Crocodile Attack 2016 cho Android 1.1 Game cá sấu khổng lồ săn mồi 3D trên Android

Tải về
3 (1) Tapinator Miễn phí 66 Dung lượng: 48 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

Crocodile Attack 2016 là game hành động thú vị và hấp dẫn cho những người dùng Android. Game hành động 3D này được thiết kế với đồ họa đẹp, bắt mắt, y như thật giúp người chơi có cảm giác như đang sống trong khung cảnh đó, game mang tới nhiều niềm vui, kịch tính và đam mê cho bạn thư giãn tốt hơn.

Crocodile Attact 2016 với giao diện chọn màu da cho cá sấu

"Choặc, choặc, choặc,... " Bạn có biết đây là tiếng của loài động vật nào không? Nếu bạn là người thích xem những bộ phim hành động, có lẽ những bộ phim về loài cá sấu săn mồi không còn quá xa lạ đúng không ạ? Mỗi khi xem những thể loại phim đó, bạn ước mình có thể trực tiếp điều khiển nhân vật mình muốn hay nói chính xác hơn là bạn muốn tự mình xây dựng kịch bản cho nhân vật chính, ví như cá sấu. Người dùng muốn được tự do và trực tiếp điều khiển nó đi săn và tấn công con mồi.

Thấu hiểu được những sở thích đầy mạnh mẽ và cá tính đó, game Crocodile Attact 2016 đã ra đời để đáp ứng những mong muốn đầy bản lĩnh của người chơi, cũng như giúp họ được thư giãn hiệu quả qua những phần chơi hấp dẫn trong game. Kể từ khi mới ra mắt, game hành động thú vị này đã và đang đón nhận được nhiều lượt tải và phản hồi của người chơi, tất cả họ đều cảm thấy thích thú và sảng khoái mỗi khi điều khiển chú cá sấu đi săn mồi.

Game có nội dung miêu tả sự đói khát của một con cá sấu đầy hung dữ, nó chạy khắp nơi để đi tìm con mồi, nó có thể bơi, chạy trên cạn, rình con mồi hay tấn công con mồi bất cứ lúc nào. Bạn hãy cố gắng điều khiển cá sấu thật khéo giúp nó no bụng và mình lại kiếm được nhiều điểm vượt qua được nhiều cấp độ nhé!

Crocodile Attact 2016 với giao diện cá sấu săn mồi dưới nước

Tính năng chính của Crocodile Attact 2016 cho Android

 • Đồ họa 3D đẹp mắt, môi trường nước hiện thực: Bao gồm bãi biển, bến cảng và biển.
 • Điều khiển cá sấu mượt mà và dễ dàng khi nó đi tấn công con mồi.
 • Hành động trong game nhanh, ổn định và mượt mà.
 • Cá sấu có thể săn bất cứ loại con mồi nào như: Người, cừu, gà,...
 • Rất nhiều âm thanh vui nhộn và hiệu ứng hình ảnh đẹp.
 • Game hoàn toàn miễn phí.
 • Nhân vật trong game được thiết kế giống với các nhân vật hoạt hình.
 • Khung cảnh trong game được thiết kế giống y trong phim giúp người chơi thú vị hơn.
 • Có thể thay đổi màu da cho cá sấu.

Cách chơi: Sau khi công tác tải và cài đặt game hoàn tất, người chơi sẽ được chào đón với một khung cảnh đẹp có 1 con cá sấu khổng lồ đang há miệng thật to để đớp con mồi đang chạy toán loạn. Có nút Play trên màn hình và bạn hãy ấn vào đó, tiếp đến bạn sẽ chọn màu da cho cá sấu theo màu cờ của các quốc gia bạn muốn. Bạn càng kiếm được nhiều xu, càng có nhiều sự lựa chọn cho màu da của cá sấu.

Sau khi chọn xong, bạn tiếp tục chọn cấp độ chơi đầu tiên, nếu vượt qua level 1, game mới cho phép người chơi bàn tiếp. Do đó, bạn hãy cố gắng vượt qua thật nhanh nhé!

Khi chọn level xong, bạn bắt đầu và chơi game, phía bên trái màn hình có 1 vòng tròn cho bạn điều khiển cá sấu lên trên, sang trái và phải tùy thích. Bên trái là đồng hồ hẹn giờ. Bạn hãy cố gắng điều khiển cá sấu khổng lồ thật khéo ở dưới nước cũng như trên cạn. Nó có thể tấn công người trên thuyền và trên bãi biển: Săn người, bò, cừu, gà và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều con mồi có cá sấu săn thoải mái

Bạn hãy cố gắng săn được thật nhiều mồi, giúp cá sấu no bụng, bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị đó!

Giới thiệu về nhà phát hành Tapinator

Tapinator là một nhà thiết kế, phát triển và phát hành game trên nền tảng di động nổi tiếng và chuyên nghiệp. Nhà phát hành này có tới hơn 150 game cho di động và đã đạt được hơn 135 triệu lượt tải về. Bạn hãy thử khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong game mà nhà phát hành mong muốn người chơi đạt được nhé!

Bạn đã sẵn sàng chưa? Nào, bạn hãy vào ngay Download.com.vn tải ngay game hành động 3D hấp dẫn này cho "dế" yêu thêm mạnh mẽ, cá tính và bản lĩnh nhé!

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 124
 • Lượt tải: 66
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm