Delicious Library for Mac

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 17,3 MB
  • Lượt xem: 651
  • Lượt tải: 647
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5 PPC/Intel/10.6 Intel
Giới thiệu

Hãy cài đặt cho máy tính Mac của bạn một thiết bị webcam, và Delicious Library sẽ khám phá ra thư viện của bạn. Chỉ cần chỉ bất kì camera video kỹ thuật số FireWire nào, ví như Apple iSight, vào mã vạch của cuốn sách bạn thích, bộ phim, nhạc hoặc video và để Delicious Library thực hiện nốt công việc còn lại. Mã vạch sẽ được quét và trong vài giây, bìa ngoài của vật phẩm sẽ xuất hiện trên giá sách điện tử của bạn cùng với rất nhiều thông tin được download từ một trong 6 nguồn web trực tuyến trên toàn thế giới.

Một khi thư viện của bạn đã được sắp xếp, bạn có thể tìm kiếm và sử dụng vật phẩm của mình thoải mái. Tìm duyệt, lọc và tìm kiếm qua các giá sách điện tử. Đồng bộ hóa thư viện đã được sắp xếp gọn gàng vào thiết bị iPod hoặc in chúng ra thành một catalog màu và mang nó theo. Tìm kiếm và mua vật phẩm mới bằng cách sử dụng Delicious Library. Theo dõi các vật phẩm bạn đã cho người khác mượn bằng cách sử dụng hệ thống quản lý mượn của Delicious Library, có tích hợp với sổ địa chỉ của Apple và iCal.

Tận dụng các tính năng mới của Mac OS X Tiger với Delicious Library 1.5. Tìm kiếm qua tất cả dữ liệu trong thư viện của bạn bằng menu Spotlight và có thể truy cập bất kì lúc nào vào toàn bộ bộ sưu tập của mình với widget Delicious Library Dashboard.

Phiên bản mới này có:

Quét video: Phiên bản này nhạy cảm hơn nhiều (có nghĩa là nó có thể đọc mã vạch nhiều hơn) và sử dụng ít năng lượng xử lý hơn so với thế hệ thứ 2 trong 2.5.

Các vật phẩm: Phiên bản này có thêm các nút để nhanh chóng tìm kiếm tất cả các mục tin theo một tác giả, đạo diễn, công ty hay người sáng tạo ra; thêm nút để làm mới thông tin một mục tin ở bảng chi tiết

Cập nhật các đường link "Sell on Amazon", "Buy on Amazon", "Find Other Editions on Amazon" để nó có thể làm việc với những thay đổi mới nhất trên Amazon

Chữa một số lỗi code nhỏ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo