DataLocker SkyCrypt 1.0.0.94 Mã hóa thông tin trên đám mây

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.94
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,6 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

DataLocker SkyCrypt là một tiện ích cho phép mã hóa những tệp tin và thư mục đã được chia sẻ lên các tiện ích lưu trữ đám mây. Phần mềm này có một giao diện trực quan và thân thiện. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra một ổ đĩa mã hóa mới chỉ với một cú nhấp chuột.

DataLocker SkyCrypt

Để thực hiện thao tác này, người dùng cần chỉ định vị trí ổ đĩa, điều này phụ thuộc vào dịch vụ chia sẻ có trên máy tính. Cụ thể, DataLocker SkyCrypt hỗ trợ các dịch vụ đám mây sau đây: Dropbox, SkyDrive, Google Drive, BitcasaBox. Đồng thời ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo ra ổ đĩa mã hóa trong một thư mục trên máy tính.

Sau khi đã hoàn thành bước thiết lập này, người dùng có thể đặt tên cho ổ đĩa và thiết lập mật khẩu. Mật khẩu này sẽ được sử dụng để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn vì thế phần mềm này hỗ trợ hiển thị mức độ mạnh mẽ của mật khẩu khi thiết lập.Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng tự động cài đĩa và cho phép tên tệp dài cũng cho phép tính năng mã hóa tên tệp và không phân biệt chữ thường và chữ hoa trong tên tệp. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng, bạn chỉ nên dừng lại ở mức thiết lập đầu tiên vì hai thiết lập sau đó được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia máy tính.

Với tất cả các tính năng trên, DataLocker SkyCrypt xứng đáng là một sự lựa chọn khả thi khi cần bảo mật thông tin của mình cũng như muốn chia sẻ dữ liệu một cách nội bộ vì chỉ có những người có mật khẩu mới có thể truy cập dữ liệu của bạn.

Cách thức hoạt động của phần mềm

DataLocker SkyCrypt cho phép bạn thêm một lớp mã hóa FIPS 140-2 lên dịch vụ đám mây bạn sử dụng. Các tệp này sẽ được mã hóa trên máy tính cũng như trên tài khoản dịch vụ đám mây của người dùng.

Tất cả mật khẩu bảo mật chỉ được lưu trữ trên máy tính và không được phép chuyển ra ngoài. Thậm chí nếu nhà cung cấp dịch vụ đám mây của bạn bị đánh cắp thông tin hoặc tài khoản cá nhân của bạn gặp vấn đề thì dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ một cách mạnh mẽ. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng DataLocker SkyCrypt để mã hóa tệp trên máy tính, ổ cứng mạng lưới, ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB.

Hạn dùng thử: 30 ngày.

Thùy Vân

Liên kết tải về