Danh sách cấp bậc nhân vật trong Rise of Eros

  • 1 Đánh giá

Với phong cách đồ họa 3D chân thực và góc nhìn 360 độ, Rise of Eros là trò chơi di động AAA đang rất được yêu thích. Người chơi có nhiệm vụ mở rộng khả năng của các nhân vật bằng cách khai quật cổ vật, nắm bắt sức mạnh các vị thần cổ đại khi thu thập nhiều bộ trang phục chiến đấu. Game thủ sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đam mê và ngây ngất với các nữ thần xinh đẹp, quyến rũ bằng cách mở khóa những cánh cửa ẩn.

Một số nhân vật nữ thần trong Rise of Eros
Một số nhân vật nữ thần trong Rise of Eros

Rise of Eros có dàn nữ thần vô cùng phong phú, với những sức mạnh khác nhau, kết hợp cùng với các trang bị để tạo sự cộng hưởng thần thánh, nhằm tăng cường năng lượng. Với danh sách cấp bậc nhân vật Rise of Eros sau đây, người chơi sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn nữ thần mạnh nhất ở từng vai trò và phù hợp với lối chơi của mình.

Tải Rise of Eros cho iOS Tải Rise of Eros cho Android

Danh sách cấp bậc nhân vật trong Rise of Eros

Danh sách cấp bậc của Rise of Eros sẽ giúp game thủ chọn nhân vật theo vai trò của mỗi người. Các nhân vật ở hạng S là mạnh nhất, trong khi các nhân vật ở những hạng thấp hơn thì yếu dần. Tuy nhiên, vẫn có khả năng nhân vật ở bậc thấp phù hợp với lối chơi của một số game thủ. Do đó, hãy thử các nhân vật khác nhau và xem nhân vật nào phù hợp nhất với mình.

Cấp bậcNhân vậtVai trò
SWhite RoseHealer
Blood MoonTank
Harvest MoonDPS
ADazzlebrightHealer
Butterfly DreamDPS
Devil’s CheesecakeSupport
BTimekeeperDPS
Chaste JusticeTank
NewmoonSupport

Sau khi đã nắm rõ về các nhân vật cấp cao nhất cần thu thập và chỉ định cho các đội của mình, người chơi cũng cần tìm hiểu hệ thống triệu hồi. Hệ thống triệu hồi trong Rise of Eros có thể được truy cập từ phần Summon trong màn hình trò chơi chính để chiêu mộ các nữ thần mới.

White Rose (Cartilla) là một trong những nữ thần mạnh nhất Rise of Eros
White Rose (Cartilla) là một trong những nữ thần mạnh nhất Rise of Eros

Game thủ sẽ thấy các biểu ngữ triệu hồi khác nhau khi vào, một trong số đó sẽ có sẵn trong khoảng thời gian giới hạn. Để thực hiện việc triệu hồi tại đây, người chơi phải sử dụng 180 Dream Crystal (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) cho 1 lần triệu hồi và 1800 Dream Crystal để triệu hồi 10 nhân vật cùng một lúc.

Tuy nhiên, trò chơi đảm bảo cả thánh tích và nhân vật dưới banner Normal Summon đều rất khó có khả năng nhận được nhân vật SSR. Do đó, người chơi sẽ không thể dễ dàng có được các nhân vật cấp cao và mạnh mẽ nhất.

Cập nhật: 23/11/2022
  • 19 lượt xem
Xem thêm: Rise of Eros