Conflict.io cho iOS 1.0.220 Game bắn súng sinh tồn phong cách PUBG

Tải về

Conflict.io cho iOS là game bắn súng sinh tồn giống PUBG kết hợp với game MOBA, nơi bạn vừa phải thể hiện kỹ năng bắn súng vừa phải có chiến thuật để trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến PvP gay cấn.

Tham gia cuộc chiến PvP thời gian thực đối đầu với game thủ khác trên toàn cầu
Tham gia cuộc chiến PvP thời gian thực đối đầu với game thủ khác trên toàn cầu

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều game IO trên App Store với một số cái tên nổi tiếng như Slither.io hay Agar.io. Tựa game được giới thiệu ngay sau đây cũng thuộc thể loại IO game nhưng không giống với bất kỳ lựa chọn nào được liệt kê ở trên vì nó là sự kết hợp giữa phong cách Battle Royale như Playerunknown’s Battlegrounds nổi tiếng với game MOBA. Trò chơi đặc biệt này có tên là Conflict.io iOS.

Trải nghiệm chế độ sinh tồn cổ điển với vô số chiến thuật chiến đấu
Trải nghiệm chế độ sinh tồn cổ điển với vô số chiến thuật chiến đấu

Tại đây, bạn có thể chiến đấu bất cứ lúc nào. Conflict.io cho iOSgame bắn súng sinh tồn hấp dẫn và đáng yêu với môi trường chiến đấu độc đáo và nhiều loại vũ khí nhặt được ngẫu nhiên. Mỗi loại vũ khí đều có những ưu điểm riêng. Chẳng hạn như súng săn cho phép bạn bắn ra nhiều đầu đạn trong phạm vi ngắn, súng bắn tỉa cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù trong phạm vi xa, súng ngắn có thời gian nạp đạn nhanh hay súng trường tấn công có thời gian bắn nhanh.

Tự do nhặt và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau
Tự do nhặt và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau

Bạn cũng có thể nhặt được lựu đạn và ống tiêm để hỗ trợ chiến đấu trong đấu trường sinh tử. Nếu muốn trở thành một sát thủ thầm lặng, bạn sẽ có thể ẩn thân trong những lùm cây, bụi cỏ, sau đó lén lút hạ gục đối thủ trong tầm ngắm. Tất cả phụ thuộc vào chiến thuật của từng người chơi.

Nếu không muốn chơi Rules of Survival hay Ganera Free Fire cho iOS trên thiết bị di động của mình do điều khiển phức tạp, thì Conflict.io for iOS là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Với nền đồ họa hoạt hình sống động và đẹp mắt cùng với hệ thống nút điều khiển trực quan, game sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và thư giãn mà không quá căng thẳng như những game Battle Royale khác.

Chiến đấu hết mình để trở thành người sống sót cuối cùng trong Conflict.io
Chiến đấu hết mình để trở thành người sống sót cuối cùng

Tính năng chính của Conflict.io cho iOS

Các chế độ hoàn toàn mới

 • Di chuyển để nhặt vũ khí và trang bị là điều bạn cần làm đầu tiên khi bước vào đấu trường. Thu thập mọi loại vũ khí và tiêu diệt mọi đối thủ trong tầm mắt.

Hợp tác với bạn bè để đánh bại tất cả

 • Cuộc chiến bao gồm 35 người chơi. Tìm kiếm sự sống trong những cuộc đấu súng quy mô nhỏ. Hãy sẵn sàng cho các cảm giác khác nhau.

Thu thập đồ tiếp tế được thả từ trên không xuống
Thu thập đồ tiếp tế được thả từ trên không xuống

Trang bị loại vũ khí bạn muốn

 • Các trang bị ngẫu nhiên mỗi vòng đấu và tất cả chướng ngại vật trên bản đồ yêu cầu bạn phải nghĩ nhiều cách khác nhau và theo cách sáng tạo để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Bạn có thể không cần quá xảo quyệt để trở thành người chiến thắng.

Đắm chìm trong các cuộc đấu súng kịch tính

 • Tham gia những trận chiến với súng kinh điển và giải cứu tương lai. Đây là trò chơi của sự hợp tác và giải trí. Tải Conflict.io cho iOS và chứng minh cho mọi đối thủ biết đẳng cấp của bạn như thế nào.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.220
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 235,5 MB
 • Lượt xem: 282
 • Lượt tải: 94
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Conflict.io

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm