Concert Kings Idle Music Tycoon cho Android 1.0.1 Game quản lý ban nhạc chuyên nghiệp

Tải về
5 (1) Big Blue Bubble Miễn phí 01 Dung lượng: 58 MB Ngày: Yêu cầu: Android 6.0 trở lên

Chạm và vuốt màn hình để kiếm tiền bản quyền trong game idle “nhàn rỗi” mới Concert Kings Idle Music Tycoon, nơi bạn sẽ bước vào thế giới nhạc Rock tuyệt vời.

Xây dựng đế chế âm nhạc của riêng bạn tron game Concert Kings Idle Music Tycoon
Xây dựng đế chế âm nhạc của riêng bạn tron game Concert Kings Idle Music Tycoon

Vào vai người quản lý ban nhạc chuyên nghiệp và xây dựng một đế chế âm nhạc rộng lớn trong trò chơi clicker Concert Kings Idle Music Tycoon! Thu thập các nốt nhạc để trở nên giàu có, sau đó dùng chúng để nâng cấp đế chế của mình. Bạn thậm chí có thể kiếm được tiền dù đang ngoại tuyến! Hãy mua một sân khấu tốt hơn, biểu diễn ở nhiều địa điểm lớn hơn, tuyển dụng tài năng mới, chơi các bản nhạc Pop / Rock kinh điển và gây ấn tượng với những người có ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.

Tính năng nổi bật của game Concert Kings Idle Music Tycoon cho Android

Kiếm thật nhiều tiền

Kiếm được một khoản tiền lớn trong khi bạn vươn lên dẫn đầu trong ngành kinh doanh âm nhạc. Chạm và vuốt càng nhanh, bạn sẽ càng giàu nhanh hơn. Người chơi thậm chí có thể tiếp tục kiếm tiền khi đang ngoại tuyến! Chi tiêu hàng triệu vào việc nâng cấp chiến lược để phát triển đế chế của bạn. Hãy đứng đầu trong thế giới tư bản của Concert Kings Idle Music Tycoon for Android!

Thu thập các nốt nhạc để kiếm tiền và dùng chúng để nâng cấp đế chế của bạn

Ký hợp đồng với những tài năng mới

Tuyển dụng hàng chục ca sĩ mới với khả năng và phong cách độc đáo riêng để xây dựng một ban nhạc tốt nhất từ trước đến nay. Sau đó mua các item nâng cấp để tăng thu nhập cho họ và cải thiện diện mạo của từng người! Kết hợp các ca sĩ biểu diễn trên sân khấu, tất cả dựa vào khả năng hoặc ngoại hình tuyệt vời của họ.

Quản lý ban nhạc của bạn

Quản lý mọi khía cạnh của một doanh nghiệp âm nhạc đang phát triển, từ việc tuyển dụng thành viên ban nhạc, thuê nhân viên, tìm địa điểm lưu diễn lớn hơn, nâng cấp sân khấu cho đến chọn bài hát cho ban nhạc của bạn. Hãy trở thành một ông bầu tài năng trong game Concert Kings Idle Music Tycoon!

Trở thành một ông bầu tài năng trong game Concert Kings Idle Music Tycoon

Từ các nhà sản xuất trò chơi âm nhạc đình đám My Singing Monsters, Concert Kings Idle Music Tycoon hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một bữa tiệc âm nhạc sôi động và hoành tráng!

Lưu ý:

Concert Kings Idle Music Tycoon Androidtrò chơi âm nhạc được tải về miễn phí, tuy nhiên một số vật phẩm trong game phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 58 MB
  • Lượt xem: 08
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế