CSI: Hidden Crimes cho iOS 2.37.2 Game điều tra phá án nghẹt thở

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.37.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 97,9 MB
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

CSI: Hidden Crimes là tựa game phá án đậm chất trí tuệ và cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch cũng như nền tảng Android. Thông qua những màn chơi tìm đồ vật ẩn, phân tích bằng chứng, truy tìm manh mối, phỏng vấn nghi can... người chơi sẽ nhập vai điều tra viên phá án để tìm ra thủ phạm, làm trong sạch thành phố Las Vegas sôi động nhưng không kém phần phức tạp.

Game trí tuệ giải đố
Game phá án theo phong cách tìm đồ vật ẩn

Hãy cùng tham gia với hơn 20 triệu game thủ trên khắp toàn cầu để phá những vụ án mạng nghiêm trọng tại thành phố Las Vegas. Game sở hữu giao diện hiện đại và các nhân vật bước ra từ seri phim hình sự cùng tên, mang đến cho game thủ sự chân thực và sinh động trong mỗi vụ án.

Video giới thiệu game phá án CSI: Hidden Crimes

Tính năng chính của game CSI: Hidden Crimes trên iPhone/iPad

Game tìm đồ vật ẩn hoàn toàn miễn phí

 • Lục soát hiện trường để tìm ra bằng chứng, phân tích manh mối và mở rộng vụ án dựa theo những gì mà bạn đã điều tra ra.
 • Phối hợp tay mắt cực nhanh để tìm đồ vật ẩn trên màn hình và tăng tốc sau mỗi vụ án.
 • Khả năng tư duy logic và quan sát tốt chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua màn chơi này.

Thành lập đội phá án và không bỏ lỡ bất cứ manh mối nào

 • Khám phá phần chơi mới được bổ sung thường xuyên cho phiên bản di động.
 • Nhận sự giúp đỡ từ phía bạn bè để phá kỷ lục điểm số.

Tìm đồ vật ẩn
Truy tìm đồ vật ẩn trong khoảng thời gian giới hạn

Hóa thân thành điều tra viên CSI đích thực

 • Mở khóa bảng thành tích, tùy biến hình đại diện, điều tra nhanh hơn nhờ sự giúp đỡ của các trợ lý và đồng đội.
 • Bắt tay vào phá những vụ án lớn hơn để chứng minh tài phân tích, điều tra thông minh của mình.
 • Cảm nhận sự ghê rợn dần đẩy lên cao trào khi đối mặt với các tình huống trong game và khi đưa kẻ sát nhân ra ánh sáng.

Trong game CSI: Hidden Crimes, người chơi sẽ hoàn thành từng nhiệm vụ (Quest) để kiếm tài nguyên và tiền. Nhiệm vụ chính là những mục tiêu giúp bạn nhận thưởng như năng lượng, cơ hội tuyển thêm người hỗ trợ, lập nhóm điều tra CSI... Toàn bộ nhiệm vụ cần hoàn thành sẽ nằm trên bản đồ game.

Sơ đồ nhiệm vụ
Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền, phần thưởng

Các nhiệm vụ trong CSI: Hidden Crimes for iOS sẽ được đánh giá sao khi hoàn thành. Bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần để nhận đủ điểm thưởng và dành trọn vẹn 3 sao. Càng xem bối cảnh nhiều lần thì khả năng ghi nhớ vị trí đồ vật càng tốt, giúp bạn mất ít thời gian hoàn thành bàn chơi hơn. Tuy nhiên, bạn không phải là điều tra viên hoạt động độc lập, hãy chơi game cùng bạn bè để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và kiếm trọn 3 sao thật dễ dàng!

Năng lượng (Energy) trong game CSI: Hidden Crimes for iOS cũng giống như mạng chơi trong các game khác. Thanh năng lượng sẽ tự động khôi phục theo thời gian. Sau mỗi 4 phút 30 giây, bạn sẽ có 1 điểm năng lượng. Người chơi không bắt buộc phải đăng nhập game để hồi năng lượng, bạn có thể thoát game và trở lại khi năng lượng đã đầy. Khi đạt 80 điểm, thanh năng lượng sẽ đầy hoàn toàn.

Bối cảnh đa dạng
Bối cảnh game đẹp và phong phú

Trong phần chơi tìm đồ vật ẩn, nếu không tìm được đồ vật theo yêu cầu, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp cả bên trong lẫn bên ngoài. Ở bên trong bàn chơi, nhấn giữ ngón tay vào bảng từ cụ thể ở danh sách trên cùng để xem đối tượng cần tìm có hình dạng như thế nào. Trong nhiều tình huống, đồ vật có thể bị ẩn đằng sau món đồ khác nên rất khó tìm ra. Ngoài ra còn có nút Hint ở góc dưới bên phải màn hình để đưa ra gợi ý hữu ích. Trước mỗi bàn chơi tìm đồ vật ẩn, người chơi có thể dùng bổ trợ để mở khóa màn hình Partner Selection và nhờ bạn bè hỗ trợ trong tình huống này.

Đừng quên thử vận may với bánh xe may mắn trong CSI: Hidden Crimes cho iOS. Đây là cơ hội để nhận thưởng miễn phí giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi nay. Với mỗi 3 Token nhận được hoặc mua bằng tiền thật, người chơi sẽ quay bánh xe 1 lần.

Truy tìm bằng chứng
Phân tích bằng chứng để truy tìm tội phạm

CSI: Hidden Crimes cho iOS là trò chơi trí tuệ tổng hợp và khá "khó nhằn" đối với bất cứ ai. Bên cạnh những thử thách tìm đồ vật ẩn, bạn còn phải tổng hợp và phân tích bằng chứng, phỏng vấn nhân chứng, truy tìm manh mối và nhiều công việc khác để phá án, đưa tội phạm ra trước vành móng ngựa để kết thúc từng vụ án. Game sở hữu đồ họa đẹp, các nhân vật có tạo hình tương tự trong bộ phim cùng tên và nhiều thử thách thú vị khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: CSI Hidden Crimes