp bằng máy ảnh iPhone / iPad

Bạn cần biên dịch các loại sách, tạp chí, báo hay bất cứ văn bản nào bằng tiếng nước ngoài? Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chụp một bức ảnh bằng camera iPhone, iPad trong vài giây và ứng dụng sẽ đọc chúng bằng ngôn ngữ của bạn.

Xuất dạng audio cho bản dịch

Ứng dụng Communilator Free for iOS cho phép nghe phần biên dịch với chất lượng cao (độ phân giải gấp 4 lần so với xuất audio tiêu chuẩn). Ứng dụng hỗ trợ đọc bản dịch ra 21 ngôn ngữ, bao gồm 39 giọng đọc nam và nữ.

Đặc tính riêng cho iPad

Bao gồm các tính năng riêng biệt cho máy tính bảng iPad, chẳng hạn như chế độ Negotiate và Conversation.

Tích hợp liền mạch với SMS và Email

Giao tiếp với bạn bè nước ngoài, đối tác kinh doanh hay mạng xã hội toàn cầu.

Tạo sách cụm từ tùy biến

Với phần biên dịch lược sử và yêu thích để sử dụng offline về sau.

Phiên bản Communilator Free cho nền tảng iOS

Tải xuống ứng dụng Communilator Free for iOS với những tính năng tối ưu khi biên dịch ngôn ngữ, nhận diện giọng nói, phân tích giọng nói và nhận diện ký tự quang học, mang đến cho người dùng một bộ biên dịch mà bạn hằng mơ ước!

Nghe đọc phần biên dịch với giọng đọc rõ ràng, chất lượng cao với phần biểu lộ cảm xúc tự nhiên, không khó khăn trong việc xác định từ vựng, tông giọng như các chương trình dịch máy khác.

Bạn cần đọc một tạp chí, bài báo, poster hay văn bản bằng tiếng nước ngoài? Đừng lo, chỉ cần chụp một bức ảnh chứa ký tự bằng máy ảnh iPhone, sau vài giây chương trình Communilator Free for iOS sẽ đọc chúng bằng chính ngôn ngữ của bạn. Khi ngôn ngữ nhập liệu để biên dịch đến từ nhiều nguồn khác nhau như Email, tin nhắn văn bản SMS, ảnh, sao chép hay đơn giản là nhập liệu thủ công, hãy sử dụng Apple 4S của bạn để nhập liệu liền mạch thông qua chức năng nhận diện lời nói. Tính năng này cho phép người dùng, chỉ với một vài cú chạm tay kết hợp cùng tính năng xuất giọng nói chất lượng cao của Communilator, có thể phá vỡ rào cản ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Lưu ý quan trọng cho người dùng:

 • Phiên bản miễn phí của Communilator bao gồm số lượng không giới hạn các bản dịch văn bản cho hơn 3000 cặp ngôn ngữ. Phiên bản iPad đặc trưng bởi chế độ Negotiate và Conversation; dò tự động, sao chép và chỉnh sửa, tích hợp SMS và Email liền mạch, nhận diện giọng nói và quản lý lược sử, mục yêu thích để tạo và lưu trữ các đoạn dịch tùy biến.

Cách tùy chọn mua trong ứng dụng bao gồm quảng cáo:

 • Không kèm quảng cáo.
 • Gói tính năng đầu đủ: không kèm quảng cáo, mở rộng văn bản (500 đến 2500 ký tự trên mỗi bản dịch), biên dịch ảnh (hỗ trợ tổng cộng 46 ngôn ngữ), lời nói (39 giọng đọc chất lượng cao).

Tính năng nhận diện lời nói (tiếng Anh, Pháp, Đức) cho văn bản nhập liệu yêu cầu iPhone 4S.

Ngôn ngữ biên dịch văn bản và ảnh (ngôn ngữ hỗ trợ dịch nói được viết hoa):

Africans, Albanian, ARABIC, Belarusian, Bulgarian, CATALAN, CHINESE SIMPLE, CHINESE TRADITIONAL, Croatian, Czech, DANISH, DUTCH, ENGLISH, Estonian, Filipino, FINNISH, FRENCH, GALICIAN, GERMAN, GREEK, Haitian-Creole, Hebrew, Hindi, Hungarian, Icelandic, Indonesian, Irish, ITALIAN, Japanese, Korean, Latvian, Lithuanian, Macedonian, Malay, Maltese, NORWEGIAN, Persian, POLISH, PORTUGUESE, PORTUGUESE-BRAZILIAN, Romanian, RUSSIAN, Serbian, Slovak, Slovenian, SPANISH, Swahili, SWEDISH, Thai, TURKISH, Ukrainian, Vietnamese, Welsh.

Các ngôn ngữ như Belarusian, Haitian Creole, Hindi, Persian, Thai, Ukrainian và Vietnamese không hỗ trợ trong tính năng dịch ảnh.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Cải tiến khả năng vận hành ứng dụng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,2 MB
 • Lượt xem: 69
 • Lượt tải: 64
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm